5 ưu điểm khi lắp cổng tự động chung cư

Việc lắp đặt cổng tự động trong chung cư là điều cần thiết để mang lại sự an ninh cao hơn và quản lý kiểm soát truy cập. Khoản đầu tư mang lại kết quả kiểm soát hiệu quả luồng phương tiện, bảo vệ người dân, du khách và nhân viên.

Lối vào chung cư dù dành cho người đi bộ hay ô tô đều là khu vực cần chú ý đến vấn đề an toàn. Và việc lựa chọn và lắp đặt cổng đòi hỏi kiến ​​thức và sự chú ý đến nhiều chi tiết khác nhau để đảm bảo hiệu quả.

Hãy tiếp tục đọc và xem những ưu điểm mà mọi trình cài đặt nên biết khi cài đặt nó.

Theo dõi và mở rộng kiến ​​thức của bạn trong lĩnh vực này.

Cổng tự động hoạt động như thế nào trong chung cư?

An ninh tại các chung cư đang là mối lo ngại ngày càng tăng do tỷ lệ tội phạm ở các khu dân cư ngày càng gia tăng.

Với kịch bản này, việc lắp đặt cổng tự động để kiểm soát truy cập trở thành một biện pháp cơ bản để đảm bảo sự bảo vệ và an tâm cho cư dân.

Theo khảo sát mới nhất do Liên minh Nhà ở thực hiện, số vụ trộm, cướp tại các chung cư chung cư cho thấy sự gia tăng đáng lo ngại trong những năm gần đây, điều này càng củng cố nhu cầu đầu tư vào các giải pháp an ninh hiệu quả.

Từ năm 2014 đến 2018, khoảng 12 nghìn vụ trộm và cướp nhà ở và chung cư được ghi nhận hàng năm trên khắp tỉnh thành.

Mặc dù– Hệ thống thông tin tội phạm cung cấp số liệu thống kê tội phạm hàng tháng nhưng nó không nêu rõ loại sự cố này. Thông tin được thu thập thông qua Luật Tiếp cận thông tin.

An ninh được cung cấp là một trong những yếu tố thu hút nhiều gia đình đến chung cư. Thật không may, tỷ lệ hoạt động tội phạm ngày càng tăng ở khu vực thành thị đã khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn, khiến các cộng đồng bị kiểm soát ngày càng trở thành một lựa chọn được săn đón vì chúng mang lại sự bảo vệ tài sản tốt hơn.

Cổng tự động là một trong những cách chính để đảm bảo an toàn cho những chung cư này. Đó là “lá bài” về an toàn môi trường.

Một hệ thống có thể dễ dàng tích hợp với các giải pháp công nghệ khác sẽ mang lại tính linh hoạt và khả năng kiểm soát cao hơn.Do đó, người ta thường áp dụng giải pháp thay thế này .

cong-xep-inox-304-tu-dong-automaticdoor.vn
cong-xep-inox-304-tu-dong-automaticdoor.vn

Xem cách cổng hoạt động trong thực tế.

Hoạt động của cổng tự động rất đơn giản: rào chắn di chuyển lên xuống, cho phép các phương tiện đi qua, được điều khiển bằng động cơ điện.

Tuy nhiên, tính năng hủy tự động không có khả năng nhận dạng người dùng hoặc ghi lại quyền truy cập. Nói cách khác, điều này được thực hiện thông qua các thiết bị và phần mềm kiểm soát truy cập, thường được tích hợp vào cổng và cửa quay.

Mặc dù các cổng chặn lối đi hoặc lối vào của các phương tiện đến một địa điểm nhất định nhưng chúng không tạo ra lực cản vật lý đối với các nỗ lực truy cập trái phép do đặc điểm vật lý của chúng.

Mục tiêu chính của cổng trong chung cư là mang lại sự an toàn cho môi trường. Kiểm soát luồng phương tiện, mang lại sự thuận tiện hơn trong việc quản lý và kiểm soát tốt hơn những người ra vào môi trường.

Tìm hiểu về một số tính năng quan trọng

Việc lựa chọn cổng tự động lý tưởng là rất quan trọng để đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của việc kiểm soát truy cập.

Để giúp bạn đưa ra quyết định này, chúng tôi trình bày một số khía cạnh quan trọng cần cân nhắc khi chọn model hoàn hảo cho việc lắp đặt của bạn, cũng như một số gợi ý về các sản phẩm từ thương hiệu Châu Âu.

Lưu lượng xe

Trước hết, cần đánh giá lưu lượng xe cộ trong chung cư. Nếu lượng ô tô ra vào lớn, đặc biệt là vào giờ cao điểm thì cần lựa chọn cổng tự động có công suất động cơ cao hơn và tốc độ đóng mở phù hợp.

Chiều dài thanh

Chiều dài của thanh phải phù hợp với chiều rộng của đường vào. Đo không gian có sẵn và chọn một mô hình đáp ứng nhu cầu này.

Hệ thống nhận dạng

Việc lựa chọn hệ thống nhận dạng là cần thiết để đảm bảo an ninh và tính thực tế trong kiểm soát truy cập.

Kiểm tra các tùy chọn thiết bị để thực hiện quản lý, có thể là đầu đọc thẻ lân cận, nhận dạng khuôn mặt, đầu đọc biển số xe, phần mềm, v.v.

Một số lựa chọn cổng tự động

Khi xem xét một cổng tự động để giới thiệu cho khách hàng của bạn, điều cần thiết là phải hiểu các tùy chọn có sẵn.

Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá một số tùy chọn cổng tự động do HI-TECH cung cấp, sự khác biệt của chúng và lý do tại sao chúng có thể là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

AC cường độ cao

– Ứng dụng đề xuất: thương mại/chung cư

– Số chu kỳ (giờ) – 400 – 3,3M /200 – 4,30M

– Kích thước rào chắn có sẵn cho mẫu cổng này – 3,3M / 4,3M

– Model làm động cơ – 255W /220V AC

– Rào chắn có đèn LED (tùy chọn)

– Tốc độ mở 3S – 3.3M/4S – 4.30M

– Hoạt động của pin (kiểm tra)

– Ứng dụng đề xuất: thương mại/chung cư

– Số chu kỳ (giờ) – liên tục

– Kích thước rào chắn có sẵn cho mẫu cổng này – 3M / 4.3M / 5.3M / 6.3M

– Model làm động cơ – Brushless DC 24V 200W

– Rào chắn có đèn LED (tùy chọn)

– Velocidade de abertura – 1,2S (3,3M/4,3M) | 5S(5,3M/6,3M)

Máy điều hòa cổ điển

– Ứng dụng đề xuất: thương mại/chung cư

– Số chu kỳ (giờ) – 400 – 3,3M /200 – 4,30M

– Kích thước rào chắn có sẵn cho mẫu cổng này – 3,3M / 4,3M

– Model động cơ – 1/3 HP

– Rào chắn có đèn LED (tùy chọn)

– Tốc độ mở cửa – 3S – 3.3M / 5S – 4.30M

Động cơ DC

– Ứng dụng được đề xuất – thương mại/chung cư/công nghiệp

– Số chu kỳ (giờ) – liên tục

– Kích thước rào chắn có sẵn cho mẫu cổng này – 3,3M / 4,3M

– Động cơ – 300W 24V DC | Tương đương: 1/2 HP

– Rào chắn có đèn LED (tùy chọn)

– Tốc độ mở cửa – 2.5S – 3.3M/4S/5S – 4.30M

Trang web của HI-TECH có tất cả các mẫu được đề cập kèm theo hình ảnh và nhiều thông tin chi tiết hơn.

Khi phân tích các lựa chọn cổng có sẵn cho chung cư, hãy xem xét lưu lượng xe, độ bền, sức cản và tính năng.

Bằng cách này, bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu kiểm soát truy cập của mình.

Ưu điểm của việc lắp đặt cổng ở chung cư

Sử dụng cổng tự động trong chung cư có một số ưu điểm như:

1. Tăng cường an ninh: cổng hạn chế sự ra vào của các phương tiện trái phép, giảm nguy cơ đột nhập và trộm cắp.

2. Thoải mái hơn: cổng điện tử mang lại sự thuận tiện hơn trong việc truy cập và kiểm soát lối vào và có thể được kích hoạt thông qua điều khiển từ xa bởi người gác cửa hoặc cư dân. Việc phát hành nó có thể được thực hiện thông qua thẻ xe, khuôn mặt, sinh trắc học, và thậm chí cả các trình đọc gần đúng.

3. Giám sát: bằng cách tích hợp cổng với hệ thống an ninh , có thể giám sát và ghi lại các lối vào và lối ra, cải thiện độ an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định các vấn đề có thể xảy ra.

4. Tăng giá trị của tài sản: sự hiện diện của hệ thống kiểm soát ra vào, bao gồm cả việc sử dụng cổng tự động, có thể làm tăng giá trị của căn hộ chung cư và làm cho nó trở nên hấp dẫn và an toàn hơn đối với cư dân tiềm năng và người mua tiềm năng.

5. Độ bền cao: Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc lắp đặt cổng trong chung cư là độ bền cao mà các sản phẩm này mang lại. Thiết bị chất lượng, chẳng hạn như cổng HI-TECH, được thiết kế để chịu được các điều kiện bất lợi và mang lại hiệu suất tuyệt vời theo thời gian với mức bảo trì thấp, khả năng chống chịu thời tiết và khả năng lưu thông xe cộ mạnh.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH