Chi phí lắp đặt cổng

Giá lắp đặt cổng sẽ phụ thuộc vào loại mở, vật liệu của cổng và bất kỳ công việc nào được lên kế hoạch, đặc biệt là trong bối cảnh thay thế một cổng cũ.

Tóm tắt: Giá lắp đặt cổng thủ công là từ 6 triệu đến 10 triệu đã bao gồm thuế. Đối với việc cơ giới hóa cổng, cần thêm chi phí từ 15 triệu đến 24 triệu bao gồm thuế.

Ngoài ra, khi tính toán ngân sách công trình, bạn phải tính đến chi phí bảo trì và đặc biệt là đăng ký hợp đồng bảo trì, hợp đồng bắt buộc đối với đồng sở hữu và được khuyến nghị mạnh mẽ cho cổng điện của một ngôi nhà (ít nhất 1.2 triệu bao gồm thuế hàng tháng).

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

Điều gì làm thay đổi chi phí cho việc lắp đặt cổng thay đổi?

Để thiết lập báo giá của mình cho việc lắp đặt cổng, người thợ sẽ tính đến vật liệu, kiểu mở, sự hiện diện hay không của cơ giới hóa và những khó khăn của địa điểm. Do đó, dự kiến ​​sẽ có một khoản chi phí bổ sung khoảng 3 triệu bao gồm thuế cho việc dỡ bỏ cổng cũ và sơ tán đến trung tâm xử lý chất thải. Do đó, chi phí của cài đặt cổng phụ thuộc vào:

 • Độ cứng và trọng lượng của vật liệu đã chọn,
 • Chiều rộng của cổng,
 • Sự liên kết và chiều cao của các trụ cột,
 • Độ phẳng của mặt đất để đặt đường ray,
 • Sự hiện diện hay không của độ dốc cho dòng chảy của nước mưa,
 • Trọng lượng và cánh tay đòn bẩy để hỗ trợ.

Chi phí cũng phụ thuộc vào tỷ lệ được tính bởi trình cài đặt. Đây là lý do tại sao nên yêu cầu một số báo giá, biết rằng trong mọi trường hợp, sự can thiệp của thợ chuyên nghiệp là sự đảm bảo cho tuổi thọ và hoạt động bình thường của nghề mộc bên ngoài. Ngoài ra, thợ sẽ lấy kích thước chính xác (chiều rộng của lá, chiều cao của cột hoặc tường đỡ cổng,…), đảm bảo cổng có kích thước phù hợp, cổng đóng vai trò đóng cổng. cổng hoàn hảo.đất tư nhân. Và để có tuổi thọ cao hơn, không nên bỏ qua việc bảo trì cổng đã lắp đặt.

Giá lắp cổng theo chất liệu

Giá lắp đặt cổng có thể phụ thuộc vào loại vật liệu của cổng:

Cổng nhôm là loại cổng được lắp đặt nhiều nhất trong nhà riêng trong khi cổng nhựa PVC ít tốn kém nhất.

Cổng nhôm và cổng nhựa PVC không gây khó khăn đặc biệt cho việc lắp đặt vì chúng là vật liệu nhẹ. Mặt khác, cổng gỗ và cổng thép là những cổng nặng, ảnh hưởng đến kích thước của lá và đòi hỏi cơ giới hóa mạnh hơn và do đó đắt tiền hơn. Đối với cổng sắt rèn, giá của nó thường cao do sản xuất theo yêu cầu. Tuy nhiên, việc lắp đặt cổng làm sẵn được thực hiện theo các nguyên tắc giống như cổng nhôm hoặc cổng PVC được sản xuất theo tiêu chuẩn trong nhà máy.

Giá lắp cổng theo kiểu mở

Chi phí lắp đặt cổng xoay

Cổng xoay hay còn gọi là cổng mở là loại cổng được bài trí nhiều nhất. Được trang bị 2 cánh(có cùng chiều dài hoặc không), nó mở ra như một cửa sổ và hoàn toàn yêu cầu khoảng trống của bề mặt lớn hơn kích thước của các cửa. Ngoài ra, phải tính đến việc các lá mở không được lấn chiếm đường công cộng.

Giá lắp đặt cổng xoay thường từ 600 đến 1.5 triệu đã bao gồm thuế.

Chi phí lắp đặt cổng trượt

Cổng này giúp tiết kiệm không gian và thích ứng với mọi địa hình, kể cả những địa hình dốc. Nhưng nó yêu cầu trình cài đặt phải chú ý cẩn thận đến ngưỡng. Thật vậy, các cấp độ và sự sắp xếp phải được thực hiện cẩn thận, để tránh sự dịch chuyển khiến cổng không thể trượt đúng cách. Cổng trượt có sẵn trong 2 phiên bản:

Cổng trượt cổ điển có thanh ray đặt trên mặt đất và neo vào khối bê tông đổ trên mặt đất giữa các trụ (dây bê tông),

Cổng trượt tự không ray sử dụng hệ thống giá đỡ, thanh hoặc thanh kim loại hoặc nylon, được trang bị các rãnh hoặc răng.

Đối với cổng trượt, ngân sách lắp đặt nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đã bao gồm thuế.

Chi phí lắp đặt cổng điện

Cổng điện ngày càng được lắp đặt nhiều hơn vì nó giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn.

Giá lắp đặt cổng điện bao gồm việc lắp đặt cổng, từ 1.5 triệu đến 3 triệu bao gồm thuế, cộng thêm việc lắp đặt cơ giới hóa, với chi phí từ 15 triệu đến 24 triệu bao gồm thuế.

Cơ giới hóa có thể có một số hình thức:

 • Cơ giới hóa cánh tay, cho cổng xoay có trọng lượng dưới 200 kg,
 • Cơ giới hóa bộ truyền động, cho các cổng xoay nặng nhất,
 • Cơ giới hóa ngầm, đối với cổng xoay, động cơ sau đó được chôn vào các trụ cổng,
 • Cơ giới hóa giá đỡ và bánh răng, cho tất cả các cổng trượt (tự hỗ trợ hoặc gắn trên ray).

Động cơ cổng âm sàn là tốn kém nhất và phải được lên kế hoạch trước khi bắt đầu công việc. Nó có giá từ 35 triệu đến 68 triệu đã bao gồm VAT, bao gồm vật tư. Trong các trường hợp khác, cần phải dựa vào ngân sách tổng thể từ 16 triệu đến 32 triệu bao gồm thuế, tài liệu được sử dụng sau đó giải thích phần lớn sự khác biệt về giá này.

Chi phí bảo trì cổng

Trung bình

Để đảm bảo tuổi thọ tốt cho lớp mộc bên ngoài của nó, cần phải bảo trì nó. Phải kiểm tra các chốt và bản lề cũng như hệ thống đóng để tránh bất kỳ va chạm nào có thể gây hư hỏng. Tương tự như vậy, bất kỳ lớp phủ bảo vệ nào (sơn, vết ố, vecni) đều phải được bảo dưỡng thường xuyên, vì lý do thẩm mỹ cũng như tuổi thọ.

 • Đối với cổng gỗ và cổng sắt, chi phí bảo dưỡng bởi chuyên gia khoảng 300 nghìn / mét vuông.
 • Thêm vào giá này là chi phí sơn hoặc vết bẩn 400 nghìn – 600 nghìn.

Giá hợp đồng bảo trì cổng

Hợp đồng bảo trì cổng tự động là bắt buộc đối với nhà chung cư vì lý do an ninh. Tuy nhiên, nó chỉ được khuyến nghị cho các cá nhân.

Giá của một hợp đồng bảo trì phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ:

Hợp đồng bảo trì bao gồm 2 chuyến thăm bắt buộc hàng năm, với chi phí hàng năm từ 1.2 triệu / lần.

Lắp đặt và bảo trì cổng

VAT và lắp đặt cổng

Việc lắp đặt cổng bởi một chuyên gia bị đánh thuế ở mức thuế GTGT trung gian là 10% , nếu nhà ở đã được xây dựng trong hơn 2 năm. Mức thuế GTGT thuận lợi này cũng áp dụng cho chi phí nguyên vật liệu do thợ mộc tính.

Trong trường hợp lắp đặt cổng mới (xây dựng hoàn thành cách đây chưa đầy 2 năm),

Trong trường hợp lắp đặt cổng trong phòng không phải là khu dân cư (ví dụ như cổng của một doanh nghiệp),

Nếu cá nhân tự mình thực hiện công việc,

Nếu cá nhân tự mua nguyên vật liệu thì thuế GTGT 10% sẽ chỉ liên quan đến lao động.

VAT và bảo trì cổng thông tin

Thuế VAT ở mức trung bình 10% được giữ lại bởi những người chuyên nghiệp thực hiện công việc cải tạo cổng, chẳng hạn như tước, sơn, chà nhám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH