CỔNG TỰ ĐỘNG NÂNG CAO SỰ RIÊNG TƯ VÀ AN NINH CỦA BẠN

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động công nghệ cao, bền và đáng tin cậy cho các gia đình và doanh nghiệp trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH. Cổng điện tự động được thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi cực kỳ phổ biến với khách hàng dân cư và thương mại vì chúng không chỉ nâng cao chức năng mà còn mang lại sự an toàn và riêng tư hơn. Cổng của chúng tôi kết hợp liền mạch giữa phong cách, an ninh, chức năng để mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hoàn thiện hoàn hảo, từ đó nâng cao giá trị của nó.

Là nhà sản xuất cổng kim loại hàng đầu và chuyên gia tự động hóa cổng, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và động cơ cổng điện tự động bao gồm cổng đường lái xe được điều khiển từ xa, cổng trượt, cổng mở đơn và đôi, v.v.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

CỔNG NHÔM CHẮC CHẮN

Được làm từ nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, cổng của chúng tôi siêu bền và được thiết kế để chịu đựng thử thách của thời gian, điều kiện khắc nghiệt mà không bị rỉ sét, co ngót hoặc xoắn. Chúng tôi có các sản phẩm vận hành từ xa tốt nhất trên thị trường ngay trong tầm tay bạn, tất cả đều có giá trực tiếp tại nhà máy và sẵn sàng được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lắp đặt một cách hoàn hảo.

HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG TÙY CHỈNH

Nhóm của chúng tôi có thể làm việc với bạn để thiết kế một hệ thống cổng tự động tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với động cơ cổng điện chất lượng cao, được thiết kế tùy chỉnh và một loạt cơ chế vận hành bao gồm điều khiển từ xa, chúng tôi có thể tùy chỉnh và tạo hệ thống cổng tự động phù hợp với bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế cổng bằng bất kỳ chất liệu và kiểu dáng nào để đáp ứng yêu cầu của bạn, bao gồm cổng sắt rèn , cổng nhôm, v.v. Duyệt qua trang web của chúng tôi và xem Cổng tùy chỉnh của chúng tôi để lựa chọn.

PHẠM VI CỔNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng nhôm, cổng dành cho xe vào, cổng trượt, cổng điện hay cổng tự động, công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đều có những sản phẩm bạn cần. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại động cơ cổng, điều khiển từ xa, bộ cổng cuốn, đường ray, bánh xe và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cũng cung cấp bộ dụng cụ mở cổng trượt tự động có động cơ mạnh mẽ để đóng mở cổng có trọng lượng lên tới 3500kg.

Ngoài cổng, các nhà cung cấp hàng rào của chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt nhiều loại sản phẩm khác bao gồm lan can và tay vịn, dụng cụ mở cổng điện, giá đỡ và giá đỡ pallet, giá đỡ gara, hàng rào bằng gỗ đen, ghế làm việc, hàng rào hồ bơi, cổng và hàng rào nhôm, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp chế tạo cổng và hàng rào tùy chỉnh và có thể xử lý tất cả việc lắp đặt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY

Một hệ thống cổng tự động mang đến sự thuận tiện và an ninh tối đa cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139 hoặc liên hệ trực tuyến ngay hôm nay.

CỔNG TRƯỢT ĐIỆN

Tại công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System, chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng chất lượng cao nhất ở HỒ CHÍ MINH. Cổng của chúng tôi kết hợp liền mạch giữa phong cách và chức năng để mang đến cho mặt tiền ngôi nhà của bạn sự hoàn thiện hoàn hảo.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng nhôm, cổng dành cho xe vào, cổng trượt, cổng điện hay cổng tự động, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Từ cổng đơn đến cổng xoay đôi, HI-TECH đều có những sản phẩm bạn cần.

Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hệ thống cổng hoàn hảo phù hợp với ngôi nhà của bạn và tăng cường an ninh và thuận tiện. Hệ thống cổng trượt điều khiển từ xa của chúng tôi cho phép bạn ngồi trong xe an toàn trong thời tiết khắc nghiệt. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền và có nhiều màu sắc và kiểu dáng nổi bật, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế cổng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cổng trượt bảo vệ trẻ em và trẻ em an toàn khỏi ranh giới và đường chính. HI-TECH là chuyên gia tự động hóa cổng trượt tùy chỉnh phục vụ khu dân cư và thương mại trong nhiều năm. Hệ thống cổng tự động của chúng tôi có giá cả phải chăng nhưng vẫn phong cách và an toàn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng dân dụng cho ngôi nhà hay cổng an ninh thương mại hạng nặng cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Để biết HI-TECH có thể làm gì cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

motor cong lua bennica 008
motor cong lua bennica 008

CỔNG ĐIỆN, ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT NÂNG CAO AN NINH, TIỆN LỢI

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động chất lượng cao thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là chuyên gia cung cấp và lắp đặt cổng điện tự động cho dân dụng, thương mại, công nghiệp. Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống và phụ kiện cổng điện và tự động. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cổng với nhiều kiểu dáng cũng như tất cả các thiết bị và hệ thống cần thiết bao gồm thiết bị mở cổng điện, động cơ cổng trượt, động cơ cổng xoay, điều khiển từ xa, bộ cổng cuốn, đường ray và bánh xe, v.v.

HI-TECH có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ hệ thống cổng tự động mới nào. Chỉ cần cho chúng tôi biết chức năng bạn cần và phong cách bạn muốn, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Cổng điện tự động nâng cao đáng kể chức năng và hình thức của bất kỳ cổng nào. Chúng tôi cũng cung cấp bộ dụng cụ mở cổng trượt tự động có động cơ mạnh mẽ để đóng mở cổng có trọng lượng lên tới 3500kg.

Và khi nhắc tới giá cổng cổng tự động hay giá cổng trượt tự động thì chúng tôi sẽ không phân thắng bại. Chúng tôi có thể tạo các gói cổng tùy chỉnh đặc biệt phù hợp với yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất ở HỒ CHÍ MINH.

CỔNG NHÔM ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO AN NINH, RIÊNG TƯ CỦA BẠN

Nhôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại cổng đường lái xe nào do trọng lượng nhẹ hơn và độ bền cao hơn. Điều này ngụ ý rằng nó có thể giữ an toàn cho tài sản của bạn mà không gây quá nặng cho cấu trúc ngôi nhà của bạn. Nó cũng có thể được định hình thành kế hoạch đã chọn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều với kinh nghiệm và kiến ​​thức nhiều năm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc lắp đặt đường lái xe tự động của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

LẮP ĐẶT CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Các nhà thầu chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kiến ​​thức và chuyên môn trong việc lắp đặt cổng tự động ở HỒ CHÍ MINH. Trình cài đặt của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả, cung cấp giao hàng kịp thời và dịch vụ tập trung vào khách hàng.

THIẾT KẾ CỔNG TÙY CHỈNH

HI-TECH là chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp Cổng vào trượt tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ dự án gia đình, công nghiệp hoặc thương mại nào. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ Cổng vào đôi. Chúng tôi xem xét đặc điểm kỹ thuật kiến ​​trúc hoặc ý tưởng thiết kế của bạn và có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp với dự án của bạn.

ĐỘ TIN CẬY

Cổng điện chất lượng của chúng tôi cung cấp độ tin cậy cao và bảo vệ chống trộm.

TAY NGHỀ ĐÁNG TIN CẬY VÀ SẢN PHẨM BÀN GIAO CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có trình độ, kinh nghiệm và có nhiều năm chuyên môn trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động. Hãy nói về dự án của bạn!

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001456456
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001456456

ĐÓNG GÓI & VẬN CHUYỂN ĐẢM BẢO

Đường lái xe và cổng trượt của chúng tôi được xử lý an toàn. Nhôm sơn tĩnh điện của chúng tôi rất chắc chắn và bền; Mặc dù nó dễ bị trầy xước hoặc móp méo trong quá trình xử lý và vận chuyển đến địa điểm. Tuy nhiên, đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và đóng gói cẩn thận đơn hàng của bạn đồng thời đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển an toàn, bảo mật và trong tình trạng hoàn hảo đến các địa điểm dự kiến.

CỔNG ĐIỆN LÁI XE

Khi bạn chọn nhôm, cổng điện, cổng trượt, bạn cần thứ gì đó chắc chắn và đáng tin cậy đồng thời cũng hấp dẫn và tiện lợi. Nó sẽ tăng cường sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn đồng thời cải thiện an ninh. Nhôm sơn tĩnh điện của chúng tôi làm cho cổng của chúng tôi rất chắc chắn, bền, chống gỉ, không co ngót, không xoắn và không cần bảo trì.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các cổng điện chất lượng cao bao gồm cổng điện và tự động, cổng trượt, cổng xoay, v.v. Là một nhà cung cấp , nhà thầu và nhà phân phối hàng rào chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt của bạn.

Lối vào của một doanh nghiệp, văn phòng, trung tâm y tế, trường học hoặc ngôi nhà tạo ấn tượng đầu tiên. Điều này khiến việc cổng vào đường lái xe phải được lắp đặt bởi các chuyên gia đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm là vô cùng cần thiết. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bảo mật và phong cách độc đáo với việc lắp đặt cổng đường lái xe tự động. Việc vận hành cổng đường lái xe tự động trong nhà bằng điều khiển từ xa cực kỳ dễ dàng và hạn chế trẻ em và vật nuôi của bạn ra vào.

Chúng tôi cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng đa dạng trong bộ sưu tập Cổng đường lái xe của chúng tôi. Những cổng đường lái xe này được chế tạo sẵn và sẵn sàng để sử dụng ngay. Không có thời gian chờ đợi để chế tạo cổng hoặc sơn tĩnh điện. Cổng và khung đường lái xe làm sẵn của chúng tôi được làm từ kim loại chắc chắn, với mọi mối nối được hàn để đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc chắc chắn và đáng tin cậy. Ngoài ra, cổng kim loại và các tấm hàng rào được sơn tĩnh điện để tăng độ bền và vẻ ngoài đẹp mắt.

Cổng đường lái xe của chúng tôi được sơn tĩnh điện giúp lớp hoàn thiện có thể tồn tại trong vài năm mà không cần bạn sơn lại. Chúng có nhiều màu sắc bao gồm cả màu đen và có thể được tùy chỉnh theo bất kỳ màu nào.

Cổng đường lái xe của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi kích thước, đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, kiểu dáng để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác bao gồm tay vịn và lan can , cửa an ninh và lưới, hàng rào bể bơi và nhiều sản phẩm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/