Dịch vụ khắc phục sự cố, bảo trì, bảo dưỡng cửa tự động

BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH ngoài việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa tự động, còn cung cấp dịch vụ bảo trì cửa điện (và các thiết bị tự động hóa khác) như ngày 1. Hợp đồng bảo trì cũng là một nghĩa vụ pháp lý kể từ năm 2010, kể cả trong thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Tìm hiểu lý do tại sao giao quyền tự động hóa của bạn cho HI-TECH

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa điện, rào chắn tăng phải chịu những ràng buộc đáng kể, có trách nhiệm của chủ sở hữu trong trường hợp xảy ra sự cố. Chỉ một kỹ thuật viên được ủy quyền mới có thể đảm bảo hoạt động tốt của họ.

Do đó, hợp đồng bảo trì cửa tự động mang lại một số lợi ích:

 • Độ bền của thiết bị
 • Bảo mật người dùng và tài sản
 • Tuân thủ các quy định
 • Thanh thản: trong trường hợp cần quan tâm, một cuộc gọi là đủ!

BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT

Hi-Tech với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất cửa tự động , có kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm cần thiết để duy trì cửa điện (hoặc tự động hóa khác) của bạn ở tình trạng tốt.

Các kỹ thuật viên của nó được đào tạo về các loại sản phẩm tự động khác nhau, trong các cửa tự động của các thương hiệu cạnh tranh và do đó có thể can thiệp trong mọi trường hợp. Họ vượt qua các bằng cấp chuyên nghiệp.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0030
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ và duy trì cửa tự động của bạn độc lập với lĩnh vực hoạt động của bạn!

Cho dù cửa tự động của bạn ở trong tòa nhà hành chính, doanh nghiệp, bệnh viện hay khách sạn, HI-TECH sẽ biết các yếu tố cần kiểm tra và các chứng khoán để kiểm tra cửa tự động của bạn. Ví dụ, đối với việc bảo trì cửa hàng tự động , kỹ thuật viên lắp đặt sẽ kiểm tra, trong quá trình bảo trì sáu tháng, khóa vẫn được khóa ngay cả trong trường hợp bị cắt điện.

ƯU ĐÃI ĐA THƯƠNG HIỆU VÀ ĐA SẢN PHẨM

Đa thương hiệu: Bạn có biết? HI-TECH có thể hoạt động trên cửa tự động và các thiết bị tự động khác của tất cả các hãng trên thị trường! Cam kết hiện tại của bạn không ngăn cản bạn so sánh và đưa nhà cung cấp dịch vụ của bạn vào cạnh tranh! Yêu cầu chúng tôi báo giá !

Đa sản phẩm: HI-TECH có thể thực hiện bảo trì và bảo dưỡng tất cả các loại cửa tự động: cửa trượt tự động hoặc cửa lồng tự động, cửa đi bộ tự động hoặc cửa nội thất tự động, bảo trì cửa tự động một hoặc hai cánh,. 3 và 4 cánh , bảo trì cửa xoay tự động vv …

GIẢM GIÁ

HI-TECH cung cấp mức giá giảm dần từ 2 cửa hoặc thiết bị tự động. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

CÁC LẦN BẢO DƯỠNG

Một kỹ thuật viên bảo trì của HI-TECH đến hai lần một năm để thực hiện hoạt động bảo trì cửa tự động của bạn (hoặc thiết bị khác): kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không, kiểm tra các bộ phận quan trọng của cửa và làm sạch cơ chế.

HI-TECH đã lập một kế hoạch bảo trì cho các bộ phận bị mòn có thể được tìm thấy trong nhật ký bảo trì cửa tự động. Ngoài ra, kỹ thuật viên bảo trì sẽ đề xuất việc thay thế phụ tùng theo khuyến nghị của chúng tôi.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0031
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0031

DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG VÀ CHẤT LƯỢNG

 • Số dịch vụ sau bán hàng duy nhất để hỗ trợ hiệu quả
 • Sửa chữa các can thiệp trong vòng 24 giờ
 • Kỹ thuật viên có trình độ
 • Kho tất cả các phụ tùng thay thế cho cửa tự động
 • Khả năng cải tạo cửa tự động của bạn với bộ hiện đại, phù hợp với 90% cửa tự động trên thị trường

ĐỔI MỚI TRONG DỊCH VỤ!

HI-TECH sẽ sớm cung cấp một hợp đồng dịch vụ ‘kết nối’ hoàn toàn mới.

Có sẵn trong tất cả các phiên bản của hợp đồng bảo trì (phòng ngừa, tổng số, v.v.), tùy chọn này cho phép bạn kết nối với cửa tự động của mình thông qua một ứng dụng để có quyền truy cập vào:

Lịch sử bảo trì và sửa chữa thông qua văn phòng hỗ trợ khách hàng:

 • Điều khiển từ xa của cửa tự động
 • Giám sát tuổi thọ của cửa và cơ sở (thời gian khóa / mở khóa, tình trạng hao mòn của các cơ quan quan trọng của cửa, v.v.)
 • Bảo trì kết nối (thông tin về các lỗi cửa tự động)
 • Hệ thống cảnh báo trục trặc
 • Hướng dẫn khắc phục sự cố cấp 1
 • Trực tiếp xử lý tại cơ sở

SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG

HI-TECH ngoài việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cửa tự động, có thể khắc phục sự cố cho cửa điện (hoặc các thiết bị khác) của bạn. Bảo trì chữa bệnh thiết bị đôi khi là cần thiết mặc dù đã được bảo trì thường xuyên.

Cửa tự động, rào chắn tự động, cửa chớp kim loại, cửa công nghiệp chịu những điều kiện hoạt động khắc nghiệt, đôi khi tạo ra hàng triệu chu kỳ và do đó có thể bị hỏng, trở thành mục tiêu của sự phá hoại… và quy trách nhiệm cho chủ sở hữu của chúng trong vấn đề nghiêm trọng. HI-TECH là một nhà cung cấp dịch vụ sắc bén để can thiệp nhanh chóng và hiệu quả vào thiết bị của bạn!

MỘT SỰ CỐ TRÊN CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN?

Cho dù bạn có hợp đồng bảo trì với chúng tôi, với đối thủ cạnh tranh hay không có hợp đồng, chỉ cần có một phản xạ.

Cho phép chúng tôi:

 • Xử lý và truyền một cách hiệu quả các yêu cầu can thiệp vào các cơ quan
 • Hỗ trợ các nhóm kỹ thuật hiện trường của chúng tôi để họ can thiệp đúng lúc và có phản ứng phù hợp
 • Tập trung hóa phần hành chính để bạn được hưởng lợi từ mức giá có lợi nhất cho bạn
 • Tập trung các vấn đề kỹ thuật gặp phải tại trung tâm chuyên môn
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)14
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT

HI-TECH với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất cửa tự động, có chuyên môn kỹ thuật (cơ khí và điện tử) cần thiết để khắc phục sự cố và sửa chữa cửa tự động (hoặc thiết bị khác) của bạn.
Các kỹ thuật viên của nó được đào tạo về các loại sản phẩm khác nhau, sản phẩm của các thương hiệu cạnh tranh và do đó có thể can thiệp trong mọi trường hợp.

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho dù cửa tự động của bạn ở lối vào văn phòng công ty, tiệm bánh hay nhà hưu trí, HI-TECH sẽ có thể khắc phục sự cố và sửa chữa cửa tự động của bạn. Ví dụ, đối với việc sửa chữa cửa tự động, sẽ đảm bảo rằng hoạt động của bạn không bị xáo trộn vì cửa tự động, bằng cách can thiệp một cách nhanh chóng và kín đáo.

CÁC BIỆN PHÁP CAN THIỆP ĐA NHÃN HIỆU VÀ ĐA SẢN PHẨM

Bạn có biết không? Bạn không bị ràng buộc với nhà cung cấp cửa điện để khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc bảo trì cửa tự động của bạn.

Bạn có không hài lòng với việc sản xuất, lắp đặt và / hoặc dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn không? Yêu cầu chúng tôi cho một đề nghị !

HI-TECH tham gia sửa chữa, khắc phục sự cố các loại cửa tự động: trượt / mở quay, cửa trong / ngoài, có 1 cánh trở lên … và cả các loại cửa tự động khác như cổng tự động, cửa công nghiệp, cửa chớp kim loại hay rào chắn tự động .

Cuối cùng chúng tôi có thể khắc phục sự cố và sửa chữa quá trình tự động hóa của cuộc thi.

CÁC LOẠI CAN THIỆP

Tùy thuộc vào mức độ chính xác thu được trong cuộc gọi và mức độ nghiêm trọng của sự cố / trục trặc, HI-TECH có thể can thiệp và sửa chữa cửa tự động (hoặc thiết bị khác) của bạn ngay lập tức.

Nếu sự cố cần phải sửa chữa lớn, HI-TECH sẽ cung cấp cho bạn ước tính và ngày can thiệp cho việc thay thế (các) bộ phận dự phòng.

Cuối cùng, nếu công trình lắp đặt của bạn đã quá cũ và không còn đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại, HI-TECH sẽ đề nghị bạn cải tạo cửa tự động bằng bộ dụng cụ cải tạo .

DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG VÀ CHẤT LƯỢNG

 • Số dịch vụ sau bán hàng duy nhất để hỗ trợ hiệu quả
 • Sửa chữa các can thiệp trong vòng 24 giờ
 • Kỹ thuật viên có trình độ
 • Kho tất cả các phụ tùng thay thế cho cửa tự động
 • Khả năng cải tạo cửa tự động của bạn với bộ hiện đại, thích ứng với 90% cửa tự động trên thị trường

ĐỔI MỚI TRONG VIỆC SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN!

Hi-tech sẽ sớm cung cấp một bộ cải tạo hoàn toàn mới, bộ ‘kết nối’.

Bộ công cụ này cho phép bạn cải tạo hoàn toàn các bộ phận quan trọng của cửa tự động, để làm cho nó tuân thủ các tiêu chuẩn có hiệu lực và cũng có thể kết nối với cửa tự động thông qua một ứng dụng để có quyền truy cập vào:

Lịch sử bảo trì và sửa chữa thông qua văn phòng khách hàng,

 • Điều khiển từ xa cửa tự động,
 • Giám sát tuổi thọ của cửa và thiết bị (thời gian khóa / mở khóa, tình trạng hao mòn của các bộ phận quan trọng của cửa…)
 • Bảo trì được kết nối ( thông tin về các lỗi cửa tự động)
 • Hệ thống cảnh báo sự cố
 • Hướng dẫn xử lý sự cố cấp độ 1
 • Sửa chữa trực tiếp tại cơ sở

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH