Lựa chọn vật liệu và động cơ cổng trượt

Cửa trượt điện là một loại cửa trượt, có thể xác định hành vi của những người đến gần cửa (hoặc một loại ủy quyền nhập cảnh nhất định) làm bộ điều khiển tín hiệu mở cửa, mở cửa theo hệ thống truyền động và tự động mở cửa sau khi có người rời đi, tắt máy và hệ thống điều khiển quá trình đóng mở cửa.

Nói chung là dễ mở, nhịp lớn, trọng lượng nhẹ, không gây tiếng ồn, cách âm, cách nhiệt, cản gió, điều khiển thuận tiện, vận hành ổn định, không dễ hư hỏng, nói chung là thích hợp hơn cho các nhà máy sản xuất, nhà kho, cảng và nhà chứa máy bay. Các địa điểm khác: Theo các điều kiện khác nhau, nó có thể được thiết kế theo kiểu treo hoặc kiểu đường ray trên mặt đất. Có hai loại phương pháp vận hành, thủ công và điện, để lựa chọn.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Vậy khách hàng khi mua cửa trượt điện nên chọn chất liệu nào?

1. Chất liệu hợp kim nhôm:

Nhôm Là chất liệu chắc chắn, nhẹ, đẹp, không bị ăn mòn, cao cấp, giá thành vừa phải, v.v., độ dày của vật liệu là 2.5mm. Thiết kế tích hợp của khung cửa và rãnh dải niêm phong đạt được hiệu quả bịt kín tốt sau khi đeo dải niêm phong, và đường ray (độ dày hơn 4 mm) cũng được làm bằng hợp kim nhôm. không có tiếng ồn khi mở và đóng cửa, và hiệu suất bịt kín là phi thường.

2. Chất liệu thép không gỉ:

Chất liệu chắc chắn, không rỉ sét, cao cấp và các đặc tính khác, nhược điểm là sản xuất và gia công khó, giá thành tương đối đắt, độ chính xác uốn của máy uốn không cao, các loại thép không gỉ khác các loại thép ngoại trừ thép không gỉ 304 cũng sẽ bị gỉ và bịt kín. Các rãnh phải được bổ sung riêng, không có thanh ray bằng thép không gỉ mà sử dụng thanh ray bằng thép mạ kẽm, hiện tượng giãn nở và co nhiệt nghiêm trọng, tuổi thọ ngắn.

3. Cửa trượt điện làm bằng vật liệu mạ kẽm:

Vật liệu chắc chắn, chất lượng cao và giá rẻ, phụ kiện thay thế đơn giản. Khuyết điểm nghiêm trọng nhất là ăn mòn, sau khi khung cửa thép mạ kẽm bị ăn mòn, cánh cửa cũng bị ăn mòn, rãnh dải bịt kín phải được bổ sung riêng, nói chung là không có dải bịt kín. Vật liệu của đường ray cổng lùa cũng là thép tấm mạ kẽm, tình trạng giãn nở và co lại do nhiệt tương đối nghiêm trọng, tuổi thọ ngắn. Nó được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp với tiêu chuẩn thấp.

motor cong lua bennica 004
motor cong lua bennica 004

Lựa chọn động cơ cửa trượt

Motor cửa trượt tưởng chừng như dễ dàng thực hiện đóng mở cửa tự động, nhưng quy trình tích hợp bên trong chúng về bản chất lại khác. Hơn nữa, hiện tại không có triển khai tiêu chuẩn công nghiệp nào về các khía cạnh này, vì vậy không thể tránh khỏi việc một số người kém chất lượng và khách hàng không thể phân biệt được ưu điểm và nhược điểm của thiết bị mở cửa cảm ứng hoàn toàn tự động khi họ thiếu kiến ​​​​thức cơ bản liên quan. Những vấn đề cần được chú ý khi mua một động cơ? Chất lượng của động cơ nên được phân tích bắt đầu từ động cơ, đây là phương pháp cơ bản để đánh giá chất lượng của động cơ.

Các nguyên tắc cơ bản của “Ba cái nhìn”:

1. Nhìn vào mã lực của động cơ cửa trượt.

Điều đó có nghĩa là, những gì mọi người thường hỏi là cánh cửa này có thể mở bao nhiêu cửa hoặc bao nhiêu cửa? Mọi người đã quen với việc luôn nghĩ rằng sự xuất hiện của dụng cụ mở cửa càng lớn thì sức mạnh càng mạnh, điều này cũng không hợp lý. Trên thực tế, công suất động cơ được xác định bởi các thông số của rôto động cơ (đường kính, độ dày và chiều dài của ngăn xếp) và gạch từ tính của động cơ.

2. Nhìn vào đặc tính chống ẩm của động cơ.

3. Nhìn vào thời gian sử dụng của động cơ

Vật liệu và quy trình sản xuất bánh răng trục vít, ống lót trục, ống xoắn giảm tốc, cấu trúc đỡ rôto động cơ, ghế lắp ráp và các bộ phận khác của động cơ quyết định tuổi thọ của động cơ và mức độ chống rung và chống sốc.

Lựa chọn chủng loại motor cửa lùa:

1. Nếu lưu lượng nhân sự ít, cửa mở thông thường, ngân sách chi phí đầu tư ít hơn như văn phòng công ty, phòng làm việc thì có thể chọn các hãng cửa cuốn giá từ thấp đến trung bình. Nhưng hãy ghi nhớ nguyên tắc rằng bạn nhận được những gì bạn nhận được cho những gì bạn phải trả. Loại điều khiển cửa này nói chung vẫn có thể được sử dụng mà không gặp sự cố, nhưng tuổi thọ sẽ tương đối ngắn và có khả năng bị hỏng thường xuyên, ngay cả khi đại lý động cơ được trang bị Dịch vụ bảo trì sau bán hàng xuất sắc chắc chắn sẽ gây bất tiện cho công việc hoặc cuộc sống của khách hàng trong thời gian sửa chữa động cơ. Vì vậy, xét về lâu dài, không nên sử dụng động cơ quá kém chất lượng.

2. Chú ý đến khả năng tương thích của động cơ cổng tự động và trang bị lại cảm biến hồng ngoại, đèn báo động và các thiết bị khác nếu cần. Một số động cơ có ổ cắm tích hợp và dễ sửa đổi, trong khi một số động cơ không có ổ cắm như vậy và việc sửa đổi đòi hỏi nhiều chi phí bổ sung, khách hàng cũng nên cân nhắc điểm này khi mua động cơ.

3. Đối với các đại lý kinh doanh motor cửa kéo phải chọn những công ty thi công chuyên nghiệp, đáng tin cậy chứ không phải tổ chức lưu động kiểu du kích để đảm bảo chất lượng thi công và dịch vụ bảo trì trong các ứng dụng sau này.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH