Tại Sao Điều Khiển Từ Xa Cổng Của Tôi Không Hoạt Động?

Trong hơn 10 năm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình hệ thống kiểm soát truy cập và mở cổng điện tự động trong cả khu dân cư và thương mại. Chúng tôi biết những gì cần thiết để cung cấp và lắp đặt một hệ thống cổng tự động hiệu quả và chúng tôi biết rằng cần có một bộ điều khiển từ xa cổng đáng tin cậy để giúp hệ thống cổng mới hoặc hiện tại của bạn hoạt động bình thường.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại điều khiển cổng từ xa từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm cổng tự động FAAC, BFT, Beninca, LiftMaster và GSM để phù hợp với mọi mức giá. Từ các thiết bị mở nút đơn giản đến các giải pháp cổng ‘gọi để mở’ công nghệ cao hơn, chúng tôi sẽ có điều khiển từ xa phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn. Vì vậy, nếu điều khiển cổng hiện tại của bạn không hoạt động tốt như bình thường thì bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thay thế lý tưởng.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu xem xét các thiết bị thay thế, đây là một số lý do có thể khiến điều khiển cổng hiện tại của bạn có thể không hoạt động bình thường.

pin remote dieu khien cong tu dong bft
pin remote dieu khien cong tu dong bft

Pin Đã Hết

Chúng ta sẽ bắt đầu với tùy chọn có khả năng nhất, cho dù đó là điều khiển từ xa cổng, điều khiển từ xa cửa cuốn hay thậm chí là điều khiển từ xa của TV, nếu nó không hoạt động thì nguyên nhân rất có thể là do pin đã hết. May mắn thay, đây là một sửa chữa dễ dàng.

Hầu hết các điều khiển từ xa sẽ có cổng pin dễ mua, nghĩa là bạn có thể thay pin mà không cần bất kỳ công cụ chuyên dụng hoặc chuyên môn chuyên sâu nào. Nếu không có pin mới, bạn có thể phải mở cổng theo cách thủ công bằng hệ thống liên lạc nội bộ hoặc bàn phím cho đến khi tìm thấy pin phù hợp để thay thế pin cũ trong điều khiển từ xa.

Có Thứ Gì Đó Đang Chặn Cảm Biến

Nếu có thứ gì đó chặn cảm biến an toàn được tích hợp trong điều khiển từ xa của bạn (bụi bẩn khá phổ biến), thì rất có thể điều này sẽ khiến cổng của bạn không thể mở vì nó sẽ chặn tín hiệu giữa điều khiển từ xa và cổng. Nếu bạn không chắc chắn liệu đây có phải là nguyên nhân hay không, hãy lau cảm biến bằng một miếng vải nhỏ, sạch (như loại vải bạn dùng để lau kính) và thử sử dụng nó. Nếu nó vẫn không hoạt động thì có khả năng lỗi nằm ở chỗ khác. Một mẹo bổ sung là hãy cố gắng cất chìa khóa cổng ở nơi an toàn, không có bụi bẩn như hộp khóa khi bạn không sử dụng.

remote dieu khien cong tu dong tmt
remote dieu khien cong tu dong tmt

Khả Năng Nhiễu Điện

Nhiễu điện có thể xảy ra dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng thủ phạm phổ biến nhất là thiết bị điện bị lỗi ở khu vực lân cận như ăng-ten tivi. Một nơi tốt để bắt đầu là tắt mọi thiết bị điện gần đó, sau đó kiểm tra xem điều khiển từ xa cổng tự động có hoạt động không. Nếu bạn xác định được một thiết bị bị lỗi, hãy tắt thiết bị đó cho đến khi bạn có cơ hội nhờ thợ điện chuyên nghiệp bảo trì.

Hơn nữa, nhiễu điện cũng có thể xảy ra do tín hiệu vô tuyến mạnh trong khu vực của bạn. Vì vậy, nếu bạn ở gần tháp vô tuyến, sân bay hoặc căn cứ quân sự, bạn có thể cần lắp ăng-ten đặc biệt cho tài sản của mình để chặn mọi nhiễu sóng.

Bây giờ, nếu bạn đã giải quyết tất cả các điểm này mà điều khiển từ xa của bạn vẫn không hoạt động bình thường thì có thể chính điều khiển từ xa đã có lỗi và cần phải thay thế. Đó là nơi chúng tôi có thể giúp đỡ.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều bộ công cụ và thiết bị mở cửa điện, điều khiển từ xa, phụ kiện và bộ chuyển đổi để sử dụng tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi quyết định loại nào tốt nhất cho mình. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn trong việc lựa chọn điều khiển từ xa tốt nhất cho hệ thống cổng hiện có hoặc mới, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT