LẮP ĐẶT CỔNG

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÀI ĐẶT CỔNG CHUYÊN NGHIỆP Ở HỒ CHÍ MINH VÀ KHU VỰC LÂN CẬN VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

Chìa khóa cho tuổi thọ của bất kỳ cửa hoặc cổng vào nào là lắp đặt đúng cách. Ngay cả chất lượng cao nhất và thiết kế đáng tin cậy nhất cũng có thể bị hủy hoại do lắp đặt không đúng cách. Nếu bạn không muốn làm hỏng vật liệu đắt tiền và lắp đặt cổng tuân thủ đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật đã thiết lập, thì hãy đặt hàng dịch vụ của công ty chúng tôi ngay bây giờ.

Lắp đặt cổng từ công ty “HI-TECH” là một dịch vụ tuyệt vời ở cấp độ Châu Âu. Các bậc thầy của chúng tôi thường xuyên thực hiện công việc này, do đó họ không chỉ có kinh nghiệm và kiến ​​​​thức mà còn có tất cả các tài liệu cần thiết để quá trình diễn ra nhanh chóng và đạt được chất lượng cao. Toàn bộ phạm vi công việc lắp đặt khi lắp đặt cổng xoay hoặc cổng trượt được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Khảo sát

Để đánh giá chính xác phạm vi và chi phí công việc, cần phải thực hiện các phép đo và tính toán sơ bộ. Do đó, khi bạn liên hệ với công ty của chúng tôi để được trợ giúp, điều đầu tiên chúng tôi làm là gửi một máy đo đến địa điểm, người này sẽ tiến hành phân tích sơ bộ, tính toán chi phí công việc và số lượng vật liệu cần thiết, sau đó đưa ra mức giá cuối cùng.

Việc lắp đặt cổng sẽ được thực hiện có thể được mua từ chúng tôi hoặc từ bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

Chìa khóa trao tay

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ mới gọi là cổng chìa khóa trao tay. Điểm đặc biệt của dịch vụ là bạn có được giải pháp làm sẵn cho hàng rào của mình mà không gặp những câu hỏi và khó khăn không cần thiết. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Trong cuộc trò chuyện, họ sẽ giúp bạn chọn vật liệu thích hợp để sản xuất cổng, cũng như sửa đổi chúng.

Sau khi người đo đến, bạn sẽ có thể tìm ra chi phí dịch vụ cuối cùng. Sau đó, bạn chỉ cần đợi cho đến khi các chuyên gia của chúng tôi mang các vật liệu cần thiết đến và lắp đặt cổng của bạn.

Đừng lãng phí thời gian – liên hệ với các chuyên gia!

Đánh giá:

“Khách quan là một trong những công ty tốt nhất trên thị trường vật liệu hoàn thiện thủ đô. Tôi rất vui vì tôi đã quay sang bạn và bây giờ tôi khuyên mọi người nên noi gương tôi ”.

10. lắp mô tơ cổng lùa inox
10. lắp mô tơ cổng lùa inox

Lắp đặt cổng chuyên nghiệp với chi phí phải chăng

Cải thiện các khu vực tư nhân, làng tiểu thủ công, khu vui chơi giải trí. Công viên và khu vực bãi biển thường liên quan đến việc lắp đặt hàng rào và cổng. Trong điều kiện xây dựng quy mô lớn hiện đại, nhu cầu sản xuất, lắp đặt cổng và hàng rào không ngừng tăng lên. Một số lượng lớn chủ sở hữu nhà tranh và nhà phố tư nhân cũng mong muốn có được sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng.

Nếu việc lắp đặt cửa nhà đòi hỏi thời gian và chi phí tối thiểu, thì việc lắp đặt các loại cấu trúc khác, chẳng hạn như mở tự động, đòi hỏi một số kiến ​​​​thức và công cụ nhất định. Do đó, nhóm của chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lắp đặt.

Cần lưu ý rằng việc lắp đặt cổng tự động ở lối vào yêu cầu nghiên cứu sơ bộ về các yếu tố sau:

 • Các tính năng chung của khu vực truy cập;
 • Các điều kiện theo đó cổng sẽ được vận hành;
 • Bố trí nội bộ của cơ sở;
 • Ngân sách của khách hàng.

Tất cả những sắc thái này cùng nhau cho phép các chuyên gia của chúng tôi chọn phương án tốt nhất để việc lắp đặt cổng và cổng, cũng như hàng rào các loại, tạo nên một quần thể kiến ​​​​trúc tráng lệ.

Những điều tinh tế nào mà các chuyên gia cần biết để cài đặt đúng cách?

Mọi lối vào tòa án, tổ chức công cộng hoặc khu đất tư nhân phải hoàn toàn an toàn và thuận tiện. Do đó, khi lắp đặt cổng kim loại, cổng gỗ và các cấu trúc khác, chúng tôi luôn tính đến các loại phương tiện giao thông sẽ đi vào lỗ mở. Ví dụ, đối với các kho, bãi bán buôn thì phải chừa đường cho xe quá khổ ra vào.

Chúng ta hãy xem các tính năng cài đặt khác:

 • Khi thực hiện đăng ký khi rẽ, các chuyên gia tuân theo quy tắc: lối vào đường càng gần thì lối mở càng rộng.
 • Nếu ô tô thoát ra băng qua đường dành cho người đi bộ hoặc ngã tư, cổng được trang bị tín hiệu hình ảnh, ánh sáng hoặc âm thanh.
 • Các mô hình ngân sách với cửa có bản lề được đặc trưng bởi sức gió lớn và cần thêm lãnh thổ để mở.
 • Khi tổ chức lối vào trên cao, việc lắp đặt cổng trượt là tối ưu.

Lắp đặt một cổng với cổng lên máy bay lượn sóng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một ngôi nhà riêng, nơi lối vào / lối ra ô tô khá hiếm.

Nếu chúng ta xem xét những ưu điểm và nhược điểm của việc lắp đặt cổng trượt và cổng xoay tự động, tùy chọn đầu tiên yêu cầu đủ không gian trống dọc theo hàng rào. Việc cài đặt các cấu trúc như vậy là không thể khi có các cấu trúc cố định không cho phép tạo nền tảng đặc biệt cho hệ thống. Mặt khác, một giải pháp tốt là lắp đặt cổng trượt trên hai lá, chiếm ít diện tích dọc theo hàng rào.

Ảnh hưởng của các điều kiện vận hành và chuẩn bị lỗ mở khi lắp đặt kết cấu

Ở các khu vực phía bắc nước ta, việc lắp đặt cổng trượt rất phức tạp do đặt nền móng sâu hơn do đất bị đóng băng nghiêm trọng. Nếu mùa đông có tuyết, cổng xoay sẽ không phải là một lựa chọn tốt, xe trượt tuyết trở thành một chướng ngại vật khó khăn. Trong trường hợp này, lắp đặt một cổng kim loại có khả năng quay ngược dọc theo hàng rào sẽ là giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, các điều kiện sau được tính đến trong quá trình cài đặt:

 • Khi chọn một động cơ điện, tốt hơn là nên ưu tiên cho các bánh răng polymer;
 • Chất lượng của hệ thống dây điện và kết nối không thể được cứu – trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu đáng tin cậy;
 • Cài đặt từ đầu phức tạp hơn về mặt kỹ thuật so với cài đặt cổng có đường ray được cung cấp;
 • Trong việc lựa chọn tự động hóa, bạn cần lời khuyên có trình độ.

Các dịch vụ lắp đặt cổng thuộc bất kỳ loại nào của chúng tôi được phân biệt bởi chi phí chấp nhận được và chất lượng đặc biệt cao. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn không có sự cố trong quá trình vận hành các mô hình xoay, có thể thu vào, trượt có và không có tự động hóa. Có thể sản xuất theo bản phác thảo của khách hàng, sử dụng các vật liệu ưa thích, bao gồm cả sự kết hợp. Chúng tôi để lại các phép đo trước, bạn có thể để lại yêu cầu dịch vụ cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua điện thoại trên cơ sở.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH