Lắp đặt cửa công trình

Để lắp đặt cửa tòa nhà trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo, bạn nên liên hệ với chuyên gia. Chuyên viên này đảm bảo lắp đặt không cần cầu nhiệt, tư vấn chọn loại cửa phù hợp với nhu cầu của bạn, v.v. Ngoài ra, việc nhiều công ty bảo hiểm đưa ra điều kiện để được bồi thường sau một vụ trộm. Dưới đây là tất cả thông tin về lắp đặt cửa công trình.

cong mo canh tay don tu dong - automaticdoor.vn-0012
cong mo canh tay don tu dong

Thay thế cửa tòa nhà

Để cải thiện hiệu suất năng lượng của các cửa bên trong tòa nhà dẫn đến chỗ ở hoặc chỉ thay thế cửa trước của tòa nhà, nhà chung cư phải liên hệ với chuyên gia có chuyên môn. Sau một lần đột nhập hoặc lỗi thời, có nhiều lý do để thay đổi một hoặc nhiều cửa của tòa nhà.

Việc thay thế cửa tòa nhà có thể liên quan đến cửa trước của tòa nhà, cửa ra vào căn hộ, cửa bên trong của nhà ở hoặc những cửa khác, cũng như cửa dịch vụ. Việc thay thế một cánh cửa của tòa nhà cũng có thể bao gồm 3 hoạt động khác nhau:

 • Loại hình hoạt động
 • Việc tạo ra một khối cửa được thiết kế riêng
 • Thay thế hoàn toàn bộ phận cửa
 • Việc thay thế bộ phận cửa với việc bảo tồn các khung hiện có

Cửa ra vào tòa nhà

Lắp đặt cửa công trình dao động nhiều hơn tùy thuộc vào loại cửa được lắp đặt hơn là giá nhân công. Chủ yếu là vật liệu được chọn để xác định giá lắp đặt cửa công trình. Phạm vi này bao gồm các mẫu đầu vào đến các mẫu rất cao cấp và các mẫu thiết kế riêng.

Hệ thống khóa rất quan trọng đối với tất cả các mô hình. Đối với một mặt tiền, đồng sở hữu cũng phải nghĩ đến mặt thẩm mỹ của thiết bị này nhưng cũng phải tôn trọng các quy tắc quy hoạch nhà phố của thành phố. Đối với điều này, người quản lý đồng sở hữu phải liên hệ với phòng kế hoạch thị xã của tòa thị chính.

Cửa gỗ:

Sự lựa chọn của một cửa ra vào tòa nhà bằng gỗ được thực hiện bởi hương vị cho sự quyến rũ và tính xác thực được cung cấp bởi vật liệu này. Ngân sách do đồng sở hữu cung cấp phần lớn bị ảnh hưởng bởi loại gỗ làm cửa.

Cửa nhựa PVC:

Mức giá / chất lượng thì cửa nhựa PVC là giải pháp tốt nhất. Việc bảo trì chúng tương đối đơn giản và khả năng chống chịu với thời tiết cao. Màu sắc rất đa dạng.

Cửa nhôm:

Nhà ở tập thể ngày càng sử dụng nhiều cửa nhôm. Chúng được chọn vì khả năng chống chịu thời tiết xấu và những cú sốc trong xây dựng và cải tạo. Các giải pháp thẩm mỹ được đưa ra bởi các nhà sản xuất. Ngoài ra, nó là một vật liệu không bị rỉ sét. Điểm yếu của loại cửa này có thể là khả năng cách nhiệt. Để tránh những bất ngờ khó chịu, điều quan trọng là phải chọn một mẫu cửa nhôm có ngăn cách nhiệt.

chon hop motor cong tu dong am san 004
hop motor cong tu dong am san

Cửa thép:

Có khả năng chống va đập và va đập, cửa thép chủ yếu được lựa chọn trong các nhà chung cư, nơi có nguy cơ đột nhập cao. Không tương thích lắm với những khu vực ẩm ướt, tuy nhiên không nên đặt nó với lối đi trực tiếp ra bên ngoài. Các khả năng thẩm mỹ bây giờ là nhiều.

Cửa kính

Nhà chung cư có thể chọn lắp đặt cửa ra vào tòa nhà bằng kính. Khía cạnh an ninh của cửa ra vào là điều cần thiết và sau đó sẽ cần thiết phải lựa chọn lối vào bằng kính chống trộm.

Cửa vật liệu composite:

Một số cửa ra vào của tòa nhà cũng có sẵn bằng vật liệu composite.

Cửa căn hộ chung cư

Cửa tiếp đất căn hộ, còn được gọi là cửa ra vào căn hộ, có thể che phủ một số lượng lớn vật liệu hơn. Trước khi chọn mẫu cửa phù hợp với mình, bạn không nên đến phòng quy hoạch nhà phố, vì điều này không làm thay đổi diện mạo bên ngoài của công trình mà hãy tham khảo các quy định của nhà chung cư.

Thật vậy, vì sự hài hòa, màu sắc và chất liệu thường được cung cấp theo các quy định về đồng sở hữu. Tuy nhiên, có những giải pháp để đảm bảo cửa trước căn hộ trong khi vẫn tôn trọng các quy tắc do quy chế đồng sở hữu đưa ra. Thực sự có thể lắp đặt một cánh cửa bọc thép đặt riêng sẽ có hình dáng bên ngoài giống như tất cả các cánh cửa khác trong tòa nhà.

Cách âm và cách nhiệt là điều cần thiết để đảm bảo cuộc sống thoải mái của cư dân trong nơi ở của họ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0019
lap dat cua tu dong

Cửa nội thất

Để đóng một hành lang (nó thường là loại cửa giống như trong căn hộ trong trường hợp này), nên lắp đặt một cánh cửa bên trong có kích thước cổ điển rộng 63, 73, 83 hoặc 93 cm và cao 204 cm. Bất kể chiều rộng của một cánh cửa bên trong là bao nhiêu, đây là mức giá mong đợi.

Lưu ý rằng cửa rộng 83 hoặc 93 cm cho phép người bị suy giảm khả năng vận động tiếp cận vì xe lăn của người khuyết tật có thể đi qua.

Đối với nội thất nhà ở hoặc nội thất nhà chung cư, cũng có thể lắp cửa đôi. Chiều rộng của nó sau đó sẽ là 146 cm.

Cửa rao vào một tòa nhà

Cũng giống như cửa trước, cửa sau phải có độ an toàn cao. Những màn trình diễn này phải ngăn chặn sự xâm nhập nhưng cũng phải chống lại lửa. Các cửa dịch vụ của tòa nhà trên thực tế rất dễ lộ ra ngoài vì chúng được ít người sử dụng và đôi khi cho phép tiếp cận trực tiếp với bên ngoài.

Cánh cửa chống cháy

Một cửa chống cháy có thể đặt nó ở các hành lang của nhà chung cư, nhằm hạn chế sự bùng phát của ngọn lửa khi có hỏa hoạn. Nó cũng được khuyến khích để đặt chúng giữa nhà và nhà để xe.

Lắp đặt cửa tòa nhà

Chuyên gia được liên hệ sẽ có thể lắp đặt cửa tòa nhà theo ba cách khác nhau. Thực tế có:

 • Việc cài đặt giảm giá
 • Lắp đặt trên tường
 • Đặt trong một đường hầm.
 • Loại cài đặt
 • Đặc trưng

Lắp đặt cửa trước

Lắp đặt một cánh cửa tòa nhà tùy thuộc vào đặc điểm của tòa nhà, đôi khi sẽ có thể được hưởng lợi từ thuế suất.

 • Các loại hoạt động khác nhau để tạo hoặc thay thế một cửa ra vào của tòa nhà
 • Các kỹ thuật cài đặt khác nhau
 • Khó khăn lớn hơn hoặc nhỏ hơn của công việc
 • Vật liệu cửa, v.v.

Tất cả những tiêu chí này ảnh hưởng đến chi phí nhân công lắp đặt cửa nhà chung cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH