Công dụng của cửa thép là gì?

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc sử dụng cửa thép không giới hạn trong ngành công nghiệp, các cá nhân cũng có thể tận hưởng những lợi thế của chúng. Trong số những ưu điểm này, chúng tôi tìm thấy sự an toàn, cách nhiệt hoặc bảo vệ chống hỏa hoạn. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ ra cho bạn những lợi ích khi lựa chọn cửa thép cho ngôi nhà của bạn.

Cửa thép bảo vệ lối vào của bạn

Cửa thép là một cách hiệu quả để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Do đó, việc lắp đặt cửa ra vào bằng thép được khuyến khích mạnh mẽ nếu mục đích mong muốn là để tránh trộm. Nhờ khả năng chống chịu, cửa ra vào bằng thép mang lại độ an toàn cao hơn cửa gỗ hoặc cửa kính, đặc biệt nếu thép được bọc thép.

Ngoài việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn, việc bảo trì cửa ra vào bằng thép là tối thiểu so với cửa gỗ hoặc cửa kính. Mặt khác, cửa ra vào bằng thép thường có nhiều màu sắc và có thể kết hợp thép với các vật liệu khác như kính hoặc gỗ. Điều này đảm bảo tính thống nhất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

cua truot ban tu dong thep khong ri
cua truot ban tu dong thep khong ri

Cửa thép giúp bạn cách nhiệt tốt hơn

Cửa tầng hầm bằng thép được sử dụng giữa tầng hầm và nhà ở, làm cửa bên ngoài hoặc lối vào nhà để xe. Để tránh tổn thất năng lượng sưởi ấm đắt tiền trong tầng hầm lạnh lẽo, nó nên được ngăn cách với phòng khách bằng cửa cách nhiệt. Nó có khả năng cách nhiệt tốt hơn 49% so với cửa đa chức năng thông thường , rất phù hợp trong trường hợp này.

Nếu cửa mở trực tiếp ra bên ngoài, tiêu chí quan trọng ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm và chống trộm. Cửa an ninh bằng thép chống ồn và cách nhiệt rất tốt. Vì cửa tầng hầm là một trong những lối vào được kẻ trộm sử dụng thường xuyên nhất, nên bắt buộc phải xem xét thiết bị chống trộm, như trên cửa.

Cửa cho phép đi trực tiếp từ tầng hầm ra ngoài phải có thiết bị an toàn chống trộm và cách nhiệt tốt.

10. lắp mô tơ cổng lùa inox
10. lắp mô tơ cổng lùa inox

Cửa thép có thể dùng làm cửa chống cháy

Luật yêu cầu lắp đặt cửa chống cháy giữa nhà để xe và tầng hầm. Cửa thép có thể chịu lửa trong 30 phút và ngăn lửa lan sang các phòng liền kề. Ngoài chức năng chống cháy, cửa còn có các tùy chọn chống trộm, chống khói và cách âm.

Cửa chống cháy cũng là bắt buộc nếu nhà để xe giao tiếp trực tiếp với nhà ở. Cửa thép được thiết kế cho mục đích sử dụng này, không chỉ chống cháy mà còn được trang bị tiêu chuẩn cách âm và thiết bị chống trộm. Cửa cũng có thể được cung cấp tùy chọn với chức năng chống khói.

Một điểm nhạy cảm, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ, là phòng nồi hơi. Trong trường hợp cực đoan, nồi hơi hoặc thùng dầu có thể bắt lửa. Cửa chống cháy như cửa thép là rất cần thiết. Ngoài chức năng chống cháy, cửa còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, cách âm và có sẵn tùy chọn chống khói.

Chức năng ngăn cháy là bắt buộc, đặc biệt là trên các cửa ngăn cách phòng nồi hơi với phòng ở.

Cửa chức năng cách âm phù hợp với tất cả các cửa khác nằm trong nhà phụ hoặc tầng hầm, trên đó các chức năng chống cháy, chống trộm và cách nhiệt không quan trọng. Chúng cũng chịu được tải trọng cao trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Cửa thép – Chúng cần thiết ở đâu?

Chúng tôi chỉ cho bạn những vị trí quan trọng nhất trong nhà của bạn đối với cửa thép và các tính năng mà chúng nên có.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net