LẮP ĐẶT ĐỘNG CƠ ĐIỆN TRÊN CỔNG TRƯỢT

Khi cài đặt và hiện đại hóa các cấu trúc hạn chế, tự động hóa cho cổng trượt được chọn (theo sơ đồ kết nối, được trình bày bởi nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế).

Các yếu tố và thành phần được lựa chọn phù hợp đảm bảo hoạt động liên tục của các cấu trúc và sự thoải mái tối đa khi sử dụng cổng trong một thời gian dài.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Tùy chọn tự động hóa cho tất cả các loại cổng trượt

Ngày nay, ngày càng có nhiều chủ sở hữu bất động sản tư nhân và thương mại lựa chọn cổng trượt tự động. Tự động hóa được lựa chọn đúng có nhiều cơ hội:

Dịch chuyển cánh cửa – việc lắp đặt bộ truyền động cổng trượt với giá cả phải chăng đảm bảo hiệu quả của hệ thống điều khiển tự động và cho phép bạn mở cánh cửa chỉ bằng một nút nhấn trên điều khiển từ xa;

 • Điều khiển chuyển động kết cấu sử dụng bộ xử lý truyền động;
 • Điều chỉnh tốc độ đóng/mở cửa cổng
 • Mở một phần của cánh cửa
 • Điều khiển từ xa với điều khiển từ xa và kênh radio;
 • Lập trình đơn giản phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu.
 • Bán và lắp đặt ổ điện cho cổng trượt

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp:

 • Nhiều lựa chọn tự động hóa cho cổng trượt – chúng tôi sẵn sàng cung cấp các ổ đĩa và phụ kiện cho các cấu trúc tiêu chuẩn, cốt thép và công nghiệp;
 • Chất lượng cao của tất cả các thiết bị được trình bày – chỉ các ổ đĩa, bộ phận và thành phần của hệ thống điều khiển tự động được chứng nhận;
 • Tính thực tiễn – với chi phí hợp lý, bạn có thể chọn và mua cổng tự động cho các ngôi nhà mùa hè hoặc đặt mua các mẫu cao cấp cho các thiết kế độc quyền;
 • Giá cả phải chăng để lắp đặt và kết nối tự động hóa cho cổng trượt – tất cả công việc được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đã quen thuộc với các tính năng của các loại hệ thống điều khiển tự động khác nhau cho cấu trúc kiểu trượt;
motor cong truot tu dong nhom duc
motor cong truot tu dong nhom duc

Hoạt động lâu dài không bị gián đoạn của các hệ thống tự động do chúng tôi lắp đặt.

Với sự đảm bảo về chất lượng và giá thành thấp, việc lắp đặt tự động hóa cho cổng trượt được cung cấp bởi công ty HI-TECH. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các thợ thủ công giàu kinh nghiệm, những người biết cách cài đặt tự động hóa ở cấu hình cơ bản hoặc nâng cao trên cổng trượt (đường phố) trong vài giờ, bất kể quy mô và tuổi thọ của chúng.

Lắp đặt tự động hóa trên cổng trượt

Một mặt, kết nối tự động hóa cho cổng trượt giúp đơn giản hóa việc sử dụng chúng, mặt khác, nó mang đến cho chủ sở hữu sự thoải mái tối đa. Nếu bạn đã cài đặt cổng trượt (đường phố) tiêu chuẩn, nhưng bạn muốn làm cho chúng tự động, hãy liên hệ với chủ của chúng tôi – chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống tự động hóa cơ bản hoặc nâng cao.

Ngay sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể mở và đóng cổng trượt không phải bằng tay mà tự động bằng điều khiển từ xa.

Giá cổng trượt tự động

Giá chính xác của việc lắp đặt một động cơ điện trên cổng trượt phụ thuộc vào các tính năng của động cơ, mức độ phức tạp và phạm vi công việc. Chúng tôi đề nghị chọn và mua ổ đĩa và tự động hóa khác với chi phí thấp – đế lắp, đường ray, bộ sưởi cho ổ đĩa, điều khiển từ xa hoặc đặt mua ngay một bộ làm sẵn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH sẽ cung cấp và cài đặt độc lập động cơ và tự động hóa khác trên cổng trượt để bạn có thể nhanh chóng mở và đóng chúng mà không cần rời khỏi nhà hoặc ô tô.

motor cong lua bennica 001
motor cong lua bennica 001

Đặt hàng lắp đặt tự động hóa trên cổng trượt

Cài đặt tự động hóa trên cổng trượt sẽ cho phép bạn di chuyển lá chỉ bằng một nút chạm trên điều khiển từ xa, mở một phần lá, điều chỉnh tốc độ di chuyển và điều chỉnh điều khiển riêng cho từng người dùng.

Bằng cách giao phó việc cài đặt tự động hóa trên các cổng trượt cho các bậc thầy của chúng tôi, bạn chọn:

 • Cách tiếp cận cá nhân – chúng tôi chọn tự động hóa cho kích thước và tính năng của cổng trượt (đường phố) của bạn.
 • Giá thấp – để tiết kiệm nhiều hơn nữa, hãy đặt hàng cửa trượt do chúng tôi sản xuất với mức chiết khấu.
 • Chất lượng – chúng tôi tự tin vào độ tin cậy của việc lắp đặt, chúng tôi đảm bảo cho việc lắp đặt tự động hóa trên cổng trượt lên đến 2 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH