Lựa chọn cổng tự động phù hợp với gia đình

Chủ nhà lắp đặt hệ thống an ninh chất lượng cao cho ngôi nhà của họ. Automaticdoor.vn chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập an ninh và cổng tự động cho các hộ gia đình.

Không có gì có thể làm khó chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cổng tự động của chúng tôi có thể kết hợp với các thiết bị kiểm soát truy cập an ninh hiện đại.

Đảm bảo bạn sẽ có một hệ thống cổng hoàn chỉnh, Nó đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và tuân thủ các quy định an toàn.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và là định hướng kinh doanh của chúng tôi.

Cổng tự động cung cấp sự tiện lợi và giá trị

Cổng tự động đã trở nên ngày càng phổ biến hơn trong số các chủ nhà, vì  nó đang vô cùng thuận tiện và cung cấp các lợi ích đáng kể và giá trị tổng thể.

Với những cải tiến liên tục được thực hiện cho các cổng của gia đình, nó sẽ trở nên phổ biến hơn theo thời gian.

An toàn, bảo mật và thẩm mỹ

Một trong những lý do chính tại sao khách hàng yêu cầu chúng tôi lắp đặt động cơ cho cổng và cửa mở để giúp giữ cho gia đình và tài sản an toàn từ những kẻ xâm nhập và nguy hại tiềm năng.

Cổng tự động như là rào cản giữa nhà của bạn và thế giới bên ngoài. Với việc lắp đặt nó tại gia đình, khu dân cư để kiểm soát truy cập.

Bạn có thể quyết định ai được phép nhập cảnh và những người không phải là. Bên cạnh việc an toàn, chủ nhà cũng sử dụng cổng tự động để thêm bảo mật.

Đường lái xe của bạn dễ dàng kiểm soát bằng cách sử dụng truy cập hệ thống, giúp giữ khách truy cập không mong muốn đến cửa của bạn và làm phiền bạn và gia đình của bạn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trong, cổng tự động có thể làm cho cơ sở của bạn thêm trực quan, hấp dẫn hơn so với trước kia.

Chúng tôi có thể lắp đặt động cơ cho cổng gỗ, cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng thép, cổng mở, cổng trượt… Không có giới hạn về thiết kế và loại cổng.

Bất kể cánh cổng của bạn được làm từ loại vật liệu nào chăng nữa? Hoặc sự khác biệt về hình thức đóng / mở. Chúng tôi đều có thể làm nó chuyển động một cách dễ dàng.

Khi nói tới động cơ cổng tự động gia đình, chúng ta có rất nhiều hãng, thương hiệu và loại động cơ có thể sử dụng. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị điều khiển tự động nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.

Để chọn được loại động cơ phù hợp với cổng của bạn cần phải xem xét trọng lượng và kích thước của cổng, ngoài ra, bạn cũng phải cân nhắc tới tầng suất sử dụng cổng mỗi ngày.

Cánh cổng càng lớn, càng nặng thì cần phải có động cơ mạnh mẽ hơn, chi phí mua động cơ cũng sẽ cao hơn. Thông thường, các khu dân cư, gia đình thường lắp động cơ có 1/2 mã lực hoặc 1 mã lực (ngựa).

Nếu cổng của bạn đặc biệt lớn, thì cần phải xem nó như thế nào thì mới có thể mua động cơ phù hợp với nó. Hiện nay motor cổng mở có trọng lượng tối đa 800 kg, motor cổng trượt có thể nặng tới 5 tấn.

Nếu bạn không biết lựa chọn motor nào phù hợp với cổng và gia đình của bạn, hãy liên hệ với automaticdoor.vn để được các chuyên gia tư vấn và trợ giúp.

Chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn bộ cửa tại các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp. Chúng tôi nắm rõ từng chi tiết trong thiết kế, từng bộ phận bên trong, và chức năng của các thành phần trong hệ thống cổng.

Dựa vào những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm, và kiến thức chuyên ngành, Automaticdoor.vn tự tin sẽ lựa chọn cho cổng của bạn động cơ điều khiển tốt nhất.

Kỹ thuật viên thân thiện của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về thông số và kết hợp các thành phần như bạn muốn. 

Cổng tự động gia đình rất quan trọng về vấn đề về an ninh và bảo mật. Điều này liên quan tới việc lựa chọn động cơ, phụ kiện, và thiết bị tích hợp thêm.

Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống cổng tự động và hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!!!

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn