Tại Sao Cần Tham Khảo Ý Kiến ​​Chuyên Gia Khi Lắp Đặt Cổng Tự Động?

Ở đây không thể phủ nhận có những việc mà bạn có thể dễ dàng hoàn thành tại nhà. Việc vặn bóng đèn, sửa bồn cầu hay lắp đặt kệ đều khá dễ dàng miễn là bạn có sáng kiến, thái độ làm được và có thể có một chút trợ giúp từ internet. Thật không may, cài đặt bộ thiết bị tự động hóa cổng của bạn là một trong những công việc chắc chắn không phù hợp với danh mục đó. Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm tự làm đáng kể, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia khi nói đến bộ cổng điện . Dưới đây là một số lý do chính tại sao!

Các Thiết Bị Phức Tạp Và Kỹ Năng Chuyên Sâu Cần Thiết

Mặc dù tất cả các sản phẩm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều được thiết kế để sử dụng đơn giản nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả chúng đều dễ cài đặt. Trong hầu hết trường hợp, đây là một dự án xây dựng có độ phức tạp cao bao gồm việc đào, trộn và đổ bê tông cũng như khối lượng công việc nặng nhọc khá lớn. Bộ thiết bị cổng mở âm sàn của chúng tôi là một ví dụ điển hình về các công việc đòi hỏi chuyên môn về đào và chúng là những công việc sẽ mang tính thử thách cao đối với bất kỳ ai không có kinh nghiệm và công cụ cần thiết.

Một trở ngại khác là những công việc này thường cực kỳ khó khăn khi làm việc một mình, việc lắp đặt thường đòi hỏi một lượng nhân lực và tinh thần đồng đội khá lớn. Ví dụ, khi lắp động cơ âm sàn, nhiệm vụ yêu cầu các cổng phải được nhấc ra khỏi bản lề.

Ngoài kỹ năng xây dựng, công việc lắp đặt còn đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm về các lĩnh vực chuyên môn khác, vì nó liên quan đến hệ thống dây điện, điện nói chung và hàn. Lý thuyết nghe có vẻ đơn giản nhưng việc thực hiện lại không hề đơn giản!

lap dat motor am san cong tu dong
lap dat motor am san cong tu dong

Kiến Thức Chuyên Môn Và Chuyên Môn

Việc tư vấn của chuyên gia cũng có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn theo những cách mà bạn có thể không lường trước được. Với kiến ​​thức chuyên môn, nhóm của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên trong giai đoạn đầu về việc liệu loại cổng bạn chọn có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Ví dụ: chúng tôi có thể đề xuất một cổng tay đòn thay vì bộ cổng âm sàn, bộ cổng này có thể phù hợp hơn với không gian có sẵn hoặc mục đích sử dụng của bạn. Về mặt lý thuyết, điều này có thể giúp bạn tránh khỏi nhận ra điều đáng tiếc khi đang cố gắng cài đặt! Chúng tôi cũng có thể tư vấn về bất kỳ phụ kiện bổ sung nào như điều khiển từ xa và phụ tùng hoặc công nghệ khác sẽ bổ sung hiệu quả cho bộ cổng tự động của bạn, giúp cuộc sống của bạn đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một lưu ý tương tự, khi nói đến việc cài đặt, các kỹ sư của chúng tôi cũng sẽ biết cách tốt nhất để đánh giá động cơ cổng của bạn và xây dựng giải pháp xung quanh nó. Nếu cổng của bạn yêu cầu đi dây nhưng bạn không muốn động cơ của mình bị đào lên để có thể lắp đặt, chúng tôi có thể rút kinh nghiệm nhiều năm của mình để tìm ra giải pháp thay thế. Các chuyên gia của chúng tôi cũng có thể dự đoán tốt hơn mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình cài đặt và thực hiện các bước để tránh chúng hoặc đề xuất và triển khai các giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

gia co motor am san tu dong
gia co motor am san tu dong

Kiến Thức Về Các Vấn Đề Và Quy Định An Toàn Thiết Yếu

Trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ quá trình lắp đặt nào, bước đầu tiên luôn là tiến hành đánh giá rủi ro trên diện rộng để đảm bảo rằng quá trình lắp đặt được an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe hiện hành. Đây là công việc mà người bình thường không thể thực hiện được vì nó đòi hỏi phải có người có trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về các quy định liên quan. Những quy định này bao gồm Chỉ thị về Máy móc. Khi bất kỳ cổng nào được tự động hóa, nó sẽ chính thức được phân loại là một cỗ máy theo các định nghĩa được nêu trong Chỉ thị và do đó phải tuân theo các quy định của Chỉ thị.

Ngoài ra, các chuyên gia cổng tự động chuyên nghiệp cũng thông thạo tất cả các yêu cầu an toàn khác mà cổng của bạn cần đáp ứng về mặt pháp lý để mọi người vận hành và di chuyển xung quanh được an toàn. Những vấn đề này bao gồm các vấn đề về điện, mọi quy tắc liên quan đến khả năng chịu trọng lượng, tiếp cận và dừng khẩn cấp cũng như bất kỳ yêu cầu nào khác của người vận hành điện, bao gồm cả cách nó có thể liên quan đến hệ thống điện hiện có của bạn.

Một khía cạnh của các quy định an toàn xung quanh cổng tự động quy định rằng nếu cổng có liên quan đến thương tích thì ít nhất một số trách nhiệm thuộc về người lắp đặt, vì họ chịu trách nhiệm về hệ thống an toàn được thiết kế để ngăn ngừa thương tích hoặc tai nạn đó. Do đó, nếu chủ nhà lắp đặt sai bộ thiết bị tự động hóa cổng (ngay cả khi họ có khả năng làm việc đó một mình), thì về mặt lý thuyết, họ có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, đó không phải là điều bạn phải lo lắng khi tận dụng các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và trên hết, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!

Chúng tôi có hơn 10 năm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT