Lắp đặt cổng trước nhà

Cho dù đó là cổng trượt, cổng xoay hay cổng lùa không ray. Cho dù là công trình mở, bán công khai hay kiên cố, cổng của bạn vẫn là bộ mặt của ngôi nhà của bạn và là yếu tố đầu tiên mà khách của bạn có thể nhìn thấy. Đối với tất cả những ai muốn tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên, do đó, không nên đánh giá thấp việc lắp đặt ngoài trời.

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Có rất nhiều cổng khác nhau…bạn chọn như thế nào?

Bằng gỗ, sắt, PVC hoặc nhôm. Tỉnh táo, thanh lịch hay công phu, việc “nhìn thấy buổi trưa trước cửa nhà” bằng cách tập trung vào những khía cạnh có vẻ quan trọng nhất đối với họ là tùy thuộc vào mỗi người. Điều đó đang được nói, các cố vấn của chúng tôi cung cấp cho bạn một số lời khuyên khôn ngoan để chọn điều tốt nhất:

  • Loại vật liệu lý tưởng cho cổng của bạn
  • Chọn giữa các khả năng mở khác nhau
  • Xác định bóng râm phù hợp với bạn nhất
  • Và không quên các tùy chọn có thể: Cơ giới hóa, tự động hóa gia đình, v.v …

Vật liệu phù hợp cho cổng của bạn

Về vật liệu làm cổng của bạn, gỗ có lợi thế đáng kể về môi trường. Nhiều loài có sẵn, nhưng đừng quên rằng việc bảo trì thường xuyên vẫn là cần thiết.

PVC là một giải pháp thay thế thú vị, dễ lắp đặt, nhẹ và dễ quản lý và yêu cầu bảo trì rất ít.

Từ góc độ thiết kế cổng, nhôm cũng có thể được xem xét, mang lại khả năng chống oxy hóa tuyệt vời.

Cuối cùng, một cổng thép hoặc sắt có nhiều màu sắc và nhiều hình dạng. Sự vững chắc và tính thẩm mỹ của nó rõ ràng sẽ ở đó.

Cách lựa chọn cổng nhôm, PVC/alu hay cổng khác

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Ngoài ra, sẽ không vô ích nếu xác định lựa chọn này tùy theo môi trường của bạn, thời gian bạn có thể dành cho việc bảo trì nó và khu vực bạn sinh sống.

Ví dụ, lựa chọn cổng PVC hoặc PVC / nhôm sẽ là khôn ngoan nếu bạn sống ở khu vực tương đối ẩm ướt như gần biển.

Cổng gỗ:

Cổ điển, ấm áp, gỗ có thể tạo nét đặc trưng cho ngoại thất của bạn bằng cách mang lại một chút khía cạnh “mộc mạc” của nó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến việc bảo trì! Gỗ khá dễ bị hao mòn theo thời gian và sẽ cần được xử lý một hoặc hai năm một lần (sơn, ố) tùy thuộc vào khí hậu của khu vực bạn sinh sống. Nó cũng có thể bị biến dạng theo thời gian, điều này không có lợi cho tuổi thọ của nó.

Cổng thép hoặc sắt rèn:

Thép rất chắc chắn. Chân thực và thẩm mỹ, sắt rèn thanh lịch và chắc chắn. Tuy nhiên, cả hai đều nhạy cảm với sự ăn mòn và cần được xử lý chống oxy hóa. Trọng lượng cũng có thể ảnh hưởng đến loại cổng này, loại cổng có thể yêu cầu tự động hóa mạnh mẽ như một phần của quá trình cơ giới hóa.

Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg
Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg

Sự lựa chọn Cổng Nhôm hoặc PVC/Alu,!

Nhẹ, chắc chắn và dễ bảo trì, cổng PVC không bị oxy hóa. Nó không chỉ không cần xử lý hay bảo dưỡng đặc biệt mà còn nhẹ nhàng giúp dễ dàng cung cấp cơ giới hóa. Cũng không gỉ, nhôm cung cấp nhiều lựa chọn kết hợp hình dạng, kiểu dáng và màu sắc. Vừa hợp thời trang vừa sành điệu, nó cũng hứa hẹn khả năng chống gió mạnh. Do đó, nó là sự lựa chọn ưa thích của chúng tôi.

Lối mở phù hợp cho cánh cổng của anh ấy

Để xác định kiểu mở cho cổng của bạn, cần phải hiểu các cấu hình khác nhau có thể có. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn cũng phải xem xét loại đất và không gian bạn có.

Tùy chọn đầu tiên là chọn cổng xoay, đại diện cho lối mở truyền thống. Nhưng cũng có thể sử dụng cổng trượt với khả năng đàn áp kép, cũng như cổng trượt có một cánh. Cuối cùng, khả năng cuối cùng là chọn một cổng trượt có hai lá.

Lựa chọn cổng trượt

Cổng trượt là giải pháp hoàn hảo khi không thể lắp đặt cổng mở do đường lái xe vào nhà dốc hoặc không gian quá hẹp về chiều sâu. Nó chắc chắn cũng mang lại một khía cạnh hiện đại cho ngoại thất của bạn.

Nguyên tắc của cổng trượt là nó di chuyển ngang, trên một thanh ray cố định với mặt đất. Chú ý, do đó, cần dự đoán khoảng trống hai bên để cổng của bạn có thể trượt tự do sang một bên.

Lựa chọn cổng xoay

Truyền thống hơn, cổng xoay bao gồm hai cánh cửa thường mở vào trong. Ngay cả trong trường hợp đường lái xe dốc hoặc thiếu không gian, tất nhiên cũng có thể chọn lối mở ra bên ngoài, nếu luật cho phép và lối mở đó không tràn ra đường công cộng. Bạn cũng có thể chọn áp dụng hai cánh không bằng nhau cho cổng của mình, cho phép một bên là lối mở dành cho người đi bộ và bên kia là lối mở dành cho xe cộ.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Chọn kích thước phù hợp cho cổng của bạn

Việc chọn kích thước của cổng phụ thuộc vào mục đích của bạn và cách bố trí ngôi nhà của bạn. Bằng cách hướng tới một mô hình tiêu chuẩn, bạn được hưởng lợi từ việc định giá có lợi hơn, nhưng hãy lưu ý rằng những mô hình này không nhất thiết phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Do đó, công việc được thiết kế riêng là bắt buộc và trong trường hợp này, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng để bảo vệ sự an toàn và riêng tư của mình. Tuy nhiên, đừng chọn cổng cao hơn hàng rào của bạn, nếu không lối vào của bạn sẽ bị méo mó.

Chọn cổng thông tin của bạn

Về việc lấp cổng, cổng kiên cố sẽ cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình và có mức độ bảo mật rất tốt. Nó sẽ cho phép bạn an toàn trước những con mắt tò mò bằng cách áp đặt một hiệu ứng can ngăn.

Nhờ thiết bị này, bạn không phải lo sợ bề ngoài của mình bị tối đi một chút và nó là một tài sản quyến rũ đặc biệt dễ chịu.

Để có một sự thỏa hiệp công bằng, cổng bán mở là một lựa chọn trung gian. Nó không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập có hại mà còn cho phép bạn có quyền riêng tư của mình trong khi vẫn để mắt đến bên ngoài. Nó cũng là một giải pháp tốt để ngăn thú cưng của bạn trốn thoát.

Một cổng đầy đủ, để bảo vệ sự riêng tư

Một cánh cổng vững chắc cho phép bạn được hưởng lợi từ sự khéo léo hoàn toàn, vẫn được che chở khỏi những con mắt bên ngoài. Nó cũng cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi gió và là sự đảm bảo an toàn để bảo vệ con bạn khỏi những nguy hiểm bên ngoài.

Còn hình dạng cổng thì sao?

Hình thức là một câu hỏi nhiều hơn về sở thích cá nhân, thẩm mỹ và cả trực quan.

Để làm điều này, bạn có thể thêm các lớp hoàn thiện, chẳng hạn như các lựa chọn khác nhau về mũi nhọn, hoa văn trên phần đặc hoặc giữa các mặt cắt ngang.

Nếu tôi muốn có một cổng tự động thì sao? Cơ giới hóa

Một số loại cơ giới hóa & tự động hóa gia đình có thể tùy thuộc vào sự lựa chọn cổng của bạn. Cánh tay khớp nối, động cơ xi lanh hoặc động cơ tích hợp được sử dụng đặc biệt khi chọn cổng mở. Loại thứ hai sẽ được sử dụng nếu bạn không có không gian để đặt các cánh tay cơ giới trên các trụ của mình.

Đối với cổng trượt, các loại động cơ khác nhau cũng có thể được cung cấp, phổ biến nhất là loại động cơ “hộp”. Động cơ cổng trượt thường kéo dài lâu hơn một chút so với động cơ dành cho cổng xoay.

Cổng cơ giới sẽ mở trực tiếp bằng điều khiển từ xa. Nhưng nếu bạn muốn mở nó qua điện thoại di động của mình, thì phải có hệ thống tự động hóa gia đình.

Đối với điều này, điều bắt buộc là cổng phải có mô-đun tự động hóa gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lập trình mở cổng theo các kịch bản khác nhau. Ví dụ: nhờ định vị địa lý và khi bạn cách nhà chưa đến 100 m, cổng của bạn sẽ tự động mở.

cua cong gap 4 canh tu dong
cua cong gap 4 canh tu dong

Cổng tùy chỉnh và các tùy chọn

Cổng được thiết kế riêng có nhiều ưu điểm và nhiều lựa chọn. Ví dụ: bạn xác định kiểu mở và bạn có thể chú ý tất cả các chi tiết thẩm mỹ cần thiết. Kết quả là bạn có một cổng thông tin hoàn toàn phù hợp với vũ trụ của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng tôn trọng quy hoạch đô thị địa phương hơn với một cổng thông tin được thiết kế riêng. Bạn có thể chọn hình dạng và màu sắc theo các ràng buộc của PLU.

Bạn cũng có thể lựa chọn các vật liệu bền hơn để bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật.

Bảo mật cho cổng thông tin của bạn

Trong suốt vòng đời của cổng, điều quan trọng là phải thực hiện các kiểm tra an toàn cần thiết và hành động nếu bạn nhận thấy sự xuống cấp nhỏ nhất.

Người dùng có thể thực hiện kiểm tra trực quan nhưng cũng có thể kiểm tra định kỳ bởi kỹ thuật viên có trình độ.

Trong trường hợp xuống cấp hoặc trục trặc, việc đóng hoặc mở không chủ ý có thể gây ra thiệt hại rất lớn về vật chất và thương tích cho cơ thể.

Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Nếu bạn có dự án thiết lập một cổng, đừng ngần ngại giới thiệu bạn với một chuyên gia. HI-TECH đồng hành cùng bạn ở cấp độ kỹ thuật và thương mại bằng cách trả lời bạn một cách chính xác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể đảm bảo ngoại thất của mình luôn đẹp và đáng đồng tiền bát gạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH