Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng cổng nhôm hàng ngày

Kiểu dáng và hình thức của cổng nhôm mỹ thuật rất đa dạng, có thể lắp ráp theo ý muốn, trang trí đẹp, xử lý bề mặt cho nhiều sự lựa chọn như vân gỗ, điện âm, phun sơn, giả thép,… và màu sắc đa dạng. Nó có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu trang trí hiện đại.

Tính năng ăn khớp, chống trộm mạnh mẽ và quy trình gia công, lắp ráp nhanh chóng tiết kiệm được nhiều nhân lực và vật lực. và có một tỷ lệ giá giới tính rất cao. Ngoài ra tính thẩm mỹ tổng thể rất tốt, không cần bảo dưỡng, bảo quản có giá trị cao. Khi sử dụng một thời gian chỉ cần chú ý những điểm sau:

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 0012324
dong co dieu khien cong truot tu dong

Một: Sau một thời gian dài phun sơn lên cổng nhôm để chống ăn mòn

Nếu cửa cổng nhôm được sử dụng trong một thời gian dài, bề mặt sẽ trở nên cũ và ảnh hưởng đến sự xuất hiện. Vì vậy, cần phải phun sơn cho cổng nhôm mỹ thuật để chống ăn mòn. Kỹ thuật phun sơn cửa nhôm mỹ thuật: phun màu nền lên cửa như phun đen mờ, sau khi khô thì quét một lớp sơn vàng, sau khi khô sẽ phun bột trong suốt cũng đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất định.

Hai: để đảm bảo tính linh hoạt của khóa cửa

Nếu khóa cửa đã được sử dụng trong một thời gian dài. Nó không phải là linh hoạt để mở và đóng. Trong trường hợp này, bạn có thể nhỏ một ít dầu vào cả hai mặt của khóa di động hoặc có thể lau bằng xà phòng. Bằng cách này, khóa cửa sẽ trở nên linh hoạt hơn.

Ba: Sử dụng chặn cửa linh hoạt tự chế để đảm bảo cửa nhôm không bị hư hỏng

Khi cánh cổng nhôm được mở ra một cách mạnh mẽ, đôi khi nó sẽ va vào tường. Sau một thời gian dài hộp khóa, tay nắm cửa bị va đập làm ảnh hưởng đến mỹ quan của cửa nhôm mỹ thuật. Lúc này, bạn có thể tìm một khối cao su hoặc chỉ một khối gỗ nhỏ đóng đinh vào góc dưới của bản lề, để cổng nhôm mỹ thuật không bị va đập do va đập.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001234
dong co dieu khien cong truot tu dong

Bốn: Đảm bảo an toàn cho cổng nhôm

Cổng nhôm khi đóng không chặt rất dễ bị gió thổi bung ra ảnh hưởng đến độ an toàn, lúc này bạn có thể tìm một cục nam châm mạnh có kích thước phù hợp và đặt trên cổng nhôm mỹ thuật khoảng 1/4 của chiều cao so với cửa cổng nhôm mỹ thuật, Sau khi đóng cửa đảm bảo nó hút hết. Nó sẽ không bị thổi bay một cách dễ dàng.

cong truot tu dong biet thu
cong truot tu dong biet thu

3 phương pháp xử lý bề mặt cổng nhôm:

1. Anodizing:

Màng oxit xốp có thể được hình thành và độ cứng của lớp phim có thể cao tới 500HV. Màng oxit xốp cũng có thể hấp phụ dầu nhờn, bột màu, vv để cải thiện khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn và hiệu quả cách nhiệt của bề mặt vật liệu.

Có thể ngăn chặn điện áp đánh thủng lớn hơn 30V / μm; chịu nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ cao 1500 ° C có thể bị oxy hóa và tạo màu thành nhiều màu trang trí khác nhau, có khả năng hấp phụ tốt, được sử dụng rộng rãi trong các loại cổng nhôm mỹ thuật cao cấp.

2. Lớp phủ điện di:

Nước được sử dụng làm môi trường phân tán, và một lượng nhỏ đồng dung môi làm giảm ô nhiễm không khí và nước và không có nguy cơ cháy nổ. Sơn có khả năng thẩm thấu rất tốt và có thể che phủ các cạnh và khe hở của nhôm định hình để tạo thành một lớp màng oxit dày đặc và đồng nhất.

Khả năng chống ăn mòn tổng thể là rất mạnh, chất lượng bề ngoài cao, không có hiện tượng chảy xệ và không có dung môi ngưng tụ trên bề mặt của hồ sơ để tạo thành bề mặt xấu; sử dụng hệ thống tuần hoàn RO tiên tiến, tỷ lệ thu hồi của sơn là 98%., nó cũng làm giảm ô nhiễm môi trường.

chon hop motor cong tu dong am san 001
chon hop motor cong tu dong am san

3. Sơn tĩnh điện:

Trọng lượng phân tử của nhựa dùng cho sơn tĩnh điện lớn hơn so với sơn dung dịch, do đó bề mặt của nhôm định hình có khả năng kháng hóa chất tốt. Lớp phủ 50-300μm có thể đạt được bằng cách sơn tĩnh điện một lần, giúp giảm đáng kể số lượng lớp phủ và tiết kiệm thời gian làm việc.

Không có hiện tượng nhỏ giọt và khuyết tật lỗ kim do lớp phủ loại sơn gây ra, đồng thời có được lớp màng tốt hơn, giúp sản phẩm nhôm định hình bền, có màu sắc và tính trang trí cao. Chất lượng bề mặt nền và chất lượng tiền xử lý không quá khắt khe như hai phương pháp xử lý trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

 Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://suacuatudong.net