Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty lắp đặt cổng tự động uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

HiTech Door cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cổng tự động đáng tin cậy tại Tp. Hồ Chí Minh, với các kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc 24 giờ một ngày trong suốt cả năm.

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề an toàn, an ninh và bảo mật cho nhà và tài sản của bạn.

Cho dù bạn đamg muốn lắp đặt cổng tự động mới cho nhà ở hoặc doanh nghiệp của bạn, cần sửa chữa cổng cũ, hoặc lắp đặt thiết bị kiểm soát truy cập?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tận tâm của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp, đáng tin cậy với giá phải chăng. Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vì vậy hãy đến với chúng tôi khi bạn có vấn đề với cổng tự động.

Bạn đang mong đợi một cổng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn ? bạn đang lo lắng về vấn đề an toàn cho nhà ở và cơ sở kinh doanh của bạn ? hãy thư giãn.

HiTech Door sẽ hỗ trợ bạn, khi chúng tôi tạo ra ấn tượng lâu dài cho khách hàng trong công việc hàng ngày của chúng tôi.

Phục vụ cho các yêu cầu khác nhau cho khách hàng trong khu dân cư và thương mại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo và có kỹ năng cao để sử dụng các thiết bị hiện đại để lắp đặt, sửa chữa và cung cấp một hệ thống kiểm soát truy cập cho cổng điện.

Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ để sửa chữa cổng của bạn. Các dấu hiệu như cổng bị hỏng, cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng trượt hoặc bất kỳ sự cố nào liên quan tới cổng tự động đều cần phải được bảo dưỡng ngay lập tức.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tình huống nào trong số này, thì việc tiếp cận với các chuyên gia là điều chính đáng. Không có gì bực bội hơn việc tự nhốt mình ra khỏi cổng vào đêm khuya khi mọi thứ đóng cửa.

Chúng tôi cung cấp sửa chữa cổng tự động tại Tp. HCM và dịch vụ lắp đặt cũng vậy. Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng công việc là phương châm của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chọn các dịch vụ tốt nhất cho việc sửa chữa cổng tự động hoặc lắp đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, thì đây là những gợi ý để chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Một đội ngũ kỹ sư được chức nhận
 • Gia sản phẩm kịp thời
 • Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng 100%
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giả cả cạnh tranh
cong mo tu dong am san 0012_result

Quy trình lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Khảo sát, đo đạc, chuẩn bị cơ sở hạ tầng và tư vấn miễn phí

Công ty chúng tôi sẽ cử một kỹ sư tới công trình để khảo sát, họ có nhiệm vụ đảm bảo với khách hàng tính khả thi và khả năng thực hiện dự án của khách hàng từ bản thiết kế.

Bước này bao gồm cả việc kiểm tra không gian, nền móng trước khi lắp đặt, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chuẩn bị nguồn điện.

Đưa vào sản xuất, sơn, và kiểm soát chất lượng sản phẩm

Sau khi đo đạc được tiến hành tại khu vực trước khi sản xuất, giai đoạn tiếp theo là sản xuất theo đúng kế hoạch.

Cổng được sản xuất tại xưởng của chúng tôi bằng máy móc và thiết bị hienj đại, vết cắt, hàn tinh tế, chuẩn bị sơn màu hoàn thiện.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện trong toàn bộ quá trình. Sau khi quá trình sản xuất kết thúc sẽ đưa vào kiểm soát chất lượng lần cuối cùng.

Khảo sát cơ sở lần cuối cùng trước khi lắp đặt cổng

Phần còn lại là cuộc hẹn giữa tôi và bạn để phối hợp với khách hàng và thực hiện lắp đặt cổng tự động càng sớm càng tốt.

Lắp đặt đường ray cho cổng trượt tự động

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng vào cho đường lái xe hiệu quả, cổng trượt là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó chỉ cần một cánh để hoạt động trong không gian lớn.

Cổng trượt cần phải có hệ thống đường ray hoặc bệ nâng. Các cổng này cần động cơ không cần lớn vì đường ray là phần quan trọng nhất của hệ thống cổng, động cơ chủ yếu chỉ để di chuyển.

Nó được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thương mại hoặc công nghiệp.

Lắp đặt cổng mở tự động

Cổng mở tiết kiệm chi phí và dễ dàng lắp đặt. Cổng mở mang tới phong cách cho ngôi nhà của bạn nhìn sang trọng hơn, nó bảo vệ gia đình bạn.

Cổng mở tự động sẽ có cánh mở về hai bên và sử dụng chủ yếu trong các không gian không có chỗ để trượt sang bên.

Các cổng mở sử dụng bản lề treo hoặc cốt bạc đạn để cánh cổng hở khỏi mặt đất, xoay quanh bản lề hoặc bạc đạn mà không cần đường ray dẫn hướng.

Tuy nhiên động cơ phải yêu cầu mạnh mẽ để có thể kéo được toàn bộ trọng lượng của cánh cổng.

Cổng tự động

Bạn đi ra khỏi nhà hoặc đi về trên xe của mình, nhấn nút điều khiển từ xa và cánh cổng mở ra. Thật đơn giản và thanh lịch.

Chúng tôi có một loạt thiết bị khác nhau cho phép tích hợp với cánh cổng của bạn để nó hoạt động tự động nhằm mang tới sự tiện lợi, cải thiện an ninh và ngăn cản những kẻ xâm nhập.

Sửa chữa cổng tự động

Một trong các vấn đề phổ biến nhất cần các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi khi cổng bị trục trặc sau thời gian sử dụng từ mười tới mười năm năm khi sử dụng động cơ.

Có thể do điều kiện thời tiết, cháy board mạch, hư nhông truyền động cơ…. Lỗi động cơ có thể xảy ra sớm hơn trong trường hợp động cơ cũ hoặc kém chất lượng.

Một động cơ bị hư hỏng sẽ làm cánh cổng bị kẹt tại các vị trí đóng hoặc mở.

Chi phí sửa chữa cổng tự động khác nhau tùy thuộc vào loại động cơ và mức độ nghiêm trọng của sự cố, trong một số trường hợp có thể phải thay thế toàn bộ động cơ.

Cổng tự động HiTech Door

Bạn đang có một cánh cổng và không có động cơ điều khiển ? Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống cổng tự động, bây giờ bạn có thể tự động hóa cổng của bạn với động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy thuận tiện hơn nhiều.

Bạn không còn phải bước ra khỏi xe để mở cổng, bây giờ bạn có thể mở nó bằng một nút nhấn hoặc thậm chí kích hoạt từ điện thoại thông minh của bạn.

motor cong faac-automaticdoor.vn_result

Sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn cần phải đi làm mà cổng không hoạt động ? bạn có nhớ lần cuối cùng bạn kiểm tra cổng của bạn là khi nào không ?

Trừ khi nó bị hư hỏng hoặc hoạt động không đúng cách, và hầu hết mọi người đều không kiểm tra cổng của họ.

Cổng tự động hoạt động nhờ sự kết hợp giữa các hệ thống điện tử và cơ khí, nó cũng giống như bất cứ thiết bị nào khác mà bạn đang sở hữu, cần phải bảo trì để giữ chúng hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Nếu bạn thấy nó hoạt động chậm lại hoặc các triệu chứng khác có thể cho thấy phải sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sửa chữa và thay thế tất cả các thiết bị kiểm soát truy cập và bộ điều khiển đóng / mở cổng tự động cho bạn.

Những sự cố cần phải khắc phục:

 1. Hao mòn.
 2. Thời tiết khắc nghiệt.
 3. Cổng đóng / mở không đúng cách
 4. Cảm biến bị lỗi.
 5. Thiết bị điều khiển từ xa bị lỗi
 6. Cổng bị hư hỏng do tai nạn hoặc bị phá hoại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp cho cổng hoạt động mà không gặp sự cố tương tự, kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Lắp đặt cổng tự động tại Tp. Hồ chí Minh

HiTech Door cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc lắp đặt cổng tự động mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào. Dưới đây là một vài dịch vụ lắp đặt được cung cấp bởi chúng tôi:

Lắp đặt cổng mở và cổng trượt tự động

Chúng tôi cung cấp thiết bị điều khiển cả cho cổng trượt và cổng mở. Hầu hết các chủ sở hữu vẫn chưa quyết định về vật liệu, kích thước và chi phí để lắp đặt cổng tự động.

Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn một kiến thức tổng quan để có một cánh cổng ưng ý với bạn.

Cổng phải cung cấp cho bạn sự an toàn, tiện lợi và phong cách riêng.

Lắp đặt cổng mở hay cổng trượt đều đơn giản. Nếu bạn thích sự hiện đại thì cổng trượt rất tuyệt vời.

Chúng tôi chế tạo và lắp đặt thiết bị điều khiển cho cổng được làm từ các loại vật liệu như:

 1. Cổng sắt, thép.
 2. Cổng inox.
 3. Cổng nhôm đúc
 4. Cổng gỗ
 5. Cổng giả gỗ.
 6. Cổng ốp gỗ.
 7. Cổng sắt mỹ nghệ
 8. Cổng sắt đúc.
 9. Cổng sắt tiện CNC.

Những điều cơ bản cần xem xét khi lắp đặt cổng tự động

 1. Kích thước mở
 2. Không gian trống
 3. Trọng lượng của cổng
 4. Tốc độ đóng / mở
 5. Tầng suất hoạt động
 6. Cấp độ bảo vệ
 7. Vị trí lắp đặt cổng
 8. Điều kiện thời tiết và khí hậu
 9. Nguồn điện