Cửa sân thượng – chủng loại, giá cả, phương pháp lắp đặt, tư vấn thực tế

Sân thượng là nơi họp mặt gia đình và là không gian thư giãn, nghỉ ngơi. Cửa lớn bằng kính hoặc cửa hiên rộng cho phép giao tiếp tự do và là một kiểu mở rộng của ngôi nhà. Cửa sổ ban công, cũng giống như cửa gỗ bên ngoài, cửa sổ mái hoặc cửa ngoài bằng thép, là một yếu tố trang trí của tòa nhà.

Chúng có thể được làm bằng PVC hoặc nhôm. Hệ thống cửa sân thượng có thể như thế nào? Bảng giá cửa sổ sân thượng là bao nhiêu? Về tất cả những điều này trong bài viết dưới đây.

Cửa sân thượng – chọn cái nào?

Cửa sổ ban công trượt?

Các cửa sổ hiện đại dẫn đến sân hiên được đặc trưng bởi công nghệ tiên tiến, đồng thời, có thể mở hiệu quả các cửa sổ thậm chí vài mét. Các xu hướng mới nhất trong thiết kế và kiến ​​trúc nội thất đều tính đến việc lắp kính lớn và khả năng tiếp cận với lượng ánh sáng mặt trời vào bên trong ngôi nhà không giới hạn. Cửa sổ trượt ban công có thể được mở theo nhiều cách.

Một trong những tùy chọn là cửa hiên nghiêng và trượt. Đó là một cách mở cửa sổ lên sân thượng, có thể rộng tới 3 mét. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào tay cầm, nhờ đó tấm chắn di động sẽ trượt ra và sau đó sẽ có thể trượt dọc theo thanh ray nằm trên khung. Việc bố trí nội thất với cửa sổ trượt đơn giản hơn do cửa sổ di động không mở về phía trung tâm của căn phòng.

Một loại khác là xếp lớp và cửa sổ trượt. Nó có đặc điểm là giá cao hơn cửa sổ nói trên. Tuy nhiên, nó tiên tiến hơn về mặt công nghệ, nhờ đó nó cho phép bạn mở cửa kính rộng thậm chí vài mét. Như tên cho thấy, cửa sổ này được mở bằng cách nâng nhẹ và trượt nhẹ theo các đường dẫn ẩn. Ưu điểm lớn của cánh trượt sân thượng như vậy là không có ngưỡng cửa. Nếu ngôi nhà có người ngồi trên xe lăn hoặc người già, nó sẽ là một tài sản vô giá.

Cửa hiên hiện đại cũng là loại cửa mở theo kiểu gấp và trượt. Nói cách khác, cửa xếp. Chúng có thể là loại hai lá hoặc thậm chí là tám lá. Tuy nhiên, kiểu tiếp cận sân thượng bên ngoài này có một nhược điểm. Khung cửa sổ khi mở ra sẽ nhô ra ngoài khung, do đó không gian xung quanh không thể bị cản bởi một món đồ nội thất hay ghế sofa.

Motor cổng lùa 1000 kg động cơ Ý giá 19 triệu / bộ

Cửa sổ sân thượng đơn hay kép?

Cửa sổ ban công truyền thống và rẻ nhất là loại cửa mở vào bên trong phòng khác với cửa trượt. Trong trường hợp có lối ra sân hiên nhỏ, cửa sổ một khe là đủ. Bạn cũng có thể đầu tư vào một hệ thống hai cánh, tùy thuộc vào mô hình được chọn, có thể là một trụ di chuyển hoặc cố định.

Khi mở hai thanh chắn, có thể tự do đi lại sân thượng hoặc thậm chí mang theo đồ đạc hoặc thiết bị có kích thước lớn hơn. Thông thường, nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn kiểu máy có một tay cầm cho phép bạn mở một cửa tự do. Phần khác của cửa sổ được mở bằng cách nhả cơ cấu gắn trên trụ có thể di chuyển được.

Như đã đề cập trước đây, loại cửa hiên này có một nhược điểm lớn. Mở hoàn toàn cửa chiếm rất nhiều không gian bên trong phòng. Cần tính đến điều này khi sắp xếp không gian. Tuy nhiên, cửa ban công mở quay vào trong cũng có một sức hấp dẫn nhất định. Ngoài ra, hãy kiểm tra bài viết này để biết thông tin về cửa sổ có cửa ra vào sân hiên giá bao nhiêu .

Mái kính lùa tự động động cơ 500 kg giá 9.5 triệu / bộ

Kích thước của cửa sổ mở ra sân thượng

Chiều rộng, chiều dài hoặc chiều cao của cửa hiên thực sự phụ thuộc vào thiết kế dự kiến ​​của một tòa nhà tiện ích hoặc một ngôi nhà dành cho một gia đình. Hình ảnh của những ngôi nhà một gia đình với cửa sổ sân thượng bao quanh phòng khách hoặc nhà bếp là xu hướng mới nhất. Rất ít người chọn cửa sổ cổ điển có ngưỡng cửa. Mọi nhà sản xuất đều biết điều này, đó là lý do tại sao ông ấy cải tiến các mô hình trượt để làm cho chúng thậm chí còn nhiều chức năng và thiết thực hơn.

Lối ra bên ngoài dẫn đến sân thượng phải có kích thước tương đối phù hợp với bề mặt của nó. Trường hợp chiều rộng của sân thượng nhỏ hơn chiều rộng của cửa sổ sẽ không được thoải mái. Mặt khác, kích thước càng lớn và công nghệ càng tiên tiến thì giá càng cao theo tỷ lệ thuận.

Cửa sân thượng màu trắng hay màu than antraxit?

Cửa sổ là một loại vật trưng bày của ngôi nhà, giống như cửa sổ mái, cửa gỗ bên ngoài hoặc cửa thép bên ngoài. Chúng nên hài hòa với mặt tiền hoặc màu sắc của gạch. Màu sắc phổ biến nhất của phụ kiện gần đây là màu antraxit. Bạn cũng có thể lựa chọn cửa sổ sân thượng màu trắng truyền thống. Mô hình hai màu sẽ là một sự dung hòa – màu than ở bên ngoài và màu trắng bên trong.

Màu sắc thường được lựa chọn của cửa sổ sân thượng cũng là tất cả các màu nâu hoặc giả gỗ. Nó cũng đáng để lựa chọn việc bố trí sân thượng thích hợp cho các cửa ra vào hiên. Chúng là hai yếu tố liên quan mật thiết với nhau nên nếu không hài hòa với nhau thì hiệu quả cuối cùng có thể ngược lại với mong muốn.

Tổng quan về đề nghị của các nhà sản xuất được lựa chọn cùng với giá chỉ định

Ưu đãi của họ bao gồm cả cửa mở vào trong, cũng như cửa trượt theo nhiều cách khác nhau. Nó là giá trị truy cập các phòng trưng bày ủy quyền của nhà sản xuất để biết thêm thông tin. Mỗi cửa sổ có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách. Tất cả phụ thuộc vào kỳ vọng của nhà đầu tư.

Cửa sổ PVC hoặc cửa sổ nhôm sẽ khác nhau về bảng giá. Một tình huống tương tự như trong trường hợp của cửa bên ngoài bằng gỗ và cửa bên ngoài bằng thép. Vật liệu được sử dụng trong sản xuất ảnh hưởng đáng kể đến giá của một mô hình cửa sổ nhất định. Cửa sổ sân thượng phức tạp hơn về mặt công nghệ so với cửa sổ mái, vì vậy giá của chúng có thể cao hơn vài lần.

Cửa sân thượng – lắp ráp và tư vấn thực tế

Các nhà sản xuất cửa sổ sân thượng đang tìm kiếm các giải pháp ngày càng tốt hơn để giảm thiểu trọng lượng của cửa sổ. Nhờ đó, sự thoải mái khi sử dụng cửa trượt hoặc mở được cải thiện đáng kể. Cần nhớ rằng tấm chắn cửa sổ có thể nặng trung bình vài chục kg. Việc sử dụng các vật liệu khác nhau trong sản xuất cửa sổ, chẳng hạn như nhôm hoặc PVC, cho phép bạn điều chỉnh trọng lượng của tấm chắn.

Một giải pháp tốt trong các công nghệ cửa sổ mới nhất là sử dụng bộ giới hạn tốc độ. Chúng cho phép hãm cửa sổ trên thanh dẫn hướng ngay trước khi đóng hoàn toàn. Nhờ vậy, không có tình trạng đòn nặng này va vào khung.

Việc lắp đặt cửa sổ sân thượng thường được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng khi điều quan trọng là phải đặt các cửa sổ đúng cách và đồng đều. Khi đặt hàng cửa sổ tùy chỉnh từ các nhà sản xuất hàng đầu, cài đặt thường được bao gồm trong tổng giá. Chỉ các dịch vụ bổ sung có thể được yêu cầu trả thêm tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/