SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ITALY

Gần đây chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều mô tơ cổng tay đòn nhập khẩu từ ITALY. Một trong số họ là khách hàng ở khu dân cư PHONG PHÚ, QUẬN 7, một bên động cơ cổng không hoạt động trong 2 ngày qua. Chúng tôi đã đến và thay thế động cơ mới cho mô tơ cũ bị hỏng.

Dựa trên những gì khách hàng của chúng tôi gặp phải, họ gặp rất nhiều vấn đề với dòng mô tơ tay đòn, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp sửa lỗi cổng của bạn. Nếu cổng tự động không hoạt động bình thường, chúng tôi là chuyên gia ở TP. HỒ CHÍ MINH. Đối với những bạn sử dụng động cơ tay đòn nhập khẩu từ ITALY có thể nhận được giải pháp với chúng tôi, cho dù bạn cần dịch vụ sửa chữa cổng tự động hoặc tìm phụ tùng cổng thay thế.

Chúng tôi cung cấp phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng bao gồm bo mạch PCB, động cơ DC, động cơ cánh tay, trọn bộ Gọi ngay cho chúng tôi để sửa mô tơ cổng tay đòn.

Đây la lần đầu tiên lắp đặt hoặc thay đổi động cơ mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mô tơ cổng tay đòn dễ lắp đặt, bền và lâu dài.

8. sửa mô tơ cổng tay đòn
8. sửa mô tơ cổng tay đòn

SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐỘNG BỊ XE TÔNG

Từ hình ảnh, bạn có thể biết khách hàng ở QUẬN 2 đang gặp phải vấn đề gì về động cơ cổng, cánh cổng bị hư hỏng khiến nó bị hỏng khi khách hàng va chạm khi cố gắng lùi xe. Người đầu tiên khách hàng sẽ gọi điện cho người đã lắp đặt nó trước đó, nếu không được có thể gọi chuyên gia sửa cổng tự động khác.

Công ty BẢO PHÁT là người đã đến sửa cổng của khách hàng, lắp đặt lại động cơ cổng tay đòn và điều chỉnh lại cánh cổng. Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa ra lý do tại sao có sẵn các phụ tùng thay thế, thiết bị đã hoàn thiện và đội ngũ của chúng tôi giàu kinh nghiệm.

11. thay mô tơ cổng mở tay đòn
11. thay mô tơ cổng mở tay đòn

Nếu bạn muốn vấn đề cổng tự động được giải quyết nhanh chóng, bạn phải tìm những người chuyên nghiệp làm cổng, tập trung vào một công việc duy nhất là làm cổng tự động, vì họ có kinh nghiệm, có phụ tùng thay thế. Ngày nay nhiều người cũng gặp sự cố tương tự hãy liên hệ với chúng tôi.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải đợi những người không chắc họ có thể khắc phục sự cố cổng của bạn hay không. Hãy nhanh chóng gọi cho công ty BẢO PHÁT ngay bây giờ, chúng tôi luôn sẵn sàng với đội ngũ chuyên gia và luôn mang theo phụ kiện cổng tự động để chúng tôi có thể sửa chữa ngay tại chỗ bị hỏng của bạn.

Chúng tôi đang sửa chữa cổng tự động, lắp đặt cổng tại HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ sửa chữa không phải là nhanh, nếu bạn muốn cài đặt một hệ thống tự động mới, bạn có thể, sử dụng mô tơ cổng của chúng tôi đã sẵn sàng.

GỌI NGAY CHO BẢO PHÁT KHI BẠN MUỐN LẮP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

Bạn không thể mua động cơ cổng hoặc lắp đặt mô tơ mới? Bạn có thể gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng, bất cứ khi nào chúng tôi có thể gắn động cơ cổng tay đòn cho cổng tại nhà của bạn hoặc những người đang tìm kiếm một bộ mô tơ cổng của riêng họ, cửa hàng của chúng tôi đã hoạt động bình thường.

Ngày đầu tiên chúng tôi lắp đặt mô tơ cổng tay đòn cho nhà phố tại quận BÌNH TÂN gần AEON MALL, trước đó khách hàng đã sử dụng motor cổng âm sàn hơn 7 năm tuổi, có kế hoạch đổi sang hệ thống cánh tay đòn tự động mới nhưng đợi nó bị hỏng. Cái này tự dưng bị hư. Đó là lúc khách hàng của chúng tôi gọi điện tới.

Để chọn mô tơ cổng tốt nhất, chắc chắn động cơ cổng cánh tay nhập khẩu chính hãng 100% từ ITALY là sự lựa chọn tốt nhất, thương hiệu tự động ổn định nhất ở VIỆT NAM, với giá phải chăng.

BỘ THIẾT BỊ BAO GỒM:

  • 2 mô tơ cánh tay đòn
  • 1 mạch điều khiển trung tâm
  • 1 biến áp
  • 1 hộp bảo vệ mạch PVC
  • 2 điều khiển từ xa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.