Lợi ích của cổng mở công nghiệp

Cổng mở là giải pháp hoàn hảo cho các nhà máy, nhà kho và bất kỳ doanh nghiệp công nghiệp nào khác muốn giữ an toàn cho cơ sở của họ. Ngoài vấn đề an ninh, cổng mở còn mang lại rất nhiều lợi ích bổ sung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào những lợi thế khác nhau mà cổng mở tự động công nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về các yếu tố chính bạn nên xem xét khi chọn cổng mở tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mình.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Cải thiện an ninh với cổng mở công nghiệp

Cổng mở tự động có thể hoạt động như một rào cản chính chống lại sự truy cập trái phép vào tài sản của bạn. Bằng cách kiểm soát ai có thể vào và ra khỏi cơ sở của bạn, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ trộm cắp và các vi phạm an ninh khác.

Điều này rất cần thiết đối với các doanh nghiệp lưu giữ thiết bị, vật liệu hoặc hàng hóa có giá trị cao tại cơ sở của họ.

Cổng mở hoạt động như một biện pháp ngăn chặn, ngăn cản những tên trộm tiềm năng cố gắng tiếp cận tài sản của bạn ngay từ đầu. Hơn nữa, bằng cách hạn chế quyền truy cập chỉ đối với các phương tiện được ủy quyền, bạn có thể khiến kẻ trộm gặp khó khăn hơn trong việc trốn thoát nhanh chóng cùng với tài sản có giá trị của doanh nghiệp bạn.

Tăng cường quyền riêng tư cho doanh nghiệp của bạn

Cổng mở tự động có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lớp bảo mật bổ sung, ngăn người ngoài nhìn vào doanh nghiệp của bạn và các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp. Điều này cũng ngăn cản bất cứ ai nhìn rõ tài sản có giá trị của bạn, khiến bạn ít trở thành mục tiêu của bọn trộm.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Tiện lợi hơn với cổng mở công nghiệp

Nhiều doanh nghiệp có lượng người qua lại đông đúc vào và ra khỏi cơ sở của họ. Tuy nhiên, cổng thủ công có thể bất tiện. Họ yêu cầu nhân viên xuống xe để tự mở cổng hoặc nhân viên bảo vệ để đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới được vào. Đây là lúc các cổng xoay tự động công nghiệp xuất hiện.

Cổng mở tự động cho phép nhân viên và những người có thẩm quyền khác ra vào cơ sở mà không cần phải xuống xe để mở cổng bằng tay, giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự thuận tiện.

Hơn nữa, khi bạn loại bỏ nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, bạn cũng loại bỏ được các chi phí, giúp bạn tiết kiệm tiền. Điều này làm cho cổng mở trở thành một khoản đầu tư đáng giá cho doanh nghiệp của bạn.

Mức độ bảo trì thấp

Nhờ các bộ phận tối thiểu cần thiết cho cổng mở (so với cổng trượt), bạn có thể tận hưởng giải pháp bảo mật lâu dài và ít phải bảo trì. Được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn và ít bộ phận chuyển động, cổng mở công nghiệp là một khoản đầu tư đáng giá. Với việc bảo trì thích hợp, bạn có thể mong đợi cổng mở của doanh nghiệp mình sẽ tồn tại trong nhiều năm tới

Vận hành êm ái và yên tĩnh

Cổng mở công nghiệp được thiết kế hoạt động êm ái với rất ít âm thanh, đảm bảo doanh nghiệp của bạn (và các tòa nhà xung quanh) sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn lớn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu cơ sở kinh doanh của bạn nằm gần khu nhà ở.

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

Những điều cần cân nhắc khi mua cổng mở

Trị giá

Cổng công nghiệp chỉ cần một động cơ và một vài bản lề được gắn vào tường hoặc cột. Nhờ có ít bộ phận chuyển động, cổng mở thường rẻ hơn so với các lựa chọn thay thế, khiến chúng trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp muốn giảm chi phí.

Bảo trì

Với ít bộ phận bị hỏng hơn, cổng mở rất hiếm khi bị hỏng, thường tồn tại được nhiều năm với việc bảo trì chung. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải sớm bỏ tiền mua cổng thay thế, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Chi phí bảo trì cũng có xu hướng thấp hơn so với các lựa chọn cổng thay thế có nhiều bộ phận chuyển động hơn.

Không gian

Một điều quan trọng khác cần xem xét là nơi bạn muốn lắp đặt cổng xoay và lượng không gian có sẵn cho bạn.

Cổng mở yêu cầu nhiều khoảng trống hơn giữa cổng và nơi ô tô chờ vào để cho phép cổng mở mà không va vào phương tiện. Vì vậy, nếu không gian có hạn, cổng trượt có thể là giải pháp phù hợp hơn.

Cổng mở tại công ty BẢO PHÁT

Cổng mở của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được thiết kế và chế tạo để sử dụng trong công nghiệp và thương mại, mang lại khả năng vận hành trơn tru và đáng tin cậy.

Tất cả các cổng mở của chúng tôi đều tuân thủ tiêu chuẩn AN TOÀN và lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều không gian làm việc tại cơ sở của họ. Chúng thích hợp cho các lỗ mở lên đến 10 mét ở cấu hình hai cánh, mở tối đa 90°.

Để tìm hiểu thêm về cách công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT