Kiểm soát khoảng cách xã hội bằng cổng quay

Không còn nghi ngờ gì nữa, COVID-19 đã mang theo nhiều thách thức. Đã có rất nhiều lần bị khóa cửa và phải xa những người thân yêu. Một trong những thay đổi lớn nhất là duy trì sự xa cách xã hội khi ở bất kỳ khu vực công cộng nào. Việc đến quá gần một người không cùng nhà với bạn có thể gây ra mức độ lo lắng và lo lắng rất lớn.

Có vẻ như loại virus này có thể tồn tại lâu hơn dự đoán, điều đó có nghĩa là các biện pháp cách ly xã hội cũng sẽ được áp dụng lâu hơn. Việc duy trì các biện pháp này tại chỗ có thể gây khó khăn cho các công ty và tổ chức lớn thường xuyên mở cửa cho công chúng. Ví dụ như bể bơi, rạp chiếu phim, sân bay đều là những nơi công cộng cần thực hiện giãn cách xã hội một cách hiệu quả và an toàn. Đây là nơi có cổng quay có thể tạo nên sự khác biệt cho những doanh nghiệp này.

Cửa quay là một giải pháp thông minh để đảm bảo có trật tự cho đám đông lớn vào cơ sở. Chúng là một giải pháp đơn giản để khách hàng và nhân viên bước vào cơ sở trong khi vẫn duy trì khoảng cách thoải mái và an toàn với nhau.

Cổng quay là gì?

Cổng quay chỉ đơn giản là một cột có các cánh tay chuyển động xoay quanh một lối đi, cho phép đám đông đi bộ từng người một. Có hai loại cổng quay chính, điều khiển bằng động cơ và cơ điện. Các mô hình điều khiển bằng động cơ được kích hoạt bằng cách người đi bộ tự đẩy cánh tay ra khỏi đường đi. Các cổng quay dành cho người đi bộ xoay bằng tay này sử dụng cơ cấu lò xo để đảm bảo cổng tự động đóng khi người đi bộ đã đi qua. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của nhân viên an ninh và mang lại sự an tâm như một yếu tố an toàn bổ sung.

Ngoài ra còn có cửa quay tự động điều khiển bằng động cơ và cổng quay cơ điện có cơ chế mở được kích hoạt thông qua đầu đọc thẻ, bảng điều khiển, thiết bị vận hành tiền xu, hệ thống bán vé hoặc phương pháp khác phù hợp với yêu cầu riêng. Điều này giúp loại bỏ sự tiếp xúc với cổng quay, thay vào đó các cánh tay sẽ tự động di chuyển khi một mục nhập được chấp thuận. Đây là tính năng vô giá trong thời kỳ đại dịch nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm qua tiếp xúc – đặc biệt nếu khách hàng không đeo găng tay.

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

Cổng xoay dành cho người đi bộ dễ sử dụng

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng cổng quay là tính đơn giản và chức năng dễ sử dụng của chúng. Các cơ chế điều khiển bằng động cơ và cơ điện chạy tự động, đảm bảo rằng luồng giao thông liên tục dành cho người đi bộ được duy trì và kiểm soát mà không cần phiền phức hay tốn nhiều công sức. Cơ chế cửa tự động được kích hoạt bằng lệnh có thẩm quyền hoặc các cảm biến chuyển động tiếp cận, cũng như tự động đóng lại. Do đó loại bỏ nhu cầu tiếp xúc của con người hoặc bảo trì liên tục.

Những cổng xoay dành cho người đi bộ này tốn thời gian và công sức trong việc hướng dẫn khách hàng vào và ra khỏi một tòa nhà đông đúc. Chúng là sự lắp đặt hoàn hảo để kiểm soát luồng giao thông dành cho người đi bộ nhằm duy trì các quy tắc giãn cách xã hội phù hợp.

Yên tâm với cửa quay thời hiện đại

Chắc chắn sẽ có một sự hoảng loạn không thể tránh khỏi ở bất cứ nơi nào có đám đông lớn tụ tập, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn và chưa từng có này. Cổng quay là một sự lắp đặt tuyệt vời để duy trì sự an tâm cho cả khách hàng và chủ doanh nghiệp. Cửa quay có các điểm phục vụ thiết thực cho người sử dụng như đèn tín hiệu để báo hiệu khi nào tay được thả ra và người đi bộ có thể đi qua. Điều này đảm bảo rằng mọi người sẽ không bỏ lỡ việc nhả cổng hoặc cố gắng đi bộ qua cổng xoay dành cho người đi bộ trước khi việc nhả cổng được kích hoạt.

Cổng quay vòng từ

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa quay cải tiến cực kỳ an toàn và yêu cầu bảo trì rất ít, ngay cả khi sử dụng rộng rãi và liên tục. Tất cả các cửa quay trong dòng sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và bền, chẳng hạn như thép không gỉ hoặc vỏ thép đặc với nhôm đúc. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị vỡ hoặc hư hỏng rất nhanh hoặc dễ dàng.

Cửa quay chiều cao đầy đủ này đặc biệt phổ biến trong ngành thương mại do cấu trúc chắc chắn và các tính năng kỹ thuật cao. Đó là lý tưởng cho các cài đặt trong đó việc duy trì việc kiểm soát lượng bước chân của người đi bộ là vô cùng quan trọng.

Hãy liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi từ HI-TECH theo số 0983 042 139 để tìm hiểu thêm về các loại cổng quay tuyệt vời của chúng tôi và cách chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn về loại cửa quay nào của chúng tôi sẽ phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH