CỔNG TRƯỢT THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cổng tự động mang lại nhiều lợi ích. Chúng cung cấp bảo mật tốt hơn, truy cập dễ dàng và nâng cao tính thẩm mỹ của bất kỳ tài sản nào. Khi nói đến cổng tự động hóa, cổng mở truyền thống thường là lựa chọn được nhiều người hướng tới. Tuy nhiên, mặc dù chúng có sức hấp dẫn rộng rãi xứng đáng, nhưng thật không may, không phải môi trường nào cũng có khả năng đáp ứng chúng một cách thích hợp. Và đó là lúc bộ dụng cụ cổng trượt ra đời.

Cổng trượt là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình và doanh nghiệp có không gian hạn chế trên đường lái xe để mở và đóng cổng xoay. Chúng cũng rất lý tưởng cho những khu vực nhiều gió hơn vì chúng gặp ít lực cản hơn khi mở và đóng. Nhưng chúng thực sự hoạt động như thế nào?

motor cong lua bennica111
motor cong lua bennica111

Cổng trượt đóng mở như thế nào?

Cổng trượt bao gồm một cánh di chuyển theo chiều ngang để đóng mở. Nó được dẫn hướng dọc theo một đường ray răng nằm ở dưới cùng của cổng, hoạt động như một cơ cấu bánh răng để đẩy nó theo cả hai hướng. Một động cơ duy nhất cung cấp năng lượng cho cổng và được cố định gọn gàng ở một bên. Các bánh xe có rãnh cũng được bố trí bên dưới cổng theo từng khoảng thời gian, chạy dọc theo đường ray để đảm bảo cổng di chuyển đúng hướng. Vì vậy, quá trình này tương đối đơn giản! Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cần phải làm nền để đặt đường ray có rãnh trên đường lái xe của bạn để đảm bảo cổng hoạt động bình thường.

Lợi ích của cổng trượt là gì?

Cổng trượt có nhiều ưu điểm, chúng lý tưởng cho những ngôi nhà hoặc doanh nghiệp muốn tiết kiệm không gian. Không giống như cổng xoay di chuyển vào trong và ra ngoài, cổng trượt trượt qua lại, chỉ chiếm không gian mà chúng chiếm giữ. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu động cơ phía trước của bạn không đồng đều và không tương thích với cổng xoay.

Các lợi ích khác của bộ cổng trượt bao gồm khả năng xử lý các cổng nặng hơn, chẳng hạn như cổng kim loại nặng. Chúng cũng có thể mở rộng các khoảng trống rộng lớn, điều này hoàn hảo cho các doanh nghiệp có phương tiện lớn ra vào. Cổng trượt chắc chắn hơn và khó mở ra, điều này khiến chúng trở thành công cụ bảo mật tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn sống trong một khu vực rộng, cổng trượt có lực cản ít hơn nhiều so với cổng mở vì độ chắc chắn của chúng.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013423423
lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Cổng trượt có phù hợp với tôi không?

Thành thật mà nói, khả năng phù hợp với cổng trượt của ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào mức độ đường lái xe của bạn. Nếu bạn có góc nhìn nghiêng từ trái qua phải quá nhiều khi nhìn vào khe hở thì cổng không ray sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều này đặc biệt có lợi nếu nhà hoặc nơi làm việc của bạn nằm trên địa hình đồi núi hoặc không bằng phẳng. Cổng trượt hoạt động tốt bất kể bạn có thể có lưu lượng giao thông nào, cho dù đó là trên một khu thương mại lớn hay đường lái xe vào khu dân cư.

Tóm lại, cổng trượt là sự lựa chọn phổ biến và thiết thực của nhiều chủ nhà và doanh nghiệp, mang đến một cách an toàn và thuận tiện để kiểm soát việc ra vào tài sản. Không cần thiết phải hiểu quá nhiều chi tiết về cách thức hoạt động của cổng trượt, nhưng nó có thể hữu ích trong việc giúp bạn quyết định xem bộ cổng trượt có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không!

Nếu bạn muốn được hỗ trợ hoặc hướng dẫn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Autodoor System! Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt các bộ dụng cụ cổng tự động chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về bộ cổng điện, thiết bị mở cửa gara và phụ kiện để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất. Duyệt qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0983 042 139.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/