Giá Cả, Chi Phí Lắp Đặt, Bảo Trì Cổng Tự Động

Cổng tự động là một tiện ích tuyệt vời, bởi vì nó cho phép bạn mở cổng mà không cần ra khỏi xe và thậm chí lập trình mở và đóng vào những thời điểm cụ thể.

Có nhiều loại tự động hóa, có thể được chia theo các đặc tính kỹ thuật, cụ thể là:

 • Loại cửa
 • Tốc độ kéo
 • Mô-men xoắn động cơ
 • Loại nguồn điện
 • Khả năng chống nước và bụi (cấp IP).

Một khía cạnh quan trọng khác thường được nhà sản xuất báo cáo trong bảng dữ liệu kỹ thuật là loại sử dụng (không liên tục, chuyên sâu), tương ứng với số chu kỳ mở và đóng được khuyến nghị trong một giờ và khoảng thời gian làm việc, tức là thời gian chuyển đổi giữa các chu kỳ là bao lâu.

Tự động hóa có thể đảo ngược hoặc không thể đảo ngược. Động cơ đảo chiều cho phép mở cổng ngay cả khi động cơ không được cấp nguồn, trong khi động cơ không thể đảo ngược không cho phép thao tác này. Công tắc giới hạn có thể là từ tính hoặc điện tử, với các phương pháp điều chỉnh khác nhau.

Loại nguồn điện (24 hoặc 230 V) là điều cần thiết để đánh giá cách cấp nguồn cho cổng. Loại 24V phù hợp hơn cho việc sử dụng chuyên sâu, loại 230V cho việc sử dụng không liên tục. Các cổng nằm cách xa khu vực xây dựng có thể được kết nối với các tấm pin mặt trời, cũng được bán trong bộ dụng cụ đặc biệt.

Trong phần phân tích chuyên sâu này, chúng tôi sẽ nói về giá của các cổng tự động với các đặc điểm khác nhau, bao gồm cả chi phí lắp đặt. Hơn nữa, chúng tôi sẽ nói về bảo trì và khấu trừ thuế năm 2018 cho việc thay thế cổng bên ngoài.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Giá cổng tự động

Chi phí của một cổng tự động được tạo thành từ giá của cổng và giá của bộ tự động hóa. Trong nhiều trường hợp, có thể tìm thấy các hệ thống thực bao gồm cả hai và được thiết kế cho các nhu cầu khác nhau (dân cư, chung cư, công nghiệp).

Chi phí của một cổng sắt dao động từ 2.8 triệu/m2 cho cổng đường lái xe và từ 2.6 cho cổng dành cho người đi bộ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giá của bộ dụng cụ tự động hóa, bộ dụng cụ này cũng có thể được lắp đặt sau khi cổng được lắp đặt.

Loại tự động hóa

 • Bộ cổng tự động 1 cánh giá từ 16.8 triệu
 • Bộ cổng tự động 2 cánh giá chỉ từ 24 triệu.
 • Bộ mô tơ cổng lùa dưới 600kg chỉ từ 18 triệu.
 • Bộ mô tơ cổng lùa dưới 1000kg giá chỉ từ 21 triệu
 • Bộ truyền động wifi được thêm vào chi phí của bộ tự động hóa 2.5 triệu.
 • Bình lưu điện dự phòng: 2.7 triệu

Giá tham khảo cho thiết bị tự động hóa với tải trọng tối đa 400 kg đối với cổng 1 cánh và tối đa 800 kg đối với cổng 2 cánh. Chúng tôi chưa thấy sự khác biệt đáng kể về giá giữa bộ cổng trượt hoặc cổng xoay tự động.

Chi phí lắp đặt cổng tự động

Việc lắp đặt một cổng sắt có giá khoảng 2 triệu, phải được thêm vào để xử lý cổng hiện có. Chi phí lắp đặt bộ công cụ tự động hóa trung bình là 2 triệu.

Chi phí lắp đặt thay đổi tùy khu vực, cũng tùy giá nhân công. Để chắc chắn chọn được báo giá thực sự thuận tiện, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh một số ưu đãi. So sánh thậm chí chỉ hai hoặc ba trích dẫn cho phép bạn.

 • Có ý tưởng về giá cổng tự động trong thành phố của bạn
 • Tìm các chuyên gia sẵn sàng thương lượng chi phí lắp đặt
 • Tìm các ưu đãi tốt cho bộ dụng cụ tự động hóa – một số công ty có thỏa thuận với người bán lại và có thể mua bộ dụng cụ cho bạn với giá chiết khấu.
 • Ước tính cho cổng tự động… giữa cam kết này và cam kết khác

Bạn có nhiều cam kết và ít thời gian để so sánh các ưu đãi?

Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu báo giá từ các công ty chuyên biệt trong khu vực của mình thông qua cổng thông tin của chúng tôi. Chỉ cần điền vào một yêu cầu ngắn và trong vài giờ, bạn sẽ nhận được ba báo giá cho cổng tự động của mình từ ba chuyên gia gần bạn.

Các ước tính bạn sẽ nhận được thông qua trang web của chúng tôi là miễn phí và không ràng buộc. Nếu không có ưu đãi nào phù hợp với bạn, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tìm kiếm ưu đãi phù hợp với mình!

Bảo trì cổng tự động

Bảo dưỡng cổng tự động định kỳ là bắt buộc (Chỉ thị 2006/42/EC) và cần thiết cho sự an toàn của phương tiện và con người. Nó phải được giao cho một công ty chuyên biệt có khả năng ban hành các tài liệu bắt buộc, bao gồm

 • Tập sách cài đặt
 • Sách hướng dẫn sử dụng và bảo trì
 • Tuyên bố về sự phù hợp của EC.

Chủ sở hữu, dù là tư nhân hay chung cư, đều phải chịu trách nhiệm về các tai nạn do cổng trục trặc.

Bảo trì thông thường bao gồm kiểm tra hoạt động của tất cả các thành phần tự động hóa. Mặt khác, bảo trì đặc biệt bao gồm thay thế thiết bị tự động hóa khi hết tuổi thọ hoặc sửa chữa bất kỳ lỗi nào.

Phải làm gì nếu…

Cổng tự động mở nhưng không đóng.

Kiểm tra xem các cả biến an toàn cổng có sạch sẽ và không có chướng ngại vật không. Gọi để được hỗ trợ.

Cổng tự động không mở hoặc bị kẹt mở.

Lỗi loại này có thể là do đoản mạch trong các bộ phận tự động hóa khác nhau, thường do côn trùng hoặc động vật nhỏ gây ra. Khi nguồn điện của điều khiển từ xa đã được xác minh, hãy gọi để được hỗ trợ.

Cổng tự động không đóng đúng cách.

Nó có thể là một vấn đề cơ học liên quan đến bảo trì kém. Cũng trong trường hợp này, bạn cần gọi để được hỗ trợ.

Cổng tự động: thuế

Mã số thuế hoặc mã số thuế GTGT của đối tượng thanh toán.

Trong nhà chung cư, mã số thuế của tất cả người thụ hưởng hoặc của nhà chung cư hoặc người quản lý phải được chỉ định.

Đối với loại can thiệp này, cũng có thể tận dụng 10% VAT giảm cho các dịch vụ (lắp đặt hoặc bảo trì) và, nếu cổng được mua từ cùng một nhà lắp đặt, trên một phần chi phí mua vật liệu bằng với chi phí của các dịch vụ.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH