Cửa trượt tự động trong tay

Thiết kế cửa trượt, lựa chọn vật liệu, lắp đặt cột, cố định các bộ phận chính, hoàn thiện và lắp đặt các bộ phận, lắp đặt tự động hóa.

Bảo vệ cơ sở của bạn khỏi sự xâm nhập có thể có của những người không được phép, kể cả kẻ thù – mong muốn tự nhiên của tất cả chủ sở hữu nhà ở nông thôn và biệt thự. Ngoài ra, bảo vệ đáng tin cậy, hàng rào, cổng và cổng phải đảm bảo sử dụng tối đa các máy chủ thoải mái của họ. Một trong những yếu tố này khá tiện lợi và hàng rào có thể được coi là cổng trượt tự động cho các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn, đặc biệt là khi có các công ty chuyên nghiệp như “BẢO PHÁT”, sẽ giúp giải quyết vấn đề lắp đặt cổng tự động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cũng không loại trừ, và hãy thử đến cửa này, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích.

mach dieu khien cong truot tu dong benica
mach dieu khien cong truot tu dong benica

Thiết kế cổng trượt

Cổng tự động ngày nay khó có thể được xếp vào hàng xa xỉ, từ lâu chúng đã được sử dụng như một phần của hàng rào quanh nhà, điều này nhấn mạnh tinh thần sống thực tế và hiện đại. Không có giới hạn nào trong việc lắp đặt cổng tự động, chúng có thể được kết hợp với bê tông, gạch, sắt và thậm chí là hàng rào gỗ thông thường. Nếu kinh phí cho phép, thiết kế như vậy có thể được đặt hàng bởi các chuyên gia, nếu chúng ta muốn tiết kiệm tiền và kiểm tra khả năng xây dựng của họ, không loại trừ việc có trong tay một cánh cửa trượt.

Cửa trượt được thiết kế để tiếp cận lãnh thổ của khu vực ngoại thành, đồng thời không chiếm không gian hữu ích là một cánh cửa rất chiều. Khi mở cổng, bộ phận chuyển động di chuyển dọc theo khu vực hàng rào, thứ mà nó cần – tối thiểu. Bạn có thể tính trước diện tích bằng cách nhân phần di chuyển với chiều dài và chiều rộng của cổng và cơ chế di chuyển của chúng.

Có hai loại cổng trượt:

Truyền thống – cơ khí

Mạch có một động cơ đặc biệt được trang bị máy phát và máy thu tế bào quang điện, chuyển động của các phần của các mô hình như vậy diễn ra dọc theo đường ray dẫn hướng.

Lắp đặt một cổng trượt tự động tốn rất nhiều chi phí, nhưng nếu bạn muốn, chi phí khá hợp lý để xây dựng một cổng như vậy có thể được sở hữu.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-001234213
lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-001234213

Cách chọn vật liệu để sản xuất cửa trượt

Yêu cầu chính đối với cổng là cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho khu vực, vì vậy vật liệu cho chúng nên được lựa chọn phù hợp với hàng rào xung quanh khu vực, bạn có thể sử dụng gỗ, sắt, nhưng bạn nên chú ý đến trọng lượng của tương lai xây dựng – quá nhiều khối tải là rất không mong muốn.

Thành phần

Sự thành công của bất kỳ, ngay cả công trình nhỏ nhất đều đòi hỏi phải lập hoặc thậm chí nhiều sơ đồ hơn về kích thước và hiệu suất. Điều tương tự ở đây, như một quy luật, được gắn liền với việc ước tính chi phí mà bạn không khó để tự tính toán.

Sơ đồ thiết kế đơn giản của cổng ngoại ô có thể không bao gồm động cơ điện và bộ truyền động. Bạn có thể sử dụng các sơ đồ làm sẵn, tùy chọn tiêu chuẩn có thể không có nhiều, trong số đó sẽ dễ dàng chọn được tùy chọn phù hợp.

Thi công cửa tự động bằng tay

Vì nhiều chủ sở hữu khu vực ngoại thành thích các mô hình cổng trượt tự động, nên cần xem xét nguyên tắc của bộ truyền động điện sẽ tự động di chuyển các phần của lối vào và lối ra của ô tô.

Vật liệu cho phần cửa nên được chọn có tính đến trọng lượng, nó sẽ dễ dàng hơn phần:

Sẽ mất ít nỗ lực hơn để di chuyển nó

Ít thiệt hại hơn sẽ xảy ra với cổng hoạt động

Trong quá trình xây dựng, không nên phát triển các khối vững chắc và chuyển động của các ray

Động lực cần phải được thiết lập nhỏ.

Thật dễ dàng để kết luận rằng việc giảm cân trong thời gian dài mang lại chi phí đáng kể. Về độ tin cậy tốt và tùy chọn giá tối ưu, sử dụng cấu trúc kim loại được lót bằng polycarbonate.

Điều gì được quyết định bởi tất cả các thỏa thuận, bạn có thể tiến hành trực tiếp đến cổng sản xuất.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 0012324
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 0012324

Tăng cường hoạt động như thế nào?

Đặt chân cổng đến sát cột bê tông (độ sâu đổ bê tông – 1,5 mét). Nếu chiều rộng của cổng quy hoạch là 4 mét, thì chiều dài của phần phải là 6 mét, chiều rộng của khu vực trên đường không nhỏ hơn 75 mm. Để lan truyền ổn định hơn, mục đích của việc đánh chìm là buộc chặt chân đế của phần thẳng đứng của cấu trúc được đề cập ở trên 1,5 mét, nơi phần dẫn hướng và đỉnh của kênh. Phương án này ngụ ý buộc các cột vào chúng với mức độ ổn định và độ tin cậy đủ. Bẫy đặc biệt được thiết lập để cố định phần chính của cổng. Họ cảnh báo cánh cổng thoải mái dưới sức nặng của chính họ.

Lắp đặt cột

Tạo các yếu tố mặt tiền chính của hàng rào được lên kế hoạch ở khoảng cách xa nhau, việc lắp đặt cổng tự động tiếp theo và hoạt động của chúng không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Cột có thể được đặt bằng gạch hoặc bê tông, cũng có một tùy chọn sử dụng ống có đường kính lớn.

Cách nắm bắt các yếu tố chính

Dựa trên các cấu trúc và cột được thực hiện phần giật cấp. Trước hết, nền tảng được chuẩn bị cho nền tảng của các ray dẫn được chỉ định, giá đỡ được lắp đặt trên các con lăn và giá đỡ được cố định trên các con lăn – phần di chuyển sẽ diễn ra trên đó. Ở phía đối diện của cửa mở, cài đặt phần cuối của clip và phần bắt.

Tùy thuộc vào mạch đã chọn, chọn các cơ chế và thành phần chuẩn bị cho phần chuyển động. Để lắp đặt một cổng tự động, bạn cần một phần sắt. Hàn bên trong nó và tính toán kích thước. Cuối cùng, sự bảo vệ nghiêm ngặt của chúng phụ thuộc vào hoạt động chính xác của cơ chế và chất lượng lắp ráp.

 • Bộ phận vỏ bọc và lắp đặt
 • Phần cổng có vẻ ngoài hấp dẫn có thể được bọc bằng vật liệu đơn giản và thiết thực:
 • Tấm kim loại chi phí thấp
 • Tấm thép
 • Tấm định hình
 • Polycarbonate.

Việc lựa chọn vật liệu nên được hướng dẫn bởi các thông số của cổng và mong muốn của họ đối với các thuộc tính của chúng. Vật liệu đã chọn được gắn chặt bằng vít, bu lông và hàn.

Ở giai đoạn cuối cùng, cấu trúc được lắp ráp trong phần di chuyển của quá trình cài đặt. Với mục đích này, các tay khóa được mở ra, thanh dẫn hướng (kênh) đã được cắt sẵn, cấu trúc được bảo đảm bằng cách cố định các giá đỡ. Mọi khó khăn trong quá trình triển khai nghiệp vụ.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00123424
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00123424

Cách thực hiện lắp đặt cổng trượt tự động

Trước tiên, bạn cần cài đặt đế gắn, theo quy định, động cơ cổng trượt được cung cấp giữa chúng. Cổng gần nhất với cơ sở neo của việc tạo xác định vị trí của vị trí giá đỡ. Nếu cần thiết, với một bộ truyền động thang máy, hãy hướng việc lắp đặt vào đế lắp trước khi hàn ống định hình u. Để cung cấp một cơ sở để hàn các đường ống, nó là một thiết bị truyền động để mở cổng. Dây ren phải là một lỗ mở đặc biệt.

Sau khi lắp đặt các công tắc giới hạn, từ tính và cơ học của giá treo, không nên vắt lò xo một cách nghiêm ngặt. Việc tạo ra đèn cảnh báo và pin mặt trời được thực hiện bởi chủ sở hữu, theo quyết định của các yếu tố này. Nếu các pin mặt trời giống nhau được lắp đặt, thì quá trình lắp đặt của chúng được thực hiện sau khi các công tắc giới hạn được bật ra.

Đối với những người thực hiện kết nối lần đầu tiên, các chuyên gia khuyên chúng tôi nên thực hiện công việc kỹ lưỡng, trong trường hợp kỹ thuật không bắt đầu – sẽ không dễ dàng để tìm ra lỗi tại nhà. Do đó, khi kết nối, tất cả các thao tác phải được thực hiện theo thứ tự sau:

 • Ban đầu kết nối động cơ với giá đỡ
 • Hơn nữa – công tắc giới hạn
 • Sau đó kiểm tra các nút nhảy của bảng điều khiển (chúng khác nhau đối với từng kiểu máy)
 • Sau chương trình điện từ xa
 • Thiết lập lại chuyển đổi giới hạn, thời gian và nỗ lực trong môi trường
 • Để tạo kết nối với các thiết bị ngoại vi: đèn và tế bào quang điện.

Với mục đích này, công việc sẽ dễ dàng xảy ra lỗi của thao tác được thực hiện trên hàng. Nếu trải nghiệm tự động hóa kết nối, tốt hơn là nên kết nối ban đầu, trải rộng tất cả các khía cạnh của hệ thống trên máy tính để bàn và chỉ sau đó mới nên thực hiện mọi thứ trên mặt đất để cài đặt thực tế. Điều khiển nút bấm có thể được cài đặt ở bất kỳ nơi thuận tiện nào (nhà để xe, sân).

Không nên đặt các công tắc giới hạn hiệu chỉnh ở vị trí của chúng, để khi bạn đóng cổng, các bẫy sẽ bị ép vào và khi mở – phần cuối chạm vào màng – trong trường hợp này, ổ đĩa sẽ phải chịu tải trọng tác động cắt cổ. Hợp lý để lại một khoảng cách vài cm để kéo dài đáng kể tuổi thọ của hệ thống.

Nói chung, sự xuất hiện của việc tự động hóa cài đặt các quy tắc của cổng trượt. Mô tả chi tiết hơn về hoạt động có sẵn trong hướng dẫn cho từng kiểu bộ truyền động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH