Ứng dụng phổ biến cửa tự động

Ngày nay trong thế kỷ 21, cửa nhấn mạnh khái niệm an toàn và hiệu quả: ngăn ngừa, thông hành và sơ tán hiệu quả. Đồng thời, chúng cũng nêu bật khái niệm nghệ thuật kiến ​​trúc, nhấn mạnh sự phối hợp tổng thể và hài hòa giữa cửa, công trình và môi trường xung quanh.

Quá trình sản xuất cửa tự động chuyên nghiệp quy mô lớn bắt đầu cách đây 150 năm. Trong quá trình phát triển và cải tiến liên tục, một số lượng lớn các nhà sản xuất chuyên nghiệp với quy mô độc đáo đã xuất hiện. Các hình thức tiên tiến của cửa tự động bắt nguồn từ Châu Âu và Hoa Kỳ, và đã phát triển nhanh chóng cho đến ngày nay, và đã hình thành một dòng cửa tự động với đầy đủ các loại, đầy đủ chức năng và tay nghề cao.

Về mặt lý thuyết, cửa tự động nên là một phần mở rộng của khái niệm sử dụng cửa, là sự cải tiến và hoàn thiện các chức năng của cửa theo nhu cầu của mọi người. . Vì vậy, việc tìm hiểu về cửa tự động nên bắt đầu từ yêu cầu của con người đối với chức năng của cửa.

Là một bộ phận của công trình, theo nghĩa cơ bản nhất, cửa phải đáp ứng được hai yêu cầu là cách ly với môi trường bên ngoài và không cản trở người qua lại. Do đó, bản thân cánh cửa phải chắc chắn và kín.

Việc phổ biến và ứng dụng cửa tự động đã làm thay đổi nhận thức của người dân về bảo vệ và nâng cao khái niệm an toàn của người dân. Ngoài việc làm đẹp môi trường ra vào của cửa tự động.

Nếu bạn chưa từng sử dụng cửa tự động, tốt nhất nên chọn thương hiệu cửa tự động được sản xuất bởi nhà máy chuyên nghiệp và có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng đầy đủ hơn (hiện nay, nhiều thương hiệu cửa tự động được một số công ty thương mại mua và lắp ráp bởi bản thân họ.

Đừng nghĩ rằng tất cả các mẫu đều bằng tiếng nước ngoài và những sản phẩm có chất liệu bằng tiếng nước ngoài là hàng nhập khẩu. Thực tế, điều này là vi phạm quy định của quốc gia. Những thương hiệu thực sự nổi tiếng, những sản phẩm hợp pháp sẽ không làm được điều này.

Khi mua cửa tự động tốt nhất nên mua tại các đại lý ủy quyền được chỉ định hoặc cửa hàng của cửa hàng ủy quyền bán hàng (có treo giấy ủy quyền), khi mua phải nắm rõ cấu hình cơ bản của thiết bị đã mua để đề phòng người mua hớ khỏi trừ các bộ phận.

cua tu dong nha hang
cua tu dong nha hang

PHÂN LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động có thể được chia thành cửa trượt tự động, cửa mở quay tự động, cửa xoay tự động, cửa vòng cung tự động, cửa xếp tự động, … tùy theo mục đích và chức năng sử dụng.

Trong số đó, cửa xoay ít được sử dụng. Cửa xoay có giá thành cao và rất đắt. Nó thường chỉ được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, những nơi có nhu cầu. Cửa trượt tự động được sử dụng rộng rãi nhất. Cửa tự động và cửa cảm ứng nói chung là cửa trượt tự động.

Vì cửa tự động có thể không cần giám sát sau khi bật nguồn, nó có thể tiết kiệm năng lượng điều hòa không khí, chống gió, chống bụi và giảm tiếng ồn, rất tiện lợi và nâng cao đẳng cấp của tòa nhà. Vì vậy nó đã nhanh chóng phổ biến rộng rãi trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Đồng thời, nó gần như đã trở thành một cấu hình không thể thiếu trong việc trang trí văn phòng, nơi vui chơi giải trí như ngân hàng, cao ốc văn phòng, khách sạn, v.v.

Hình thức phổ biến nhất của cửa trượt tự động là bộ điều khiển cửa tự động và radar ở cả hai bên cửa. Khi một người đến gần cửa tự động, radar sẽ cảm nhận được sự hiện diện của người đó và gửi tín hiệu mở cửa đến bộ điều khiển, và bộ điều khiển mở cửa thông qua thiết bị truyền động.

Khi một người đi qua cửa, hãy đóng cửa lại. Vì cửa trượt tự động có thể quản lý không người lái sau khi đóng điện, rất tiện lợi và nâng cao đẳng cấp của công trình nên đã nhanh chóng phổ biến rộng rãi trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước.

Tín hiệu mở cửa của cửa tự động là tín hiệu tiếp điểm, radar vi sóng và cảm biến hồng ngoại là hai nguồn tín hiệu thường được sử dụng.

Radar vi sóng phản ứng với sự dịch chuyển của các vật thể nên có tốc độ phản hồi nhanh, thích hợp cho những nơi có người đi bộ bình thường đi qua. Đặc điểm của nó là một khi những người ở gần cửa không muốn ra ngoài và đứng yên thì radar sẽ không phản hồi nữa và tự động Cửa sẽ được đóng lại, điều này có tác dụng bảo vệ nhất định đối với máy cửa.

Cảm biến hồng ngoại phản ứng với sự tồn tại của đối tượng, bất kể người đó có di chuyển hay không, miễn là nó nằm trong phạm vi quét của cảm biến, nó sẽ phản hồi và gửi tín hiệu liên lạc. Nhược điểm là cảm biến hồng ngoại có tốc độ phản hồi chậm, phù hợp với những nơi có người ra vào chậm.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

Những điều cần lưu ý thực hiện sau khi lắp đặt cửa tự động

Là một sản phẩm mang tính bước ngoặt của một xã hội thông minh, cửa tự động được sử dụng ở những nơi công cộng ngày càng nhiều. Sau đây cửa tự động BẢO PHÁT sẽ giới thiệu, các công việc sau khi lắp đặt cửa tự động là gì, sau đây xin giới thiệu chi tiết!

Sau khi cửa tự động được lắp đặt, công việc sẽ hoàn hảo:

(1) Công việc 1:

  • Người sử dụng cần được giới thiệu về hoạt động hàng ngày, kiểm tra và bảo trì cửa tự động. Cửa bệnh viện

(2) Công việc 2:

  • Giới thiệu chức năng của các công tắc khác nhau của cửa tự động và vị trí của các công tắc này cho người sử dụng.

(3) Công việc 3:

  • Cần giới thiệu cho người sử dụng cách tắt nguồn cửa tự động, vị trí đặt công tắc nguồn ở đâu.

(4) Công việc thứ tư:

  • Các lỗi thường gặp và phương pháp xử lý của cửa tự động cần được giới thiệu cho người sử dụng.

(5) Công việc năm:

  • Lưu lại đường dây nóng dịch vụ của nhà sản xuất cửa tự động cho người sử dụng, đồng thời giới thiệu dịch vụ và bảo hành của cửa tự động.
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0022
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Xu hướng phát triển của cửa tự động

1. Xu hướng xây dựng thương hiệu

Với sự phát triển của ngành và sự thúc đẩy của các cuộc cạnh tranh, và sự tiến bộ nhanh chóng về sức mạnh chi tiêu thương hiệu của người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu sẽ trở thành doanh nghiệp cửa năng động, đặc biệt là doanh nghiệp hàng đầu, giành được các đỉnh cao của thị trường.

2. Tăng hàm lượng công nghệ

Giá nhân lực và nguyên vật liệu tăng cao đã buộc chuyển đổi ngành nghề sang thế chủ động. Dây chuyền lắp ráp tự động cũng sẽ làm cho bề mặt của sản phẩm cửa hoạt động mịn hơn, tỷ lệ chính xác hơn và độ đồng nhất tốt hơn.

Ngoài ra, chức năng thông minh của cửa hoạt động sẽ mạnh hơn, và toàn bộ nghề nghiệp chắc chắn sẽ được phát triển theo hướng một nghề công nghệ hơn.

Thứ ba, xu hướng phát triển tiết kiệm năng lượng và bảo vệ

Với sự chú trọng của đất nước về các hoạt động bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng nói chung về bảo vệ môi trường, BẢO PHÁT chắc chắn sẽ đi theo xu hướng và phát triển theo hướng bảo vệ môi trường xanh.

Mặt khác, việc sử dụng nguyên liệu carbon thấp, thân thiện với môi trường, mặt khác, các công ty chắc chắn sẽ đẩy nhanh hoạt động chuyển đổi công nghệ, tối ưu hóa quy trình công nghệ, đưa vào các dây chuyền sản xuất tự động hơn, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nguyên liệu thô tiêu thụ trong quá trình sản xuất.

4. Xu hướng phát triển cá nhân hóa

Với sự nâng cao của mức tiêu dùng, ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm kiếm phong cách trang trí cá nhân hóa. Tương ứng, nó sẽ thúc đẩy việc lập kế hoạch các cửa hoạt động theo hướng cá nhân hóa và tùy chỉnh. Các công ty sẽ tích cực thiết lập phong cách riêng và chú ý nhiều hơn đến quyền sở hữu trí tuệ của chính họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)