Bảng xếp hạng các bộ cổng tự động tốt nhất

Cổng tự động là sự kết hợp giữa cổng thông thường với hệ thống tự động hóa chuyên dụng sẽ giúp mở cổng mà không cần sử dụng sức lực của người sử dụng. Ngoài ra, bộ điều khiển hiện đại cho phép bạn vận hành cơ chế này từ xa bằng điều khiển từ xa, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Cổng tự động là gì? Động cơ cổng hoạt động như thế nào? Bộ dụng cụ tự động hóa cổng được đề nghị là gì?

Cổng tự động hoạt động như thế nào?

Cơ sở hoạt động của cổng tự động là cơ chế và thiết bị điện tử, sự kết hợp của chúng cho phép bạn điều khiển chuyển động của cổng theo hướng dự kiến. Đây thường là phản ứng của cơ chế cổng đối với các tín hiệu được gửi từ thiết bị điều khiển từ xa. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không lắp đặt và đồng bộ hóa các bộ phận riêng lẻ của cổng tự động, chẳng hạn như: bộ truyền động cổng, bộ điều khiển cổng, điều khiển từ xa, phím lân cận hoặc tế bào quang điện có đầu quay.

Nhiệm vụ của bộ truyền động là tạo ra lực thích hợp có khả năng làm dịch chuyển hoặc nghiêng các cánh cổng. Bộ truyền động cổng tự động hoạt động bằng dòng điện một chiều hoặc xoay chiều. Các yếu tố riêng lẻ khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của cổng tự động và nhà sản xuất.

Bộ điều khiển cổng quản lý hoạt động của cổng tự động bằng các tín hiệu nhận được từ điều khiển từ xa hoặc các nguồn điều khiển khác. Bộ điều khiển xử lý các tín hiệu, tạo cho các cơ chế chuyển động dự kiến. Bộ điều khiển hiện đại cung cấp một số chức năng bổ sung nhằm tăng sự thoải mái khi sử dụng cổng và đảm bảo quá trình vận hành.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Chi phí kết nối tự động hóa với cổng là bao nhiêu?

Cổng tự động hóa không chỉ cải thiện sự thoải mái khi sử dụng lối vào, chẳng hạn vì không cần phải rời khỏi xe để mở cổng. Nó cũng tiết kiệm thời gian và cung cấp bảo mật bổ sung cho tài sản.

Giá lắp đặt máy chính xác và an toàn cũng liên quan đến kiểu máy, điều này sẽ đảm bảo việc ra vào tài sản thoải mái trong nhiều năm.

Điều gì ảnh hưởng đến giá của một nhà điều hành cổng?

Trọng lượng riêng của cổng, bộ hoàn chỉnh thường được mua, có tính đến trọng lượng của cổng, trong số những thứ khác. Một ví dụ về giải pháp như vậy là bộ cổng trượt ARES BT A nặng tới 800 kg, bao gồm bộ truyền động, bộ điều khiển, bộ thu đa năng 2 kênh, điều khiển từ xa 4 kênh và tế bào quang điện.

Kiểu máy giá thành của nó phụ thuộc vào thương hiệu, chức năng và chất lượng của máy.

Chức năng bổ sung trên thị trường có những loại máy có một số chức năng nâng cao như: điều khiển từ xa, tích hợp với hệ thống tòa nhà thông minh hoặc nhiều chế độ vận hành khác nhau.

Chi phí dịch vụ lắp đặt: Trong một số trường hợp, chi phí kết nối tự động hóa với cổng có thể được bao gồm trong giá lắp đặt toàn bộ cổng.

Do đó, chi phí lắp đặt động cơ và tự động hóa (trung bình khoảng 24 triệu) sẽ bao gồm việc kết nối các cài đặt cần thiết, hệ thống cáp, v.v.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Bộ dụng cụ tự động hóa cổng được đề xuất tại nhà

Khi lập kế hoạch mua và lắp đặt cổng tự động hóa, cần tính đến thực tế là hệ thống sẽ hoạt động trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên tính đến chức năng và khả năng hoạt động không có lỗi của thiết bị, chia giá của nó cho thời gian hoạt động dự kiến.

Dưới đây là một số ví dụ về các thiết bị từ nhà bán buôn lắp đặt Onninen nhằm cải thiện sự thoải mái và an toàn của cư dân:

Được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ giúp cải thiện sự an toàn cho người dùng chắc chắn sẽ là một giao dịch mua có lãi. Đặc biệt đáng chú ý là góc nhìn rộng của ống kính, đèn nền: 6 đèn LED hồng ngoại (hồng ngoại), các nút quay số và bảng tên được chiếu sáng (màu đèn nền – xanh lam). Mặt trước có khả năng chống hư hỏng cơ học và được làm bằng thép không gỉ. Có thể lắp đặt nó bằng phẳng hoặc gắn trên bề mặt có nắp.

Một thiết bị khác cần thiết để cổng tự động hoạt động bình thường là mô-đun cổng. Đây là một mô-đun được trang bị hai đầu vào và đầu ra dòng điện thấp, được điều chỉnh để hoạt động với hầu hết các bộ điều khiển cổng trượt và cổng xoay phổ biến. Các đầu vào mô-đun có thể được sử dụng để kết nối các cảm biến (công tắc sậy cảm ứng) theo dõi trạng thái hiện tại của cổng (đóng, mở, không đóng). Mô-đun này cung cấp liên lạc với máy chủ qua radio. Nguồn điện mô-đun trong khoảng 9 – 30 V AC/DC;

Chủ sở hữu cổng xoay có chiều dài cánh lên tới 3,5 m nên cân nhắc mua bộ cổng xoay PHOBOS BT A. Nó bao gồm: 2 bộ truyền động, bộ điều khiển với bộ thu, điều khiển từ xa 4 kênh và tế bào quang điện.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net