Đóng mở cổng tự động đảm bảo an toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu và có tầm quan trọng đối với an ninh của bất kỳ cơ sở nào để bảo vệ người dân. An toàn công cộng trở thành ưu tiên đối với các trường công lập. Cổng tự động được sử dụng thường xuyên để giải quyết mục đích này.

Sử dụng cổng trượt, cổng xoay, cổng đúc hẫng, cổng nâng đứng, cổng xếp gấp, cổng rào, … Do đó, mô tơ đóng mở cổng xoay đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý đám đông và giám sát an ninh ở cấp độ đại chúng. Các cổng này có thể được tìm thấy tại sân bay, cơ sở công ty và tư nhân.

MÔ TƠ CỔNG ĐÓNG MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng mở xoay là loại cổng được đóng mở tự động với sự trợ giúp của các loại động cơ thủy lực, thiết bị điện tử hoặc cơ khí được gọi là bộ điều khiển cổng xoay tự động. Các cổng tự động này không chỉ giảm bớt sức người đóng mở cổng mà còn giúp dễ dàng giám sát việc ra vào cơ sở của mọi người.

Mô tơ cổng xoay tự động đang trở thành sản phẩm nổi tiếng tại các sân bay, tòa nhà công ty, sân ga tàu điện ngầm, v.v. Động cơ mở cổng xoay có thể ứng dụng khác trong xe buýt, trung tâm giao thông, bệnh viện, v.v. Các cổng này đã nhanh chóng thay thế cổng thủ công. Bộ điều khiển cổng xoay tự động là cổng thông minh có thể kiểm soát giao thông đông đúc tại các ga tàu điện ngầm.

Chúng mang tính linh hoạt trong việc tạo lối đi để dễ dàng ra vào đám đông và cũng hữu ích trong việc đảm bảo an ninh cá nhân chống lại bất kỳ cuộc xâm nhập hoặc tấn công quân sự nào. Các bãi đậu xe cũng sử dụng những cổng này để kiểm tra những người đậu xe trái phép.

Xét về các điều kiện tài chính, cửa xoay tự động có thể mang lại lợi tức đầu tư cao nhờ kết cấu vững chắc và tồn tại lâu dài của nó. Sẵn sàng cung cấp cùng một sản lượng ở các điều kiện khí hậu khác nhau, bộ vận hành cổng thủy lực là tối ưu cho mục đích sử dụng và yêu cầu bảo trì tối thiểu.

XEM THÊM: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG

Làm thế nào để lắp đặt cổng tự động?

Hộp điều khiển là thành phần điều khiển chính của cổng tự động. Hộp điều khiển thường được gắn vào bản lề của cổng. Hộp sẽ nhận được một số tín hiệu vô tuyến để kích hoạt các nhà điều hành cổng tự động mở và đóng đúng cách.

Một nguồn điện cũng được cung cấp trong bộ phận lắp ráp này, từ đó nó suy ra nguồn điện như một nguồn thay thế. Nó cũng có thể được kết nối với các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng cần thiết. Bảng điều khiển cổng xoay được lựa chọn dựa trên thông số kỹ thuật của động cơ.

Khả năng ứng dụng trên các cổng

Cổng xoay tự động được sử dụng trong các khu vực công ty, tư nhân và khu công nghiệp khác nhau và đảm bảo an toàn toàn diện bằng cách không cho phép xâm nhập bất hợp pháp.

Các cổng đóng mở bằng tay được khuyến nghị sử dụng cho công việc nặng nhọc và cho công ty. Nhà ở, nhà máy, các tòa nhà công nghiệp và văn phòng là những nơi sử dụng phổ biến cổng xoay tự động. Chi phí thấp cho phép nó cũng được sử dụng cho các ứng dụng dân dụng.

motor cong mo 2 canh tay don tmt

XEM THÊM: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG

Kết luận

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là thương hiệu số 1 về nhà cung cấp mô tơ cổng Ý về hệ thống an ninh đã được biết đến với việc cung cấp mô tơ cổng tay đòn, cổng rào an toàn và hệ thống an ninh cho các cơ sở cá nhân cũng như công nghiệp.

Thiết bị công nghệ tiên tiến mới và các thiết bị an toàn xứng đáng mang lại thành quả cho công ty này. Công ty hiện đã có tập khách hàng ở khắp các tỉnh thành khác nhau và đang phục vụ nhu cầu của những khách hàng này về thiết bị an toàn và cổng tự động.

Để biết thêm chi tiết về các loại cửa xoay tự động, hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT ngay hôm nay và nhận được giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn