MỘT CỔNG ĐẸP LÀM BẰNG KIM LOẠI VÀ GỖ, ẢNH CỔNG ĐẸP

Bất kỳ chủ sở hữu bất động sản tư nhân nào – nhà ở, nhà ở nông thôn hoặc nhà ở thành thị đều quan tâm đến an ninh của nó. Một yếu tố quan trọng để giải quyết vấn đề này là đảm bảo an ninh tại lối vào và lối vào cơ sở hoặc nhà để xe.

Thực tế là cổng là cần thiết thậm chí không được xem xét. Nhưng phải quyết định xem tôi thích cổng nào hơn?

CÁC VẬT LIỆU CỔNG PHỔ BIẾN NHẤT

Trong số các vật liệu được sử dụng thường xuyên nhất cho cổng, kim loại chiếm vị trí đầu tiên và gỗ chiếm vị trí thứ ba. Tuy nhiên, nếu nói đến cửa nhà để xe, thì không có gì phải lo lắng – kim loại được chọn.

Cổng gỗ vẫn được sử dụng để đi vào lãnh thổ của một ngôi nhà hoặc ngôi nhà nhỏ, nhưng thường thì gỗ vẫn được bao bọc trong khung thép.

Khi vấn đề lựa chọn vật liệu cho thiết bị cổng được giải quyết, vẫn còn phải xem xét tất cả các tùy chọn có thể để mở và đóng cổng và chọn phương án phù hợp nhất từ ​​cả những cân nhắc thực tế và kinh tế.

Mô tơ âm sàn cổng gỗ trượt gấp 4 cánh

CÁC LOẠI CỔNG THEO THIẾT KẾ

Cổng

Loại cổng truyền thống và được sử dụng phổ biến nhất, dễ dàng lắp vào bất kỳ hàng rào nào, có thể là hàng rào hoặc tường nhà để xe. Tuy nhiên, những cổng này cần khá nhiều không gian để mở bình thường và điều này cần được tính đến trước. Các cấu trúc trụ đỡ của cổng xoay và khung được làm bằng kim loại hoặc trụ bê thông hoặc trụ gạch.

Các cổng được lắp đặt trong các cửa ra vào và được thiết kế cho một hoặc hai phương tiện đi qua. Chúng thường được sử dụng trong các bãi đậu xe tầng hầm, bãi đậu xe kín và nhà kho.

Khung hoạt động của các cổng như vậy được lắp ráp từ các tấm nằm ngang được kết nối với nhau bằng các bản lề có bản lề. Nếu chúng đóng vai trò là các phần, thì cổng không chỉ trở thành chướng ngại vật mà còn là phương tiện làm ấm căn phòng. Tham số này cho phép bạn vận hành cấu trúc trong phạm vi nhiệt độ rộng – từ -50 đến +70 độ.

Nếu bạn cần tiết kiệm tiền, thì các phần một lớp được trang bị cốt thép được sử dụng cho tán cây. Nhưng tùy chọn này phù hợp hơn cho các nhà để xe không được sưởi ấm. Màu sắc và kết cấu của các phần có thể được chọn theo quyết định của bạn.

Cửa cuốn, với thiết kế kín, bảo vệ hoàn hảo các tòa nhà khỏi tiếng ồn, lạnh, bụi và mưa.

Điều đặc biệt quan trọng là khi mở cổng, chúng được đặt dọc theo trần nhà, nghĩa là chúng không cần không gian để mở – điều này giúp tiết kiệm không gian bên trong nhà để xe và giảm yêu cầu về kích thước của khu vực lối vào.

Cửa cuốn – về phương pháp mở, chúng tương tự như cửa cuốn. Chúng được bọc ngay phía trên lỗ mở để bảo vệ chúng.

Thông thường, những cổng như vậy được làm bằng các tấm nhôm với bọt polyurethane. Loại cổng này chỉ được sử dụng cho các phòng không sử dụng.

Một loại phụ của cổng như vậy là cổng tốc độ cao với tấm PVC. Nhưng chúng được sử dụng nhiều hơn không phải như một rào cản chống lại sự xâm nhập, mà như một phương tiện để nhanh chóng bịt kín lỗ mở của các tòa nhà thương mại, nhà kho hoặc công nghiệp.

Cổng trượt có thể được sử dụng cho cả hàng rào và nhà để xe. Chúng rất thoải mái trong không gian hạn chế , vì chúng không cần thêm không gian khi mở và cửa của chúng không làm giảm việc mở ga ra.

Cổng có thể được làm bằng thanh ray dẫn hướng ở phía dưới hoặc kết cấu treo có thanh ray ở trên.

Khi lắp đặt cổng, cần bố trí trước phần móng dọc theo đó các xe công xôn được lắp đặt. Một đường ray dẫn hướng được hàn vào khung từ bên dưới, bên trong đặt các con lăn của xe đẩy. Nền tảng nằm bên trong khu vực có hàng rào ở bên phải hoặc bên trái của lỗ mở.

Loại cổng này không phụ thuộc vào việc có hay không có điện. Thiết kế này có thể dễ dàng vận hành bằng tay.

Hầu như bất kỳ loại cổng nào cũng có thể được trang bị động cơ với bộ điều khiển.

cong-mo-tay-dong-automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong

BẠN CÓ CẦN MỘT CỔNG?

Chắc chắn cần thiết! Tôi đồng ý, sẽ không thuận tiện lắm khi vào ga ra hoặc khu vực công trường nếu bạn cần mở cổng cho việc này! Truy cập nhanh hơn nhiều với cổng thuận tiện và cổng được đóng an toàn.

Nếu câu hỏi liên quan đến nhà để xe, thì cổng thường nằm ngay trong mặt phẳng của cổng.

Nhưng đối với cơ sở, tốt hơn là cài đặt bên cạnh cổng. Theo quy định, cổng được làm bằng vật liệu giống như cổng, nhưng chiều cao của nó có thể nhỏ hơn chiều cao của cổng.

Đối với thiết kế của cổng, nó được thực hiện mà không có bất kỳ phiền phức nào – nó chỉ xoay.

TÙY CHỌN CỔNG KIM LOẠI CHO NHÀ ĐỂ XE HOẶC HÀNG RÀO

Mỗi ngôi nhà riêng mới chắc chắn sẽ có cổng và hàng rào theo thời gian. Đồng thời, cổng của một ngôi nhà riêng thường trở thành một tấm danh thiếp, và tốt hơn bất kỳ tính năng nào, chúng nói lên sở thích của chủ sở hữu tài sản. Thiết kế đơn giản được thiết kế nhằm khép kín lối đi với khu vực xung quanh đồng thời tạo ấn tượng cho khách và người qua đường.

CỔNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO MỘT NGÔI NHÀ RIÊNG?

Theo truyền thống, tất cả các loại cổng hiện có của một ngôi nhà hoặc tài sản riêng được chia thành nhiều loại chính:

  • Thiết kế cổ điển, khổng lồ và đắt tiền. Luôn nhớ đến thiết kế khác thường và sức mạnh quá mức, thậm chí phô trương;
  • Đề án cổng thanh lịch và đẹp cho một ngôi nhà riêng. Những thiết kế như vậy không khác nhau về kích thước và chiều cao của cửa.

Một cánh cổng bình thường dành cho đại đa số những người bình thường có một tòa nhà ở lối vào sân của một người… Một ngôi nhà nông thôn phục vụ một mục đích khá tầm thường – bảo vệ không gian cá nhân khỏi những con mắt tò mò và những vị khách không mời.

Để ý! Ngoài việc phân chia theo trạng thái, cấu trúc cổng trong các hộ gia đình tư nhân ngày nay được chia thành hai nhóm lớn – tự động và thông thường, không có đĩa và nút điều khiển từ xa.

Hầu hết các cổng được thiết kế và lắp đặt bởi các công ty hồ sơ tham gia sản xuất cổng, cho cả đơn đặt hàng riêng và sản xuất hàng loạt với thiết kế tiêu chuẩn, giá rẻ và thiết thực.

Cổng gỗ 4 cánh trượt gấp

CỔNG THÔNG THƯỜNG VÀ BẤT THƯỜNG CHO MỘT NGÔI NHÀ RIÊNG

Những sản phẩm làm theo dự án cá nhân để lại ấn tượng lớn nhất. Thông thường, trong một thiết kế như vậy, họ cố gắng kết hợp các dầm gỗ sồi lớn, sắt đã qua xử lý và dày, đá và gạch đỏ. Vật liệu có giá trị nhất trong tất cả các tích lũy này là tác phẩm của các nghệ sĩ thực thụ, chẳng hạn như thợ rèn, thợ đúc, thợ khắc hoặc đơn giản là nhà thiết kế.

Đồng thời, đồ trang trí kiểu cổ hoặc phương Đông cách điệu, cánh cổng xoay nặng nề luôn được chế tạo bằng truyền động cơ điện và điều khiển từ xa.

THIẾT KẾ RIÊNG CỦA CỔNG

Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm cấu trúc lối vào của một ngôi nhà riêng là kim loại rèn và gang. Từ những bức ảnh bên dưới, bạn có thể thấy rõ bao nhiêu công việc và kỹ năng đã được đưa vào thiết kế.

Trong một số trường hợp, chủ sở hữu nhà riêng chỉ cần xây dựng những cổng kim loại bền và đáng tin cậy nhất, gần giống như trong ảnh.

Cổng gỗ rất đẹp. Gỗ là lý tưởng cho việc sản xuất và thiết kế cấu trúc lối vào, đặc biệt nếu tài sản và khu vực tư nhân là đồ cổ cách điệu. Trong những trường hợp như vậy, tán và các cạnh trên của cánh được hoàn thiện bằng sắt rèn màu đen. Phong cách hiện đại pha chút trung cổ.

Những cánh cổng nặng nề được xây dựng theo sơ đồ cổ điển – khung thép được phủ bằng một tấm ván, được đánh bóng và nhuộm màu để trông giống như gỗ sồi hoặc gỗ gụ. Nếu được xử lý đúng cách, cấu trúc bằng gỗ làm bằng gỗ sồi hoặc gỗ óc chó có thể tồn tại trong vài thập kỷ.

Không cần thiết phải sử dụng các loại gỗ đắt tiền để xây dựng các cổng đẽo thô, mặc dù tùy chọn thiết kế này là lý tưởng cho các tài sản quốc gia tư nhân. Do vật liệu được xử lý tốt, có thể tạo ra những cổng gỗ nhỏ nhưng rất trang nhã, như trong ảnh mà không cần sử dụng đá hoặc kim loại làm kết cấu đỡ.

Sự phổ biến của gỗ sơn trong xây dựng nhà ở tư nhân đến mức, ngoài hàng rào thông thường, các cấu trúc cổng trượt hiện đại hơn và thậm chí cả cổng di động thường được xây dựng từ nó.

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong007

CỔNG NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG

Nếu bạn phải sử dụng cổng vào khá thường xuyên, những chủ sở hữu thực tế hơn thích lắp đặt các cấu trúc tự động đơn giản và đáng tin cậy của loại xích đu hoặc nâng trên tài sản riêng của họ.

Diện tích của nhà càng lớn, cổng càng nhỏ và gọn gàng, đặc biệt nếu sân của một ngôi nhà riêng được ngăn cách với lối vào khu vực bằng một khu vườn nhỏ, bãi cỏ hoặc vườn hoa. Trong trường hợp này, một loại cổng hoàn toàn mở và “trong suốt” được sử dụng, chiều cao của cổng chỉ đạt 150 cm.

MỘT CỬA VÀO LĨNH VỰC RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÌNH THƯỜNG

Mái hiên của một ngôi nhà riêng càng gần cổng hoặc hàng rào, họ càng cố gắng làm cho cổng trở nên mờ đục và không thể xuyên thủng. Để phát triển đô thị tư nhân hiện đại, họ thường chọn hệ thống bảng điều khiển thực tế dựa trên khung thép. Thiết kế này rất ít phải bảo trì, nhờ có lớp phủ bảo vệ hiệu quả, tuổi thọ lên tới 20 năm, nhưng quan trọng nhất là tường đôi làm bằng tấm định hình có phủ một lớp chất độn khoáng giúp giảm tiếng ồn và âm thanh bên ngoài ngôi nhà một cách hiệu quả.

Trọng lượng tương đối thấp của cấu trúc làm bằng tấm định hình cho phép bạn cài đặt đĩa tự động trên cửa xoay hoặc sử dụng hệ thống trượt thuận tiện hơn.

Các chuyên gia không khuyên bạn nên lắp đặt hệ thống xích đu trong nhà riêng nếu lối ra vào lãnh thổ rất gần với đường cao tốc. Thứ nhất, việc mở cửa xoay luôn đóng một phần tầm nhìn của người lái xe và người đi bộ, điều này gây ra nguy cơ chấn thương hoặc va chạm, và thứ hai, vào mùa đông, độ tin cậy của các hệ thống như vậy thấp hơn nhiều so với cấu trúc kiểu không ray.

Đối với những gia đình tư nhân nằm ngoài thành phố, ở ngoại ô hay trong nhà ở nông thôn, một chiếc cổng đơn giản và đẹp mắt sẽ phù hợp nhất. Trong trường hợp này, không cần thiết phải làm cho chúng cao hai mét. Một hàng rào thấp với cổng và cổng là đủ cho một ngôi nhà. Một hàng rào như vậy sẽ không bị đánh cắp và những “người thông thái” địa phương sẽ không cố phá nó, đặc biệt là vì hàng rào cao không đảm bảo an toàn, nó chỉ che giấu lãnh thổ của một ngôi nhà riêng khỏi những con mắt tò mò.

Chúng tôi chú ý đến các cổng và cổng được rèn cho ngôi nhà và để tặng. Danh mục của trang web của chúng tôi chứa các thông số kỹ thuật chi tiết về các cổng, cổng giả mạo và ảnh của chúng. Giá cổng sắt rèn phải chăng do được sản xuất hàng loạt, công nghệ lâu đời, chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới, thậm chí vượt xa chúng ở nhiều khía cạnh.

Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào tại công ty chúng tôi với giá thấp nhất nhờ dịch vụ mua chung. Mua cổng và cổng sắt rèn với giá thấp có thể chấp nhận được đối với những người coi trọng thời gian và tiền bạc của họ.

Hầu hết chủ sở hữu của các điền trang và nhà tranh khi sắp xếp lãnh thổ đều cố gắng mua nguyên vật liệu, hàng hóa và dịch vụ họ cần trong các cửa hàng hoặc công ty phần cứng. Thông thường, việc lựa chọn những gì để tạo ra một bức ảnh cổng sắt đẹp vẫn phụ thuộc vào các tùy chọn của quốc gia trong hồ sơ.

Chủ sở hữu của những ngôi nhà mùa hè , họ nói rằng bức ảnh về một cánh cổng sắt đẹp là sự bổ sung tốt nhất cho thiết kế của ngôi nhà. Kể từ đó, nhiều năm trôi qua , bức ảnh cổng sắt đẹp đã trở thành nghệ thuật đơn giản hơn. Thật khó để tìm được một nhà sản xuất hiểu và tiếp thu ý tưởng của bạn. Người dùng có thể xem hình thu nhỏ của các bức ảnh cổng sắt đẹp và chọn cái bạn thích nhất cho thiết kế cơ sở và thiết bị của mình.

Từ quan điểm thẩm mỹ, bức ảnh cổng sắt đẹp là một thiết bị bảo vệ nguyên bản và độc đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, các tổ chức thi công , nhà thầu trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH