Làm thế nào để chuyển đổi một cửa bằng tay thành một cửa tự động?

Cửa mở xoay bằng tay là loại cửa thông dụng trong cuộc sống của chúng ta, đồng thời cũng là cánh cửa thông thường mà ai cũng quen thuộc, bạn có biết? Thay đổi cửa bằng tay sang cửa tự động có thể giảm bớt sự tiếp xúc quá nhiều của nhân viên với các phương tiện công cộng.

Với sự bùng phát đột ngột của dịch bệnh vương miện mới vào năm 2020, khi virus được phát hiện trên tay nắm cửa, việc thay đổi cửa bằng tay sang cửa tự động ở những nơi công cộng trở nên cần thiết. Vậy bạn đã biết cách biến cửa cuốn bằng tay thành cửa tự động chưa? Hãy cùng theo chân biên tập viên công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH giới thiệu hai phương pháp thay đổi cửa tay thành cửa tự động.

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

Tại sao cửa thủ công cần một sự thay đổi?

Tỷ lệ sử dụng cửa bằng tay thường thấp hơn chi phí kỹ thuật của cửa tự động, nhưng cửa bằng tay mang lại nhiều bất tiện trong những dịp đặc biệt, chẳng hạn như bệnh viện, cơ sở phúc lợi, cơ sở sinh hoạt và dưỡng bệnh, xe lăn giữa các lối đi và di động của bệnh nhân giường bệnh ra vào thường xuyên.

Các phòng chăm sóc đặc biệt, khu khám bệnh, phòng hội chẩn và cửa tự động tại nhà không thuận tiện cho người tàn tật và người già mở dễ dàng. Trong môi trường không gian nhỏ như nhà bếp, nhà tắm, nơi thường xuyên ra vào không gian nhỏ: do lối đi của bếp hẹp, nếu lắp đặt cửa bằng tay sẽ không thuận tiện cho người nội trợ khi mang thức ăn ra vào bếp, và cửa bằng tay cũng chiếm một không gian nhất định.

Việc lắp đặt cửa xoay tự động có thể giải quyết tốt hơn vấn đề bất tiện trong quá trình sử dụng. Cửa tự động HI-TECH có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp về cửa tự động, sân bay, đầu mối giao thông, và các kênh khác, chúng tôi có kế hoạch thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh.

Lợi ích của việc sử dụng cửa tự động

Điểm nổi bật lớn nhất chính là sự tiện lợi của cửa tự động, Do cửa cao và nặng có thể tự động đóng mở nên cửa tự động mang lại sự tiện lợi cho mọi người ngay cả khi xách hành lý hay đẩy xe đẩy bằng cả hai tay. Sử dụng êm ái và thoải mái các tiện nghi và cửa tự động cho người già và người tàn tật là điều cần thiết.

Việc lắp đặt cửa tự động tại các lối vào và lối ra giúp cửa luôn mở, ngăn dòng điều hòa và sưởi ấm, góp phần tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn sự xâm nhập của gió, mưa, tiếng ồn và bụi từ bên ngoài, đồng thời giúp duy trì môi trường trong nhà.

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

Lợi ích của việc thay đổi cửa thủ công sang cửa xoay tự động

So với cửa tự động trượt, cửa tự động linh hoạt và thuận tiện hơn khi sử dụng, thao tác vận hành cửa nhẹ nhàng và dễ dàng lắp đặt. Những ai đã quen với việc lắp đặt cửa tự động đều biết rằng việc lắp đặt cửa trượt còn tùy thuộc vào môi trường công trình để xem cần lắp xà sau hay cột, vì chiều ngang của cửa trượt tương đối lớn, và dài hoạt động, yêu cầu ổn định và hỗ trợ ngang.

Cửa tự động xoay có thể được lắp đặt trên thân cửa mà không cần thay đổi thân cửa ban đầu, thời gian kỹ thuật yêu cầu ngắn, không cần thay đổi kỹ thuật lớn trên công trường và tiết kiệm chi phí kỹ thuật.

Mô tả: Thiết bị này nhằm thay thế cửa đóng mở truyền thống bằng chế độ chạy điện. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, nó không được bật thủ công.

Lưu ý: Biên tập viên của Cửa tự động HI-TECH nhắc nhở: khi chọn cửa cuốn điện gần phải đo kích thước thân cửa, trọng lượng, áp lực gió tại chỗ,… tại chỗ. Vì vậy, nên lựa chọn công ty có năng lực kỹ thuật để tiến hành lắp đặt sau khi giải pháp tại chỗ.

Thuận lợi:

  • 1. Tốc độ mở và tốc độ đóng cửa có thể điều chỉnh được.
  • 2. Thời gian giữ cửa mở có thể điều chỉnh được.
  • 3. Sản phẩm có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa tất cả trong một, và có thể dễ dàng nhận ra bốn chế độ: thường mở, thường đóng, tự động và nửa mở. Nó có thể được sử dụng với các cảm biến và máy kiểm soát ra vào để thực hiện các chức năng thông thường của cửa tự động.
  • 4. Nhiệt độ môi trường sử dụng -20 ° đến + 50 °.
  • 5. Nó có thể được sử dụng với điều khiển từ xa, có thể hạn chế sự ra vào của mọi người, và giải quyết vấn đề khóa cửa không người lái của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH