Kích thước tiêu chuẩn của cổng là gì?

Chủ nhà đảm bảo rằng kích thước và thời gian ra vào của cổng không gây ra bất kỳ vấn đề gì về việc ra vào tài sản hàng ngày. Do đó, đã ở giai đoạn thiết kế của yếu tố phát triển đất này, cần xem xét các giải pháp đảm bảo an toàn và tiện nghi hàng ngày. Trong một số tình huống, một cổng trượt sẽ hoạt động tốt hơn, và những lúc khác, một cổng có bản lề. Cũng nên biết kích thước của cánh cổng để sử dụng thoải mái hàng ngày và không phải vật lộn với các vấn đề gây khó khăn cho việc vào nhà.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Cổng vào và trụ đỡ là vị trí quan trọng nhất trong hàng rào

Hàng rào và cổng chính là nơi quan trọng nhất kết hợp giữa khu vực nhà và đường phố. Cổng và thanh chắn được sử dụng hàng ngày, cả ban ngày và ban đêm. Do đó, điều quan trọng là vị trí của họ không phải là ngẫu nhiên.

Vị trí của cổng ra vào nằm trong quy hoạch phát triển của từng lô đất. Nếu chúng ta muốn thay đổi nó thì cần phải thống nhất vấn đề này với người quản lý đường. Trên cơ sở hàng ngày, cũng nên biết làm thế nào để thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày của cổng và kích thước của nhịp để chọn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng khi nói đến sự thuận tiện của việc ra vào tài sản hàng ngày.

Làm thế nào để tìm vị trí tốt nhất cho cổng ra vào và trụ cổng?

Trụ cổng và cổng ra vào thường được đặt gần nhau. Nhờ đó, bạn có thể quan sát hiệu quả người ra vào tài sản từ nhà, rất tiện lợi. Một lợi thế khác được kết nối với thực tế là các cáp lắp đặt để cấp nguồn cho các thiết bị cổng và động cơ điện dẫn theo một hướng trong tình huống như vậy.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải lúc nào vị trí của ngôi nhà cũng cho khả năng xảy ra giải pháp nêu trên. Tuy nhiên, sau đó, bạn có thể quyết định những ý tưởng phi thường, thú vị cho phép bạn kết hợp sự thoải mái và an toàn. Điều đáng lưu ý là các vấn đề như sự thuận tiện của việc để lại tài sản.

Thao tác này phải được thực hiện tương đối nhanh chóng, trong một lần điều động, để xe ô tô không cản trở sự di chuyển của những người tham gia giao thông khác. Do đó, bạn có thể, vì sự thuận tiện của chính bạn và sự thoải mái của những người khác sử dụng đường phố, đặt cổng vào và giá đỡ theo một cách sắp xếp phức tạp hơn trong hàng rào.

motor cong mo canh tay don nhap khau italy
motor cong mo canh tay don nhap khau italy

Kích thước của cổng vào

Các chuyên gia chỉ ra rằng cổng ra vào nên rộng ít nhất 2,4 mét. Do đó, sẽ không nhiều nếu chúng ta có đủ không gian – việc tăng các thông số này lên và làm một cánh cổng cao ít nhất 3 mét là điều đáng giá.

Một vấn đề quan trọng cũng là làm thế nào để mở cổng. Kích thước của không gian xung quanh nó phụ thuộc vào nó.

Trong trường hợp cổng xoay, các cánh của chúng được gắn trên bản lề mở về phía bên trong tài sản. Chúng sẽ hoạt động chủ yếu trên các tài sản có đường lái xe dài hơn, nơi cần nhiều không gian để mở cánh. Cổng của loại cổng này có bản lề, được gắn vào các trụ cổng hoặc trượt trên chúng.

Còn về góc mở của loại cửa này thì tùy từng loại bản lề và có thể lên đến 180 độ. Ở dưới cùng của loại cổng này, các chốt chặn được gắn để bảo vệ cánh cổng đang đóng lại chống lại việc mở không chủ ý và cũng chống lại việc đóng đột ngột có thể làm hỏng xe. Hệ thống hạn chế cũng được lắp đặt trong lòng đất từ ​​phía mặt phố, không thể mở cửa ra bên ngoài.

Những vấn đề quan trọng nhất của kích thước cánh cửa

Cổng phải rộng ít nhất 0,9 mét. Điều quan trọng là chúng phải đẹp. Giá đỡ được gắn trên bản lề, được neo vào tường hoặc trong các trụ được hàn vào nó. Để giá đỡ không mở ra ngoài – một dải kim loại được gắn và gắn vào trụ thứ hai.

motor cong lua bennica 123
motor cong lua

Làm thế nào để chọn kích thước cửa một cách chính xác và những gì cần chú ý?

Trong nhiều trường hợp, mô hình nhịp khác với mô hình được đề xuất hoạt động tốt. Làm gì sau đó? Chiều rộng và chiều cao không tiêu chuẩn của cánh cửa có thể được đặt hàng từ một công ty chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Tuy nhiên, nó cung cấp các sản phẩm được thiết kế riêng yêu cầu các nguyên tắc như:

  • Xác định các thông số của cổng vào, phụ thuộc vào nơi vào tài sản và kích thước. Nó được khuyến nghị từ 3,5 mét đến 4 mét, trong khi những gì các biểu mẫu nổi tiếng cung cấp cũng có thể được tìm thấy trong các phạm vi hơi khác nhau
  • Xác định các thông số của giá đỡ, ít nhất là 0,8 mét, trong đó nó được chỉ ra rằng giá trị lý tưởng là từ 1 đến 1,2 mét. Đối với người khuyết tật, để điều chỉnh lối vào phù hợp với nhu cầu của họ, khuyến nghị 1,2 mét

Khi nói đến khoảng cách, tỷ lệ lý tưởng, được khuyến nghị là nhiều gấp đôi chiều cao, ví dụ: trong trường hợp chiều cao 1 mét, chiều dài của nhịp được khuyến nghị là 2 mét.

Cổng vào và trụ cổng là các yếu tố của hàng rào, kích thước và vị trí của chúng đáng được xem xét. Một vấn đề quan trọng khác là kích thước nhịp. Nhờ đó, nó sẽ có thể sử dụng đúng các yếu tố này của hàng rào hàng ngày. Điều này rất quan trọng vì chúng tôi sử dụng chúng cả ngày và đêm.

Trong số các vấn đề quan trọng khác đáng được đề cập, điều quan trọng là đường lái xe ở mức độ của nhà để xe. Sau đó (giả sử rằng nó cũng rộng ít nhất 4 mét), có thể điều động xe tự do, bất kể mùa nào. Nó cũng cho phép các xe lớn hơn – bao gồm cả xe tải đi vào thuận tiện.

Chiều rộng tiêu chuẩn của khung là 90 cm. Các cổng được lựa chọn thường xuyên nhất hiện nay thường được thay thế bằng các mô hình trượt thường là lùa không ray, có tự động hóa. Sau đó, cánh được gắn trên cần, có nghĩa là trong mùa đông tuyết và các chất bẩn khác không ảnh hưởng đến chuyển động tự do.

Điều này rất quan trọng đối với việc sử dụng hàng ngày của lối vào. Người ta chỉ ra rằng mô hình trượt được lựa chọn thường xuyên nhất và là giải pháp tốt nhất khi lối đi vào nhà để xe không lớn và khi chúng ta không có một khu đất rộng. Tuy nhiên, cần quan tâm đến các vấn đề như sự di chuyển tự do của tấm chắn dọc theo bên trong hàng rào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH