Khi Nào Cơ Sở Thương Mại Cần Cổng Điện?

Bộ cổng điện là một khoản đầu tư xứng đáng cho bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào. Cho dù bạn đang tìm cách tăng cường bảo mật bằng cách kết hợp thiết bị truy cập hay bạn đang muốn tăng thêm một chút giá trị cho cơ sở của mình trước khi bán, tự động hóa cổng điện thực sự có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp thương mại của bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi là nhà cung cấp cổng tự động dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm và trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara trên nhiều môi trường khác nhau, cả thương mại và dân dụng. Vì vậy, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thương mại và đang tự hỏi liệu có nên lắp đặt một cặp bộ cổng điện hay không thì đây là một số lý do bạn nên xem xét.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Bảo Vệ Nhân Viên Của Bạn

An ninh cho nhân viên và phương tiện của bạn có thể được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thương mại, vì vậy, bạn sẽ muốn phương tiện và nhân viên của mình được an toàn tuyệt đối khi họ ở trong cơ sở của bạn. Đó là lúc bộ cổng của chúng tôi có thể trợ giúp!

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên và khách

Cổng điện cho phép nhân viên của bạn và bất kỳ khách nào cảm thấy an toàn hơn, từ đó thúc đẩy môi trường làm việc thoải mái hơn. Là một phần bổ sung, cổng điện sẽ giúp mang lại cảm giác trang trọng và chuyên nghiệp cho cơ sở của bạn, đồng thời tăng giá trị cơ sở của bạn nếu bạn quyết định bán nó.

Theo dõi truy cập

Kết nối cổng tự động với nhân viên bảo vệ cho phép bạn biết chính xác có bao nhiêu người trong cơ sở của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra (chẳng hạn như hỏa hoạn), bạn sẽ biết chính xác mình cần phải tính đến bao nhiêu người khi sơ tán.

Phòng chống tội phạm

Hạn chế quyền truy cập trái phép vào một số khu vực nhất định trong doanh nghiệp của bạn có thể làm giảm sự xuất hiện của các tội phạm phổ biến như trộm cắp hoặc phá hoại. Điều quan trọng là những tội ác này không phải lúc nào cũng do những kẻ xâm nhập thực hiện, vì hành vi trộm cắp đôi khi cũng có thể được thực hiện bởi những người bên trong một tổ chức.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp Của Bạn

Một số ước tính cho biết rằng sự hiện diện của cổng điện có thể tăng thêm 5% giá trị doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn dự định bán bớt và chuyển sang một thứ gì đó mới, thì bộ cổng điện sẽ cho phép bạn thêm một chút tiền vào giá yêu cầu của mình.

Vì vậy, đó là những lý do chính tại sao việc bổ sung một số cổng tự động vào hoạt động kinh doanh thương mại của bạn chắc chắn đáng giá nếu bạn quan tâm đến việc mua cổng điện cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn không chắc chắn loại nào sẽ phù hợp nhất với mình, hãy xem qua bài viết của chúng tôi. Blog về loại cổng điện nào tôi nên chọn cho doanh nghiệp của mình?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các bộ thiết bị cổng tự động hóa chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa lợi ích của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT