Nâng cấp hệ thống an ninh bằng cổng lùa tự động

Khuôn viên nhà ở, nhà máy, cơ sở công nghiệp cần phải đủ an toàn để bảo vệ tài sản, nguyên liệu thô và sản phẩm cuối cùng. Một cơ sở rộng lớn không thể được quản lý bởi bàn tay con người, nó cần được hỗ trợ an ninh với sự trợ giúp của công nghệ.

Hệ thống rào chắn tự động là sự trợ giúp được tìm kiếm nhiều nhất trong những trường hợp như vậy. Nó không chỉ tạo điều kiện cho việc ra vào dễ dàng mà còn cho phép giám sát tổng thể cơ sở được bảo vệ. Tỷ lệ trộm cắp, tấn công và các thiệt hại khác tăng cao, khiến việc lắp đặt các hệ thống này trở thành một lựa chọn đáng mơ ước.

Cổng trượt tự động

Cổng điện là phiên bản nâng cao của cổng trượt truyền thống và cũ. Tính khả dụng và khả năng tiếp cận dễ dàng của cổng trượt tự động khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp. Nó cũng mang lại lợi thế khi đóng mở cửa từ xa thông qua điều khiển từ xa.

Cổng lùa tự động có cấu trúc chắc chắn và mạnh mẽ được thiết kế từ kim loại, có thể được chứng minh là một hệ thống an ninh hạng nặng có thể được tích hợp với công nghệ năng lượng mặt trời nếu cần. Nó cũng có thể điều khiển và kiểm soát thông qua ứng dụng di động nếu người đó không thích điều khiển từ xa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng này hoạt động như thế nào?

Mô tơ đóng mở cổng trượt tự động sau khi nhận được tín hiệu do điều khiển từ xa tạo ra hoặc một cảm biến được lắp trên đường lái xe. Bộ thiết bị bao gồm một bộ điều khiển được kết nối với động cơ cổng giúp cổng di chuyển theo cả hai hướng.

Hộp điều khiển nằm sau hệ thống này và được gắn phía sau bản lề của cổng. Hộp điều khiển này nhận các tín hiệu vô tuyến và hướng dẫn mô tơ hoạt động đúng. Cần có điện khi lắp đặt cổng trượt, nguồn điện là lăng lượng để bộ điều khiển tiêu thụ.

Động cơ cổng trượt công nghiệp lớn có công suất cao hơn so với các mô tơ cổng lùa dân dụng. Có hai loại động cơ khác nhau có thể sử dụng cho cổng lùa đó là động cơ thủy lực hoặc động cơ điện.

Tất cả các mô tơ điều khiển cổng tự động đã được Liên Minh Châu Âu xác nhận, vì những cánh cổng này đã đáp ứng một loạt các tiêu chuẩn do Châu Âu thiết kế. Tất cả các mô tơ cổng được sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu này, vì nó có thể chứng tỏ rằng các mối nguy tiềm ẩn cho người sử dụng đã được phòng ngừa.

Do đó các công ty rất chú trọng để đáp ứng các tiêu chí này theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Những cổng an toàn này được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1887 và đến cuối thế kỷ 19, những cổng an toàn này được sử dụng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp và đã được sử dụng phổ biến kể từ đó.

Kết luận

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối mô tơ cổng tự động hàng loạt cho cửa và cổng cùng với các hệ thống tự động hóa khác. Chúng tôi bán mô tơ cổng Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan trên mọi tỉnh thành Việt Nam, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với công ty BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn