Thiết kế, lắp đặt và sửa cổng

Thiết kế cổng

Thiết kế phù hợp của cổng sẽ cho phép bạn sử dụng các cấu trúc này trong một thời gian dài. Một số người có thể nghĩ rằng không quá khó để lập một dự án phù hợp, nhưng để sản xuất và lắp đặt, cần phải tính toán chính xác một số lượng lớn các tham số.

Phải tính đến kích thước của tòa nhà, kích thước của phương tiện ra vào, cũng như hàng hóa vận chuyển. Đó là lý do tại sao thiết kế nhất thiết phải được thực hiện độc quyền bởi các chuyên gia có kinh nghiệm đáng kể khi làm việc với các sản phẩm kim loại này. Các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH sẽ tiến hành thiết kế trong thời gian ngắn nhất và ở mức độ chuyên nghiệp cao.

Thiết kế của cổng là một bước quan trọng trong việc tạo ra các cấu trúc này. Kết quả của công việc kỹ thuật về việc tạo ra một bản vẽ và một kế hoạch sản xuất hoàn chỉnh ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng cũng như sự xuất hiện của toàn bộ cấu trúc.

motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn-000112
motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn

Thiết kế cổng tại HI-TECH

Điều rất quan trọng là phải đối xử thành thạo và có trách nhiệm với sự lựa chọn của những người biểu diễn, những người sẽ thực hiện sự phát triển của dự án cổng trong tương lai. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận bất kỳ công việc phức tạp nào, kết quả được đảm bảo dưới dạng bố cục của thiết kế tương lai được tạo trên giấy. Bố cục này sẽ trở thành nhiệm vụ kỹ thuật để sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm kim loại được làm theo bản vẽ của chúng tôi sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ và sẽ thực hiện các chức năng của chúng.

Thiết kế của cổng trong công ty “HI-TECH” sẽ được thực hiện nghiêm ngặt theo tất cả các tiêu chuẩn và chỉ trong thời gian. Các nhà thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, họ biết tường tận trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tính chính xác của công việc được thực hiện, các chuyên gia độc lập đến địa điểm lắp đặt trong tương lai và thực hiện tất cả các phép đo và tính toán cần thiết.

Lắp đặt cổng

Cài đặt một cổng với một động cơ tự động có nhiều tính năng phải được tính đến. Ví dụ, việc lắp đặt cổng trượt bft về cơ bản khác với việc lắp đặt các sản phẩm của hi-tech. Do đó, tốt hơn là giao phó việc cài đặt cho các chuyên gia, những người sẽ tính đến tất cả các sắc thái của các cổng tự động cụ thể.

Tốt nhất là đặt hàng lắp đặt cổng ở HỒ CHÍ MINH bằng cách liên hệ với công ty HI-TECH. Trong hơn tám năm, các bậc thầy của công ty đã tham gia thành công vào việc lắp đặt các cổng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các chuyên gia trong thời gian ngắn nhất có thể cài đặt cổng, có tính đến các đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm.

motor cong mo canh tay don benica
motor cong mo canh tay don benica

Lắp đặt cổng tự động bao gồm các bước sau:

  • Đo lường
  • Tùy thuộc vào chỉ báo, kích thước của cấu trúc tương lai được chọn, loại cơ chế tối ưu để mở

Lắp đặt cổng tự động

Các bậc thầy chuẩn bị một lỗ mở để cài đặt, nếu cần, hãy củng cố nó. Tiếp theo, các thanh dẫn ngang và dọc được lắp đặt: quá trình này đòi hỏi độ chính xác cực cao, bởi vì ngay cả độ lệch 1-2 mm cũng sẽ dẫn đến hỏng hóc sớm của cơ chế.

Tự dựng cổng hoặc treo các phần

Cài đặt cổng có chi tiết cụ thể của riêng mình. Ví dụ, nhà để xe hoặc cửa cuốn không có tự động hóa được cài đặt nhanh hơn nhiều so với các mô hình tự động. Rốt cuộc, cổng xoay hoặc các cổng tự động hóa khác yêu cầu thiết lập động cơ, gỡ lỗi hoạt động của nó.

Thời gian làm việc bị ảnh hưởng bởi loại công trình (có thể thu vào, mở xoay, cuốn), thiết bị của cơ chế và kích thước của lỗ mở. Nhưng ngay cả việc lắp đặt cổng trượt có thiết kế đơn giản nhất cũng không thể thực hiện được nếu không có công cụ chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên giao phó một quy trình phức tạp như vậy cho các chuyên gia chịu trách nhiệm về hành động của họ và là người đảm bảo.

Như đã đề cập ở trên, giá cả phụ thuộc vào loại và kích thước của cấu trúc, cơ chế mở. Để biết chi phí lắp đặt là bao nhiêu, hãy tham khảo ý kiến ​​​​của người quản lý của chúng tôi qua điện thoại hoặc yêu cầu một chuyến thăm nhà của chủ.

Lắp đặt cổng tại HI-TECH

Việc lắp đặt cổng chìa khóa trao tay của bất kỳ thiết kế nào được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty HI-TECH. Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cổng trong khu vực công nghiệp và tư nhân. Các hành động được phối hợp nhịp nhàng của từng liên kết giúp quá trình lắp đặt cổng trao tay diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng cao. Trong công việc của mình, chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cổng.

Chúng tôi cung cấp một đảm bảo trên tất cả các công việc! Bất kỳ thiếu sót nào sẽ được loại bỏ miễn phí trong vòng một năm. Không phải mọi công ty ở HỒ CHÍ MINH đều cung cấp những điều kiện thuận lợi như vậy.

Sửa cổng

Về mặt kỹ thuật, cổng cũng như các sản phẩm của các hãng khác đều là những thiết bị phức tạp. Trong quá trình hoạt động, các bộ phận, bộ phận cấu trúc, cũng như tự động hóa bị hao mòn. Trong trường hợp tốt nhất, các cổng ngừng hoạt động, trong trường hợp xấu nhất, chúng có thể chặn phương tiện.

Bạn có thể ngăn chặn sự cố bằng cách tiến hành sửa chữa và bảo trì cổng tự động định kỳ. Các chuyên gia của công ty “HI-TECH” ở HỒ CHÍ MINH có thể sửa chữa cổng khẩn cấp và thay thế kịp thời các bộ phận không sử dụng được mà không làm cổng bị hỏng.

Dịch vụ chính của chúng tôi:

  • Sửa chữa cửa cuốn
  • Điều chỉnh
  • Sửa cổng chào
  • Sửa chữa cổng trượt
  • Sửa cổng tự động
  • Sửa chữa cổng tự động
  • Bảo dưỡng định kỳ các loại cổng
  • Bán cổng các loại

Lỗi trong hoạt động của động cơ cổng xảy ra vì nhiều lý do, mỗi lý do đều cần một giải pháp riêng. Để khắc phục sự cố cổng tự động, có thể thay thế cầu chì, bảng điện tử hoặc các thao tác khác – tất cả phụ thuộc vào bản chất của sự cố.

Đừng cố gắng tự khắc phục các vấn đề trên. Tốt hơn là giao ngay việc này cho các chuyên gia để tránh phá hủy thêm cấu trúc. Nếu bạn không thể xác định độc lập nguyên nhân khiến cổng vào, ổ đĩa hoặc yếu tố khác hoạt động không chính xác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

Sửa chữa cổng từ công ty HI-TECH

Giá sửa chữa cổng phụ thuộc vào kết quả chẩn đoán được thực hiện (có thể ước tính ngay sau khi kiểm tra), tức là mức độ nghiêm trọng và loại hư hỏng. Giá bao gồm giá linh kiện/phụ tùng và giá công bản thân. Các bậc thầy của công ty “HI-TECH” thực hiện sửa chữa các cổng ở mọi mức độ phức tạp, nhanh nhất có thể và đảm bảo chất lượng cho mọi loại công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH