CỔNG XOAY HAI CÁNH

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng xoay đôi chất lượng cao nhất ở HỒ CHÍ MINH. Cổng của chúng tôi kết hợp liền mạch giữa phong cách và chức năng để mang đến cho mặt tiền ngôi nhà của bạn sự hoàn thiện hoàn hảo.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng nhôm, cổng dành cho xe vào, cổng trượt, cổng điện hay cổng tự động, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Từ cổng đơn đến cổng xoay đôi, HI-TECH đều có những sản phẩm bạn cần.

Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hệ thống cổng hoàn hảo phù hợp với ngôi nhà của bạn và tăng cường an ninh và thuận tiện. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền và có nhiều màu sắc và kiểu dáng nổi bật, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế cổng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cổng dân dụng, giá đỡ gara cho ngôi nhà hay cổng an ninh thương mại hạng nặng cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Để biết HI-TECH có thể làm gì cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

dong co am san tu dong ben trai
dong co am san tu dong ben trai

THIẾT BỊ CỔNG MỞ, ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT ĐỂ BẠN AN NINH VÀ TIỆN LỢI

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động chất lượng cao thì bạn đã đến đúng nơi. Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống và phụ kiện cổng điện và tự động. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cổng với nhiều kiểu dáng cũng như tất cả các thiết bị và hệ thống cần thiết bao gồm thiết bị mở cổng điện hai cánh, động cơ cổng trượt, động cơ cổng xoay, điều khiển từ xa, bộ cổng cuốn, đường ray và bánh xe, v.v.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ hệ thống cổng tự động mới nào. Chỉ cần cho chúng tôi biết chức năng bạn cần và phong cách bạn muốn, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Chúng tôi cũng cung cấp bộ dụng cụ mở cổng trượt tự động có động cơ mạnh mẽ để đóng mở cổng có trọng lượng lên tới 3500kg.

Và khi nhắc đến giá cổng xoay hay giá cổng trượt tự động thì chúng tôi sẽ không thể bỏ qua. Chúng tôi có thể tạo các gói cổng tùy chỉnh đặc biệt phù hợp với yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất ở HỒ CHÍ MINH.

CỔNG XOAY HAI CÁNH

Khi bạn chọn cổng đường lái xe, bạn cần thứ gì đó chắc chắn và đáng tin cậy đồng thời cũng hấp dẫn và tiện lợi. Nó sẽ tăng cường sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn đồng thời cải thiện an ninh.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các cổng đường lái xe chất lượng cao bao gồm cổng điện và cổng tự động, cổng trượt, cổng xoay, v.v. Là nhà cung cấp, nhà thầu và nhà phân phối hàng rào chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác bao gồm tay vịn và lan can, cửa an ninh và lưới, hàng rào bể bơi và nhiều sản phẩm khác.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG HAI CÁNH

 • Hai cánh tay đòn để sử dụng với cổng đôi
 • Cổng có chiều rộng lên tới 5,5m và trọng lượng 500kg mỗi cánh tay
 • Hộp điều khiển chống nước và chống bụi
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Hệ thống hạ thế 24V
 • Tay quay bằng nhôm chất lượng cao
 • Chế độ dừng và lùi khi có vật cản
 • 2 điều khiển từ xa với phạm vi hoạt động 30m
 • Phần cứng cài đặt

THIẾT BỊ MỞ CỔNG ĐIỆN

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống cổng tự động công nghệ cao, bền và đáng tin cậy cũng như thiết bị mở cổng điện để cung cấp cho các gia đình và doanh nghiệp trên khắp HỒ CHÍ MINH chức năng và tính bảo mật. Tự động hóa cổng của bạn với dòng sản phẩm mở cổng trượt độc quyền của chúng tôi được thiết kế cho cổng có trọng lượng lên tới 3500kg.

Cho phép bạn dễ dàng mở và đóng cổng chỉ bằng một nút bấm, cổng mở điện là thiết bị cần phải có đối với bất kỳ chủ sở hữu tài sản nào muốn hiện đại hóa và nâng cấp tài sản của mình.

Ngoài sự tiện lợi mà chúng mang lại, cổng điện còn bổ sung thêm một lớp bảo mật mà cổng thủ công không thể đạt được. Với cổng điện, bạn có thể cảm thấy an toàn vào mọi thời điểm trong ngày khi biết rằng bạn có hệ thống hiện đại giúp giữ an toàn cho tài sản của bạn.

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Đội ngũ chuyên gia phần cứng của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để giúp bạn tìm ra giải pháp cổng tốt nhất cho ngôi nhà của mình, cho dù đó là cổng trượt, cổng nhôm, cổng xoay đơn, đôi hay một trong nhiều lựa chọn khác của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp mở cổng cho cả cổng trượt và cổng mở với nhiều tùy chọn hệ thống mở cổng. Chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngay trong tầm tay bạn, tất cả đều có giá trực tiếp tại nhà máy và sẵn sàng được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lắp đặt một cách hoàn hảo.

Bạn có thể yên tâm rằng động cơ cổng trượt của chúng tôi đáng tin cậy, chịu được thời tiết và được thiết kế thông minh để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Có tính đến các yêu cầu về chức năng, kiểu dáng và ngân sách của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

cong mo canh tay don tu dong - automaticdoor.vn-00121
cong mo canh tay don tu dong – automaticdoor.vn-00121

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP AN TOÀN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CỔNG KHÁC

Bên cạnh các loại động cơ và thiết bị mở cổng điện, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm cho các doanh nghiệp và chủ nhà trên khắp HỒ CHÍ MINH.

Chúng tôi cung cấp chế tạo cổng và hàng rào tùy chỉnh và có thể xử lý tất cả việc lắp đặt. Cổng xoay cánh tay đòn cơ điện của chúng tôi hoạt động tốt với cả cổng xoay đơn và đôi và được vận hành thuận tiện với sự trợ giúp của điều khiển từ xa. Liên hệ với các chuyên gia phần cứng cổng của chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc và cài đặt nào liên quan đến cổng mở tự động. Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt cổng hoặc hàng rào chất lượng và cố gắng hết sức để đạt được sự hài lòng quý giá của khách hàng.

Để biết thêm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 402 139 hoặc ghé vào phòng trưng bày của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH để nói chuyện với một trong những thành viên trong nhóm thân thiện của chúng tôi. Giá của chúng tôi không thể cạnh tranh hơn và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ, tính chuyên nghiệp và sự chăm sóc mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT

TÍNH NĂNG

 • ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ VỚI TẢI TRỌNG 600/800/2000KG
 • CHỨC NĂNG ĐẢO CHIỀU AN TOÀN YÊN TÂM
 • ĐÓNG/MỞ ÊM ÁI VÀ CỰC KỲ YÊN TĨNH
 • ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TỒN TẠI VỚI GIÁ ĐỠ ĐƯỢC GIA CỐ BẰNG THÉP GIA CỐ CHỐNG GỈ
 • CHÌA KHÓA MỞ THỦ CÔNG KHẨN CẤP
 • TÍCH HỢP SẴN HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG ĐÓNG VỚI BỘ HẸN GIỜ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
 • CÓ SẴN CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ/Ở GIỮA
 • LỰA CHỌN NHANH HƯỚNG MỞ/ĐÓNG
 • CÔNG NGHỆ MÃ CUỘN ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
 • GIỚI HẠN CHẠY ĐỘNG CƠ TÍCH HỢP
 • GIỚI HẠN ĐIỆN TỪ ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ ĐIỀU CHỈNH DỄ DÀNG
 • ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT CHO NHÀ VÀ DOANH NGHIỆP

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cổng tự động hoàn chỉnh cho các gia đình và doanh nghiệp trên khắp HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt bộ dụng cụ mở cổng điện tự động bao gồm động cơ cổng trượt điện mạnh mẽ và hệ thống kiểm soát truy cập có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh, thẻ quẹt hoặc điều khiển từ xa.

Động cơ cao cấp của chúng tôi có thể chịu được trọng lượng lên tới 3500kg. Điều này cho phép chúng tôi sử dụng sắt và nhôm để tạo ra những hệ thống cổng đẹp nhưng thiết thực, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng, động cơ hoặc hệ thống truy cập tự động, hãy liên hệ với HI-TECH ngay hôm nay.

DỊCH VỤ TUYỆT VỜI – CHUYÊN GIA ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH là nhà cung cấp mà bạn nên tìm đến khi nói đến cổng, hàng rào và lan can khu dân cư, công nghiệp và thương mại. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu cao cấp và được bán với giá trực tiếp tại nhà máy. Chúng tôi là công ty dẫn đầu về hệ thống kiểm soát truy cập và tự động hóa cổng kể từ nhiều năm cung cấp các sản phẩm bảo mật đã được chứng minh là tuyến phòng thủ đầu tiên và tốt nhất giữa con người, tội phạm, kẻ đột nhập, kẻ trộm.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh, cho phép bạn thiết kế cổng và hàng rào theo thông số kỹ thuật chính xác của mình và làm cho chúng trở nên hữu dụng hơn. Tính linh hoạt này cho phép chúng tôi trợ giúp các chủ nhà cũng như các doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho nhà xưởng, gara, kho chứa hàng, phòng mát, cửa hàng bán lẻ, nhà kho, v.v.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng có thể đảm nhận việc lắp đặt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải giao dịch với bên thứ ba để có các dịch vụ bổ sung.

Thông qua tay nghề giàu kinh nghiệm và dịch vụ khách hàng chân thành, HI-TECH sẽ đảm bảo rằng bạn hài lòng với công việc và dịch vụ của chúng tôi.

chon hop motor cong tu dong am san 006
chon hop motor cong tu dong am san 006

MẠNH MẼ, BỀN VỮNG & ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ BỀN BỎ

Được sơn tĩnh điện và làm từ nhôm chất lượng cao, cổng và hàng rào của chúng tôi được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Cấu trúc bên trong của động cơ cổng trượt của chúng tôi mang lại sức mạnh và độ bền cao hơn khiến chúng tồn tại mãi mãi.

NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

Kiến trúc và cấu trúc của động cơ cổng trượt của chúng tôi cực kỳ đơn giản và được thiết kế để thu hút sự chú ý của người dùng. Các tính năng tự động, điện và chức năng trực quan của chúng cho phép vận hành dễ dàng.

CÁC SẢN PHẨM KIỂM SOÁT TRUY CẬP KHÁC ĐỂ BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm khác có thể giúp bảo vệ và sắp xếp tài sản của bạn. Chúng tôi cung cấp hàng rào thanh, cửa an ninh, giá đỡ pallet , kệ gara, bàn làm việc, lan can, cổng xoay đôi, hàng rào sắt rèn, hàng rào bể bơi và nhiều thứ khác… Trong khi bạn đang chọn cổng nhôm, cổng điện cho đường lái xe, bạn thực sự muốn một cái gì đó mạnh mẽ, chắc chắn, đáng tin cậy đồng thời cũng hấp dẫn và thuận tiện.

Nó phải nâng cao tính an toàn, vẻ đẹp và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nhôm phủ bột của chúng tôi làm cho cổng của chúng tôi đặc biệt chắc chắn, cứng cáp, chống gỉ, không bị giật, không bị cong vênh và không cần bảo trì. Sau khi được lắp đặt, động cơ cổng trượt bằng nhôm, điện, tự động của chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh hoàn toàn, thuận tiện và mang đến sự an tâm hoàn toàn.

Duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/