Ở nhà và được bảo vệ với cổng dân cư

Với việc thế giới đang chiến đấu với COVID-19 và cố gắng bảo vệ bản thân khỏi virus Corona, việc giữ an toàn chưa bao giờ quan trọng hơn. Bảo vệ bản thân và người thân là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Một cách để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng của bạn là lắp đặt cổng dân dụng điện trên khu đất của bạn.

Nhiều biện pháp khác nhau, chẳng hạn như cách ly xã hội , đã được đưa ra như một cách để bảo vệ các cá nhân khỏi nhiễm loại vi rút rất dễ lây lan này. Khi ngày càng có nhiều người ở nhà, việc tăng cường an ninh tại nhà cho gia đình hoặc cộng đồng của bạn là điều quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người. Cổng khu dân cư bảo vệ chu vi ngôi nhà của bạn, đảm bảo rằng mọi người không đến gần đủ để khiến gia đình bạn có nguy cơ nhiễm vi-rút cho dù đó là hàng xóm, người đưa thư hay người chuyển phát nhanh và có nguy cơ lây nhiễm.

Lắp cổng điện dân dụng giúp tăng cường an ninh và giảm cơ hội tương tác xã hội vì nó được điều khiển bởi hệ thống điều khiển từ xa có thể được kích hoạt từ xa. Nó cũng thường được làm từ vật liệu nhôm rất chắc chắn để giữ an toàn cho tài sản.

Đồng thời, cổng khu dân cư bảo vệ những người có trẻ em hoặc người lớn dễ bị tổn thương đi lang thang ra khỏi khu nhà, mang lại mức độ an ninh nhất định khi trẻ em chơi trong vườn trong khi bạn làm việc ở nhà.

Những cổng dân cư này lý tưởng cho một ngôi nhà hoặc một khu dân cư riêng có một số ít ngôi nhà tập trung lại với nhau, nhằm tăng cường an ninh.

Có nhiều loại cổng dân cư khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, phù hợp với mọi loại tài sản và ngân sách. Biện pháp an ninh thiết thực và giá cả phải chăng này là cách chắc chắn để giữ an toàn cho bạn và gia đình trong những thời điểm quan trọng này. Hai loại cổng an ninh chính là cổng dành cho người đi bộ và cổng đường lái xe.

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Cổng đi bộ

Cổng dành cho người đi bộ là một cách rất an toàn và bảo mật để bảo vệ những người ra vào nhà bạn một cách tiết kiệm.

Có lẽ bạn có con nhỏ thích chơi ở khu vườn phía trước vào một ngày ấm áp và bạn muốn yên tâm khi biết rằng chúng đang ở an toàn trong khu vực được chỉ định mà không đột ngột chạy ra đường. Với việc lệnh đóng cửa hạn chế thời gian của chúng ta trên đường phố công cộng, vì vậy việc nhận được không khí trong lành thiết yếu từ khu vườn của chúng ta trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có một khu vườn rộng phía sau mà bạn muốn đảm bảo an toàn và từ chối quyền tiếp cận của công chúng, lắp đặt cổng vườn là một cách tuyệt vời để con bạn có thể vui chơi ngoài trời mà chúng thích mà không cảm thấy cần thiết hoặc phải liên tục trông chừng chúng.

Những cánh cổng lớn này cũng mang lại sự riêng tư để con bạn có thể vui chơi và bạn có thể thoải mái tắm nắng mà không lo bị người qua đường nhìn thấy.

Cổng dành cho người đi bộ bằng nhôm cho bạn biết khi nào ai đó đang truy cập vào tài sản của bạn trước khi họ đến cửa trước của bạn. Những cánh cổng lớn tạo ra tiếng động đặc biệt khi mở và đóng. Điều này đặc biệt hữu ích với những chuyến hàng mà bạn không muốn giao đến tận nhà. Bạn có thể cho họ biết để lại bất kỳ gói hàng và thư nào một cách an toàn bên trong cổng lớn trước khi chúng chuyển đến hộp thư của bạn, để giữ khoảng cách an toàn với xã hội.

Cổng đường lái xe

Chúng tôi cũng cung cấp cổng đường lái xe giúp bạn theo dõi ai đang rời khỏi và vào nhà của bạn bất cứ lúc nào.

Khi cổng đường lái xe được lắp đặt, bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào ai đó muốn lái xe vào khu nhà của bạn và bạn sẽ cần phải vận hành cổng để mở và cho họ vào. Đây không chỉ là một biện pháp bảo mật tuyệt vời mà còn cho phép trao đổi giao hàng hiệu quả nếu bạn muốn thứ gì đó ở xa nhà hơn.

Hầu hết các cổng đường lái xe của chúng tôi đều có thiết kế xoay đôi mở ra ngoài và vào trong để cho phép các phương tiện ra vào đường lái xe.

Chúng cũng bổ sung thêm yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà, với những thiết kế xích đu đôi tuyệt đẹp này có nhiều màu sắc và sắc thái phù hợp với sở thích của bạn.

Phần lớn các cổng dân cư của chúng tôi được làm từ nhôm chắc chắn, cho phép sử dụng nhẹ và chắc chắn với chi phí bảo trì rất thấp. Cổng nhôm lớn không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết, không giống như gỗ và thép. Chúng rất đơn giản để làm sạch bằng cách rửa sạch để giữ cho chúng trông như mới.

Cổng dân cư là một cách tuyệt vời để giữ cho bất kỳ tài sản nào được bảo vệ và an toàn, đồng thời cho phép áp dụng các biện pháp thiết thực để tăng cường sự an toàn của bạn, đây là điều cần thiết trong mọi thời điểm.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH