Những Điều Cần Cân Nhắc Khi Lắp Đặt Cổng Ở Chân Dốc

Mặc dù cổng có thể được lắp đặt trên sườn dốc nhưng quá trình lắp cổng rất phức tạp, ngay cả đối với một chuyên gia. Nếu đường lái xe của bạn lên dốc thì bạn có thể cần thêm thiết bị để hỗ trợ lắp đặt. Nếu độ dốc nghiêm trọng thì điều này có thể gây căng thẳng cho bộ tự động hóa cổng điện của bạn. Điều đó nói lên rằng, mặc dù việc lắp đặt cổng ở chân dốc rất khó nhưng vẫn có thể thực hiện được miễn là bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa chính xác. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần xem xét.

Nhận Lời Khuyên Của Một Chuyên Gia

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng, thiết bị mở và hệ thống kiểm soát truy cập điện tự động. Điều này có nghĩa là những người lắp ráp của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực họ làm. Điều đó cũng có nghĩa là họ hiểu những phức tạp có thể phát sinh khi lắp đặt cổng ở chân dốc. Mặc dù một số bộ thiết bị có thể được lắp đặt theo cách tự làm, nhưng nếu cổng của bạn nằm ở chân dốc thì chúng tôi luôn khuyên bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia. Tại sao không bắt đầu quá trình bằng cách điền vào một trong các đánh giá cổng trượt của chúng tôi ?

10. lắp mô tơ cổng lùa inox
10. lắp mô tơ cổng lùa inox

Yêu Cầu Của Nhà Sản Xuất

Trên thị trường ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết khi quyết định kích thước, loại và kiểu dáng cổng tự động mà họ mong muốn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thật đáng buồn, nếu bạn lắp cổng điện ở dưới chân dốc thì bạn có thể thấy rằng sự lựa chọn của mình bị giảm đi. Điều này là do một số nhà sản xuất chỉ định rằng cổng của họ chỉ có thể được lắp đặt trên một bề mặt hoàn toàn bằng phẳng. Một lần nữa, một chuyên gia có thể tư vấn cho bạn về nhà sản xuất nào tạo ra cổng sẽ hoạt động tốt trên đường lái xe của bạn.

Có Thể Cần Thêm Vật Liệu

Tùy thuộc vào cách cổng của bạn sẽ nằm trên đường lái xe của bạn, việc lắp đặt có thể yêu cầu sử dụng các vật liệu bổ sung. Điều này có thể làm cho quá trình lắp cổng của bạn tốn kém hơn.

Ví dụ: nếu đường lái xe của bạn dốc ngang thì cổng trượt của bạn có thể cần được định hình. Cũng có thể sẽ cần một động cơ lớn hơn (vì động cơ cũng sẽ cần nâng cổng lên một chút). Tương tự, nếu cổng của bạn cần mở lên dốc, đường ray dẫn hướng của bạn có thể cần được đặt thấp hơn ở phía dưới cổng và có thể cần phải lắp một đường ray ở giữa. Ngoài ra, nếu đường lái xe dốc thì độ cao của móng cũng có thể cần được điều chỉnh để phù hợp với điều này.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Chú Ý Hơn Đến Sự An Toàn

Mặc dù rủi ro được giảm thiểu khi việc lắp đặt được thực hiện bởi một chuyên gia, nhưng bất kỳ hệ thống cổng tự động nào cũng có thể không an toàn khi được lắp đặt mà không có sự cân nhắc chính xác. Điều này đặc biệt thích hợp khi một cổng tự động được lắp đặt ở chân dốc. Đặc biệt, cổng trượt có thể gây ra nhiều thiệt hại nhất nếu lắp đặt không đúng cách. Điều này là do các cổng cần nhiều lực hơn để đẩy khi chúng lên dốc và lực phanh cao hơn để ngăn chúng tăng tốc xuống dốc.

Tuy nhiên, người lắp đặt cổng chuyên nghiệp sẽ hiểu các yêu cầu an toàn này và có thể tư vấn cho bạn về loại cổng nào phù hợp nhất với tình huống của bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với nhiều phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT