TRANG TRÍ VÁCH NGĂN VÀ CỬA KÍNH

Không thể mô tả trong một bài báo toàn bộ kho ý tưởng thiết kế áp dụng cho vách ngăn kính và các sắc thái của việc sử dụng chúng. Khách hàng hiếm khi mong đợi các hình thức thiết kế tinh vi từ các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi sẽ mô tả các hình thức trang trí cấu trúc mờ tiêu chuẩn (và không phải lắm).

  • Trang trí phim
  • Phun cát
  • Phun cát sâu
  • Khắc kim cương
  • Khắc laser
  • Trang trí vách ngăn kính
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0036
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Phim lựa chọn thiết kế phổ biến nhất

Sự phổ biến của kiểu trang trí này là do giá thành rẻ của giải pháp, khả năng sản xuất của quá trình cắt decal của phim và khả năng thay đổi thiết kế nhàm chán sau này.

Các nhà sản xuất phim tuyên bố thời gian sử dụng không giới hạn của sản phẩm của họ, nhưng ở đây điều quan trọng là không phải biết những gì nhà sản xuất tuyên bố, mà là những gì họ im lặng.

Trong nhiều năm hành nghề của chúng tôi, có một trường hợp khách hàng sau ba năm sử dụng dịch vụ trang trí phim muốn thay đổi một số yếu tố. Chúng tôi giữ tất cả các dự án đã được hoàn thành bởi các chuyên gia của chúng tôi và, sau khi đặt hàng cùng một mặt hàng vật liệu từ nhà sản xuất, cắt bỏ các chi tiết cần thiết và gửi các mục sư đến địa điểm.

Đúng một giờ sau, một khách hàng phẫn nộ gọi cho chúng tôi để phàn nàn về sự đa dạng của các yếu tố mới và cũ. Không, nó không phải là vật liệu bị cháy hoặc phai màu nhà sản xuất, mà không thông báo cho người dùng hiện tại, đã thay đổi các điều kiện kỹ thuật để sản xuất vật liệu. Đương nhiên, chúng tôi đã tìm thấy khối lượng yêu cầu từ các đồng nghiệp của chúng tôi trong ngành kinh doanh thủy tinh, nhưng như họ nói, “cặn vẫn còn.”

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0038
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Trong quá trình phun cát

Các vách ngăn kính, cần phân biệt việc làm mờ và chế biến “sâu”. Bao gồm xử lý bề có thể bao phủ toàn bộ bề mặt của kính và các bộ phận riêng lẻ của nó. Thảm nghệ thuật được hiểu là việc thực hiện hoa văn với các yếu tố mờ và trong suốt xen kẽ.

Gần đây, các mẫu có sọc ngang có độ rộng khác nhau hoặc biểu tượng của công ty thường được yêu cầu nhiều nhất. Phun cát sâu các phần tử của cấu trúc mờ bao gồm việc chạm khắc nổi trên bề mặt mờ bằng một tia cát thạch anh đến độ sâu 1,5 – 2 mm và tạo ra hiệu ứng ba chiều của tấm vải đã qua xử lý.

Nó trông đặc biệt ấn tượng khi kết hợp với ánh sáng đèn neon cuối. Loại trang trí này được sử dụng rộng rãi trong nội thất tư nhân và các văn phòng đáng kính, và theo quy luật, nó mô tả biểu tượng hoặc biểu tượng của chủ sở hữu, mặc dù các khả năng ở đây rộng hơn nhiều so với việc chỉ xây dựng thương hiệu tài sản. Loại gia công này có giá tính theo mỗi mét vuông và đây là loại giá trung bình trong số các loại trang trí khác.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0039
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Khắc thủy tinh

Kiểu trang trí vách ngăn đắt nhất và giá gia công bằng laser hiện nay dao động trong cho mỗi mét vuông bạt. Ở đây, sự khác biệt được thể hiện chính xác trong loại hình gia công – khắc cơ khí (hoặc thường dùng thuật ngữ kim cương) – trong đó hoa văn được áp dụng bằng máy cắt kim cương hoặc máy khoan cacbua và laser, trong đó lao động thủ công hoàn toàn bị loại trừ và hoa văn được chuyển lên bề mặt kính bằng tia laser có độ chính xác cao.

Xử lý bằng laser được sử dụng trong các trường hợp yêu cầu mức độ chi tiết hình ảnh cao. Độ chính xác khi chụp ảnh – đây là cách các nhà sản xuất thiết bị khắc laser truyền các thông số của chi tiết hoa văn. Ở đây, điều quan trọng là phải nhận thức được những hạn chế, và chính xác hơn là làm mờ hình ảnh trên các bề mặt không bằng phẳng cho đến thời điểm uốn (bẻ cong) kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH