Sự khác biệt của cổng sắt hộp và sắt rèn tự động

Nhiều công ty đang bán cả hai dòng sản phẩm cổng sắt hộp và cổng sắt rèn tự động và đa số khách hàng không hiểu đầy đủ điều này có ý nghĩa gì.

Chính vì vậy, Automaticdoor.vn sẽ giải thích với các bạn sự khác biệt giữa hai loại cổng này trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại cổng nào.

Có sự khác biệt rõ rệt giữa các thanh sắt rèn và sắt hộp – sự khác biệt về độ bền, trọng lượng, thẩm mỹ và các phương pháp xây dựng.

Nếu bạn đang đang muốn lắp đặt cổng sắt tự động cần phải tìm hiểu được sự khác biệt về chất lượng và giá trị là giữa chúng rất lớn.

Cổng sắt rèn dùng để chỉ phương pháp nung nóng kim loại bằng cách đập liên tục dưới một cái búa – đó là quá trình mà các công nhân thép đã sử dụng trong nhiều thế kỷ cho dù đó là kiếm hoặc móng ngựa.

Người làm công việc này được biết đến như là “thợ rèn”, một cái tên vẫn tồn tại cho hình thức nghệ thuật mặc dù kim loại được sử dụng không phải là sắt.

Khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt của sắt rèn nổi bật nhất. Sắt rèn được biết đến với độ bền của nó và sẽ kéo dài hàng trăm năm, đặc tính độc đáo của nó cho phép nó chống lại sự ăn mòn.

Chỉ cần nhìn vào lượng sắt rèn trong các di tích và công trình di sản trên 300 năm tuổi – trong khi sắt hộp có thể kéo dài đến 60 năm nếu được mạ kẽm thích hợp.

Sắt hộp nhẹ nhàng hơn sắt rèn, vì nó có thể sử dụng được ở nhiệt độ cao hơn so với thép rèn, làm cho nó “mềm dẻo”.

Hình dạng trang trí tuyệt vời có thể được chế tác sản phẩm từ kim loại để tạo ra các thiết kế cổng tuyệt đẹp mà không có mối hàn nào có thể nhìn thấy được.

Ngày nay, hầu hết các cổng đều được chế tạo từ sắt hộp, và nó rất ít tốn kém. Nó không yêu cầu cao về kỹ thuật so với cổng sắt rèn.

Những năm qua chúng tôi đã sản xuất rất nhiều cổng sắt hộp và sắt rèn phù hợp với trọng lượng và chi phí đầu tư của chủ sở hữu.

Mỗi bộ cổng sắt rèn có thể gấp 5 lần chi phí so với cổng sắt hộp. Cũng cần phải lưu ý rằng cổng “sắt rèn” nặng rất nhiều lần và cần động cơ lớn khi lắp đặt cổng tự động.

Làm thế nào bạn có thể biết được cổng của bạn là sắt rèn hoặc sắt hộp?

Nếu bạn có thể nhìn thấy các mối hàn cơ học ở bên ngoài của một sản phẩm, nó rất có thể sẽ được làm bằng sắt hộp.

Nếu không có mối hàn nào được nhìn thấy thì cần tiến hành kiểm tra thêm để xác định vật liệu được sử dụng có phải thực sự là sắt rèn hay không?

Cổng sắt hộp rẻ hơn để sản xuất và nặng ít hơn, nên quá trình sản xuất nó có thể được làm hàng loạt.

Rất ít công ty lắp đặt cổng tự động ở Việt Nam có công nghệ sản xuất, thiết kế, kỹ năng, tài chính để làm cổng sắt rèn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn