Cửa nhà điều khiển bằng tay hay từ xa?

Cửa nào là tốt nhất để chọn – điều khiển từ xa hay mở cửa bằng tay? Người dùng tự hỏi câu này ở giai đoạn xây nhà. Sự an toàn của người sử dụng và sự thoải mái khi sử dụng phụ thuộc vào việc lựa chọn cửa cổng. Trước khi đưa ra quyết định, nó là giá trị xem xét tất cả những ưu và khuyết điểm.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Khi nào để chọn một cửa bằng tay?

Giá của một cửa nhà là một trong những khía cạnh mà người dùng tính đến khi quyết định một giải pháp cụ thể. Cửa nhà để xe vận hành bằng tay chắc chắn rẻ hơn cửa tự động, đây là lợi thế quan trọng nhất của chúng. Tuy nhiên, khi chọn một cánh cổng, không chỉ quan trọng khía cạnh kinh tế mà còn phải quan tâm đến sự thoải mái khi sử dụng, cũng như độ an toàn và chức năng của cổng.

Cần phải nhớ rằng không phải ai cũng có thể cài đặt một cổng thủ công trong nhà của họ. Điều này không thể thực hiện được nếu lối ra từ dẫn thẳng vào một con phố rất đông đúc. Cửa nhà vận hành bằng tay yêu cầu đóng bằng tay. Để xe trên đường đông đúc rồi quay lại đóng cửa có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.

Mặt khác, loại cửa này có thể là một lựa chọn tốt cho những người ít sử dụng. Nó cũng có thể được lắp đặt trong một nhà để xe bên cạnh một ngôi nhà mùa hè, mà chúng tôi không sử dụng hàng ngày.

Khi xem xét việc mua một cổng hoạt động bằng tay, bạn phải tính đến nhu cầu ra khỏi xe để mở cổng mỗi khi bạn muốn đậu xe trong nhà để xe hoặc để nó và đóng nó khi xe ô tô. đang đậu hoặc rời khỏi nhà. Nó đặc biệt cấp tính khi điều kiện thời tiết bên ngoài không thuận lợi, chẳng hạn như trời mưa hoặc tuyết. Điều này làm giảm đáng kể sự thoải mái khi sử dụng cửa.

motor cong mo am san benica
motor cong mo am san benica

Khi nào nên chọn cửa điều khiển từ xa?

Cửa với động cơ điện mang lại sự thoải mái khi sử dụng và chức năng tốt hơn so với cửa bằng tay. Nhờ có động cơ điện, bạn không cần phải rời khỏi xe để mở và đóng nó. Điều này có thể được thực hiện khi ngồi sau tay lái, sử dụng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Nhờ tự động hóa, bạn có thể dễ dàng đến nhà ngay cả khi mưa như trút nước hoặc bão tuyết.

Cổng điều khiển từ xa không chỉ sử dụng thuận tiện hơn cổng thủ công mà còn có khả năng chống trộm cao hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi nhà được tích hợp với không gian sống mà những người không có thẩm quyền có thể ra vào.

Vì mục đích an ninh, công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp được trang bị gói chống trộm đặc biệt, tức là một hệ thống khóa bổ sung cho cả cổng và động cơ, được đặc trưng bởi lớp bảo mật. Gói này bao gồm các tấm gia cố buộc chặt, các con lăn bên dưới có chốt dài hơn và các móc để hạn chế việc tiếp cận dây xích, do đó ngăn chặn việc bẻ khóa trái phép động cơ. Hơn nữa, chúng gây khó khăn cho việc mở và nâng cánh cổng lên.

Trong trường hợp cửa nhà để xe có động cơ, điều khiển từ xa có mã thường xuyên thay đổi có thể là biện pháp bảo vệ bổ sung chống lại khả năng đột nhập. Chúng hỗ trợ mã hóa 128-bit, giúp giảm nguy cơ bị kẻ gian đánh chặn mã.

Cổng điều khiển từ xa cũng tiện lợi hơn rất nhiều, việc sử dụng cũng không thành vấn đề kể cả với những người không có nhiều sức lực. Trong trường hợp cổng bằng tay, việc đóng và mở cánh cửa bằng tay có thể là một thách thức đối với những người sử dụng kém nhanh nhẹn và cồng kềnh.

Khi cân nhắc lựa chọn cửa nhà , chúng ta không chỉ phải quyết định xem nó sẽ được mở tự động hay vận hành bằng tay. Chúng tôi cũng phải quyết định xem nó sẽ mở ra như thế nào. Chúng ta có thể lựa chọn: cổng cắt, cổng lên xuống, cổng xoay và cổng lùa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH