Hãy lựa chọn Rào cản và thanh chắn barrier tự động đúng đắn!

Làm thế nào để quản lý an toàn và đáng tin cậy việc tiếp cận các nhà để xe ngầm, bãi đỗ xe công cộng và chung cư và lối vào công ty? Có hai giải pháp tốt nhất: rào chắn và thanh chắn tự động !

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp những cấu trúc này và các cấu trúc khác… chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các thanh chắn và thanh chắn barrier tự động được thiết kế để sử dụng nhiều và liên tục và là giải pháp lý tưởng cho các lối vào có lưu lượng truy cập cao.

lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn-0012
lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn-0012

Giải pháp của HI-TECH

Việc bảo vệ và tăng cường khả năng di chuyển trong đô thị là trọng tâm của mối quan tâm của người dân và cơ quan công quyền.

Số lượng không gian ngày càng tăng và sự tập trung trong các khu vực đô thị đòi hỏi phải hạn chế lưu thông: khu dân cư, khu bốc/ dỡ hàng, làn đường dành riêng cho giao thông công cộng hoặc thậm chí là khu vực giới hạn của các trung tâm lịch sử hoặc khu vực dành cho người đi bộ. Việc quản lý các khe thời gian khác nhau cũng là một yêu cầu ngày càng tăng.

Ngay cả đối với các cá nhân, đặc biệt là đối với các khu vực đỗ xe, các thanh chắn và thanh chắn tự động mang lại sự trợ giúp to lớn cho cuộc sống hàng ngày.

Mỗi giải pháp sẽ được đánh giá trong quá trình kiểm tra miễn phí trực tiếp với bạn. BẢO PHÁT sẽ triển khai bí quyết và kinh nghiệm có được trong nhiều năm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, cố gắng cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích như những chuyên gia trong ngành nên làm .

Bollards

Quản lý, an toàn và thiết kế: đây là những từ khóa chúng tôi có thể sử dụng để mô tả các cột chắn xe.

Được thiết kế và xây dựng để điều chỉnh và cấm các lối đi dành cho phương tiện cá nhân, đường lái xe vào nhà, bãi đỗ xe và lối vào đô thị nói chung.

Chúng có thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và tích hợp hài hòa hoàn hảo trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Các phụ kiện báo hiệu LED hiện đại cho phép khả năng hiển thị ngay cả vào ban đêm.

Rào cản dây xích

Rào chắn dây xích cung cấp có chức năng tương tự như cọc rào, nhưng có thể phân định đường lái xe vào nhà và khu vực đỗ xe rộng tới 20 m.

Hệ thống hoàn chỉnh được trang bị động cơ kép 24V cho phép bạn nâng xích có trọng lượng lên tới 60 kg và được trang bị cảm biến va đập để đảm bảo an toàn vận hành tối đa.

Lời khuyên là thêm thanh dẫn tiếp đất vào trong đó xích được lắp vào sau khi nó đi xuống để đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa.

thanh chan barrier
thanh chan barrier

Thanh chắn barrier tự động

Các rào cản tự động cung cấp một giải pháp tuyệt vời để kiểm soát truy cập xe cộ trong các khu vực tư nhân, công nghiệp và thương mại.

Chúng là giải pháp đơn giản và đáng tin cậy nhất để quản lý cổng hoặc không gian trong khu chung cư, lối vào công ty, khu công nghiệp hoặc cổng đường cao tốc và bất cứ nơi nào cần thiết để điều chỉnh luồng phương tiện hoặc cung cấp giải pháp đỗ xe.

Chúng được đặc trưng bởi hiệu suất cao và tích hợp hoàn hảo trong bất kỳ loại bối cảnh cài đặt nào.

Rào chắn barrier tự động của chúng tôi được trang bị các thiết bị an toàn hiện đại nhất (ví dụ như các biện pháp chống nghiền đặc biệt để tránh thương tích và hư hỏng) và có sẵn ở tất cả các kích cỡ cần thiết và cho bất kỳ tần suất mở cửa nào.

Ưu điểm của thanh chắn và thanh chắn tự động

Bây giờ chúng tôi đã liệt kê và mô tả các lựa chọn thay thế, hãy chuyển sang các ưu điểm:

  • Điều tiết an toàn và kiểm soát phương tiện ra vào ngay cả ở những khu vực có lưu lượng giao thông vừa phải.
  • Dành chỗ đỗ xe hoặc cấm đi trên đường riêng hoặc đường dành riêng.
  • Quản lý người dùng ra vào khu vực bãi xe: Ví dụ, tốc độ của cơ chế được so sánh với các cổng tự động cổ điển (do đó, chúng rất hữu ích cho việc ra/vào của các phương tiện từ nhà máy và kho hàng trong giờ làm việc và để bốc/dỡ hàng hóa).
  • Tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ bối cảnh kiến ​​trúc nào: lý tưởng cho không gian chung cư, khu thương mại và công nghiệp, bãi đỗ xe, đường cao tốc và các bối cảnh khác.
  • Dễ sử dụng: một cú nhấp chuột đơn giản là đủ để nâng và hạ hàng rào di động.

HI-TECH rất nóng lòng được chào đón bạn đến với cửa hàng và phòng trưng bày của công ty HI-TECH.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH