Giá cả, chi phí lắp đặt cổng sắt

Cổng sắt có thể có hai loại:

 • Cổng chính
 • Cổng phụ

Đôi khi có những sự kết hợp thuận tiện cho phép bạn đi bộ mà không cần mở cổng đường lái xe. Cả hai đều có thể ở phiên bản mở xoay hoặc trượt, phiên bản thứ hai là lý tưởng để giảm trở ngại gần đường hoặc đường lái xe đặc biệt rộng.

Việc mở có thể bằng tay hoặc tự động, bằng chìa khóa, điều khiển từ xa hoặc thông qua bộ kích hoạt wifi, cho phép mở tự động từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc hẹn giờ mở.

Đối với vật liệu, sắt rèn với vecni bảo vệ được sử dụng đặc biệt cho các cổng tùy chỉnh. Loại thứ hai có thể có sự khéo léo với các yếu tố trang trí hoặc hình học hoặc các ứng dụng chạm nổi. Đối với cổng đúc sẵn, sắt mạ kẽm được sử dụng chủ yếu, có khả năng chống chịu thời tiết xấu tốt hơn và ít phải bảo trì hơn.

Trong phần phân tích chuyên sâu này, chúng tôi sẽ nói về chi phí của một cổng sắt cổ điển và hiện đại, với chi phí lắp đặt, phụ kiện và cơ giới hóa cũng như các khoản khấu trừ thuế khi thay thế chúng.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Giá cổng sắt

 • Cổng sắt hộp thông thường mẫu hiện đại giá từ 2.85 triệu / mét vuông
 • Gía cổng sắt lùa 1 đường ray mẫu đơn giản giá chỉ từ 2.3 triệu / mét vuông
 • Gía cổng sắt thép tấm CNC giá giao động từ 4.8 triệu mỗi mét vuông
 • Gía cổng sắt mỹ thuật từ 8 triệu / mét vuông tùy mẫu cổng.

Cổng sắt rẻ nhất là những cổng được tạo thành từ khung sắt với lưới hàn bên trong, thường được bảo vệ bằng một lớp phủ nhựa. Chúng được tìm thấy trong cả phiên bản dành cho người đi bộ và xe cộ. Các cổng giao hàng sẵn mà bạn tìm thấy trong các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng quy mô lớn cũng đặc biệt thuận tiện.

Cổng sắt rèn cho khu vườn có chi phí biến đổi dựa trên mức độ phức tạp của trang trí. Chúng có thể được hoàn thiện bằng lớp mạ kẽm hoặc bằng vecni. Loại thứ hai có thể tăng giá tới 40%. Bây giờ không có sự khác biệt đặc biệt về giá giữa cổng sắt trượt hoặc cổng xoay, do sự phổ biến rộng rãi của loại sau.

Còn phụ tùng thì sao? Trụ cổng sắt có thể được tìm thấy trong nhiều chuỗi chuyên xây dựng và DIY. Bạn có thể mua bản lề cho cổng sắt theo bộ 2 hoặc 4 chiếc với giá khoảng 200 nghìn mỗi chiếc. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp các tấm, thanh dẫn hướng và khóa cổng sắt theo yêu cầu từ nhà sản xuất với chi phí trung bình là 2.3 triệu.

Hàng rào và cổng sắt có thể được kết hợp khá dễ dàng. Trong nghiên cứu trước đây của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy giá của các loại hàng rào sắt khác nhau.

Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg
Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg

Chi phí lắp đặt cổng sắt

Chi phí lắp đặt cổng sắt khoảng 2 – 3 triệu, cộng thêm 1 triệu cho việc dỡ bỏ cổng cũ. Chi phí lắp đặt thay đổi tùy khu vực, cũng tùy giá nhân công.

Để chắc chắn chọn được báo giá thực sự thuận tiện, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh một số ưu đãi. So sánh thậm chí chỉ hai hoặc ba trích dẫn cho phép bạn

 • Có ý tưởng về giá cửa sắt trong thành phố của bạn.
 • Tìm các chuyên gia sẵn sàng thương lượng chi phí lắp đặt
 • Tìm cổng được cung cấp – một số công ty có thỏa thuận với người
 • Bán lại và có thể mua cổng cho bạn với giá chiết khấu.
 • Báo giá cổng sắt rèn… dù bạn là người thiếu thời gian
 • Bạn có nhiều cam kết và ít thời gian để so sánh các ưu đãi?

Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu báo giá từ các công ty chuyên biệt trong khu vực của mình thông qua cổng thông tin của chúng tôi. Chỉ cần điền vào một yêu cầu ngắn và trong vài giờ, bạn sẽ nhận được ba báo giá cho cổng mới của mình từ ba chuyên gia gần bạn.

Các ước tính bạn sẽ nhận được thông qua trang web của chúng tôi là miễn phí và không ràng buộc. Nếu không có cái nào phù hợp với bạn, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tìm kiếm ưu đãi tốt nhất cho mình!

Cổng sắt tự động

Cổng sắt có thể được làm tự động ngay cả sau khi mua bộ động cơ cổng điện. Có nhiều loại khác nhau, dành cho cổng trượt và cổng xoay.

Bộ tự động hóa đơn giản nhất có giá khoảng 18 triệu và bao gồm:

 • Động cơ tay đòn
 • Hộp điều khiển lập trình để mở và đóng
 • Thiết bị an toàn trong trường hợp có chướng ngại vật (photocells)
 • Đèn cảnh báo hấp nháy
 • Điều khiển từ xa.

Các bộ dụng cụ được phân chia theo công suất, tức là kích thước và trọng lượng của cổng cũng như hiệu suất. Những cái tiên tiến nhất có thể có giá tới 68 triệu, có thể được kết nối với các tấm pin mặt trời (đối với các cổng ở xa thị trấn) và được lập trình để đóng mở theo thời gian tự động.

Việc lắp đặt bộ công cụ tự động hóa do kỹ thuật viên chuyên ngành thực hiện có giá khoảng 2 triệu.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH