Hệ thống kiểm soát truy cập HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH bán, cung cấp dịch vụ và sửa chữa tất cả các loại hệ thống kiểm soát truy cập ở HỒ CHÍ MINH.

Hệ thống kiểm soát truy cập giúp kiểm soát ai vào tài sản ở HỒ CHÍ MINH của bạn, chẳng hạn như cổng đường lái xe điện , bàn phím, lối vào điện thoại, v.v.

Chúng tôi lắp đặt và sửa chữa các cổng kiểm soát truy cập khác nhau được sử dụng trong các khu dân cư có cổng, đường lái xe vào khu dân cư và các tòa nhà thương mại, bao gồm cổng xoay, cổng trượt điện và cổng lùa không ray.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên được cấp phép của chúng tôi có thể phục vụ bạn và nhu cầu kiểm soát truy cập của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập có tay nghề cao cũng như sửa chữa khẩn cấp. Kiểm soát truy cập là một thành phần thiết yếu của hệ thống tự động hóa cổng tự động.

Có rất nhiều loại kiểm soát truy cập mà HI-TECH có thể cài đặt, trong đó những loại phổ biến nhất mà chúng tôi cài đặt ở HỒ CHÍ MINH là:

 • Điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến
 • Nhập điện thoại
 • Mục nhập ứng dụng điện thoại thông minh
 • Máy dò tiệm cận
 • Nhận dạng biển số
 • Bàn phím số, đầu đọc thẻ từ
 • Máy dò vòng cảm ứng
 • Công tắc phím

Bạn không chắc chắn hệ thống điều khiển nào phù hợp với mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí không có nghĩa vụ.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Các hệ thống kiểm soát truy cập khác có sẵn

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cũng cài đặt các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau để bảo vệ tài sản thương mại hoặc công nghiệp của bạn.

Hệ thống kiểm soát truy cập sẽ giúp doanh nghiệp của tôi như thế nào?

An ninh là một vấn đề quan trọng đối với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ở HỒ CHÍ MINH. Điều quan trọng là phải bảo vệ tài sản, thiết bị và nhân viên của công ty bạn.

Kiểm soát ai ra vào tài sản của bạn là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất để quản lý an ninh, cho dù bạn là chủ một công ty nhỏ với 10 công nhân hay một tập đoàn lớn ở HỒ CHÍ MINH với hàng trăm nhân viên. Hệ thống kiểm soát truy cập cho phép bạn hạn chế quyền truy cập, quản lý người đến và đi.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm:

 • Giảm nguy cơ trộm cắp
 • Bạn kiểm soát và chịu trách nhiệm về an ninh
 • Tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn
 • Tăng sự riêng tư
 • Một cách đơn giản để vào và ra khỏi tài sản
 • Khó sao chép
 • Tăng giá trị tài sản và tăng cường sức hấp dẫn của lề đường
 • Theo dõi được cải thiện – Dễ dàng ghi lại ai vào và ra

Kiểm soát truy cập được cấp nguồn bằng điện như thế nào?

Hệ thống mở cổng thường được cấp nguồn bằng liên kết với hệ thống điện của tòa nhà. Tuy nhiên, chúng thường bao gồm một nguồn điện dự phòng, chẳng hạn như pin dự phòng 12 volt, để cho phép mở chúng khi mất điện.

Một số loại cũng có thể kết hợp năng lượng mặt trời; tuy nhiên, nó thường kém bền và ổn định hơn kết nối pin dự phòng.

Ai sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập cổng ở HỒ CHÍ MINH?

Chúng tôi đã lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống kiểm soát truy cập và thiết bị điều khiển cổng ở Thành phố HỒ CHÍ MINH và xung quanh, từ nhà riêng đến căn cứ quân sự có an ninh cao.

Trong số khách hàng của chúng tôi có:

 • Chung cư
 • Cơ sở vật chất hỗ trợ sinh hoạt
 • Câu lạc bộ
 • Chung cư
 • Trung tâm chăm sóc ban ngày
 • Cộng đồng có cổng
 • Khu công nghiệp
 • Cơ sở y tế
 • Nhà ở riêng
 • Tòa nhà văn phòng
 • Cơ sở quân sự
 • Khu vực cấm
 • Khu liên hợp thể thao
 • Và hơn thế nữa
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Bạn có một số tùy chọn để kiểm soát quyền truy cập.

Có nhiều lựa chọn để chọn cách bạn muốn mọi người và phương tiện tiếp cận tài sản của bạn. Bao gồm các:

Hệ thống cổng vào điện thoại

Hệ thống này lý tưởng cho các ứng dụng dân cư và kinh doanh và vận hành đơn giản. Khách truy cập gọi đến một số được lập trình sẵn trên bàn phím để thông báo cho người dân hoặc doanh nghiệp về việc họ đến qua điện thoại. Chủ sở hữu tài sản sẽ quyết định cấp hoặc từ chối quyền truy cập bằng cách nhấn phím trên điện thoại di động hoặc điện thoại cố định. Hệ thống kiểm soát này giúp chủ sở hữu tài sản điều chỉnh người đến và người đi.

Nhập bàn phím

Hệ thống nhập mã vạch không cần chìa khóa chỉ yêu cầu mã PIN ở lối vào hoặc cổng để được vào cửa, cung cấp quyền truy cập vào cơ sở cho những người biết mã PIN. Hệ thống nhập khóa không cần chìa khóa của chúng tôi có độ bền cao, mang lại khả năng kiểm soát truy cập vượt trội, tăng cường độ an toàn và sử dụng đơn giản. Giả sử bạn là người quản lý đang tìm kiếm sự bảo vệ tại một trong các cộng đồng được kiểm soát của bạn, chủ sở hữu cơ sở giữ trẻ hoặc người quản lý tòa nhà văn phòng. Một hệ thống bàn phím có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Dụng cụ mở cổng pad không cần chìa khóa

Đây là những nơi lý tưởng cho các cộng đồng có cổng, nhà ở cho một gia đình và các công ty lớn. Dụng cụ mở cổng pad không cần chìa khóa rất phù hợp cho các cộng đồng có cổng, cư dân cá nhân và các công ty muốn đảm bảo cư dân và nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận cơ sở hoặc khu vực lân cận. Nó đòi hỏi phải sử dụng mã vạch cho ô tô của cá nhân và một máy phát được gắn ở cổng. Mã vạch truyền tín hiệu đến tấm đệm khi xe đến gần cổng, cho phép cổng mở. Công nghệ của chúng tôi tương thích với cả hệ thống cổng xoay và cổng trượt.

Máy dò lối ra vòng lặp xe

Máy dò vòng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thoát khỏi khu vực có cổng. Máy dò vòng lặp phương tiện cho phép khách, cư dân và nhân viên rời khỏi nơi ở một cách nhanh chóng. Chiếc xe chạy qua một cảm biến để mở cổng cho lối ra đơn giản.

Chúng tôi sửa chữa hệ thống kiểm soát truy cập.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH không chỉ lắp đặt hệ thống kiểm soát cổng tự động mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, gọi dịch vụ và bảo hành.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Bạn đã có hệ thống kiểm soát truy cập và cần sửa chữa chưa?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa ngoài việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bảo mật kiểm soát truy cập. Trên thực tế, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sửa chữa hệ thống hiện tại, bảo trì hoặc mang lại cho nó một chức năng hoặc diện mạo mới, nâng cao. Nói chung, chúng tôi có thể trợ giúp bất cứ điều gì hệ thống kiểm soát truy cập của bạn cần!

Chúng tôi chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Khi sử dụng sản phẩm HI-TECH, bạn có thể tin tưởng rằng mình đang nhận được dịch vụ xuất sắc nhất và giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra. Bạn cũng sẽ nhận được các mặt hàng chất lượng hàng đầu trong kinh doanh. Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo rằng hệ thống kiểm soát truy cập của bạn đứng vững trước thử thách của thời gian và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Đảm bảo công ty kiểm soát truy cập được cấp phép ở HỒ CHÍ MINH

Khi bạn đang trong quá trình chọn nhà thầu kiểm soát truy cập ở HỒ CHÍ MINH, một điều bạn không thể bỏ qua là giấy phép của họ. Nó rất quan trọng.

Cho dù bạn cần hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì, hãy đảm bảo nhà thầu bạn chọn có giấy phép hợp lệ. Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Vâng, việc cấp phép đảm bảo rằng nhà thầu đã đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần thiết, sở hữu các kỹ năng cần thiết và hoạt động trong ranh giới của pháp luật.

Bằng cách chọn một nhà thầu kiểm soát truy cập được cấp phép , bạn có thể yên tâm rằng họ có chuyên môn, tính chuyên nghiệp và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn ngành. Ngược lại, điều này mở đường cho một hệ thống kiểm soát truy cập thành công và đáng tin cậy, đáp ứng mong đợi của bạn.

Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập

Về hệ thống bảo mật kiểm soát truy cập, hãy tin tưởng các chuyên gia tại HI-TECH. Chúng tôi đã lắp đặt cổng tự động tùy chỉnh cho các dự án nhà ở và hàng rào thương mại ở HỒ CHÍ MINH trong gần mười năm.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đặc biệt và tay nghề xuất sắc mà bạn xứng đáng có được. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều lựa chọn về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc cho dự án của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí . Mặt khác, nếu bạn muốn có trải nghiệm cá nhân hơn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139 để sắp xếp thời gian tư vấn miễn phí. Chúng tôi mong được phục vụ bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH