Cảm biến cửa kính tự động

Cửa cảm biến kính về cơ bản là cửa tự động giúp tiết kiệm thời gian của chúng ta bằng cách mở khi chúng ta tiếp xúc với phạm vi cảm biến của chúng. Chúng rất thường thấy ở văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại và sân bay. Đối với cửa cảm biến bằng kính, không cần tiếp xúc vật lý bởi vì khi có thứ gì đó xuất hiện xung quanh chu vi, cảm biến sẽ cảm nhận được sự hiện diện. Chu vi của chúng từ 4 mét đến 10 mét.

Ưu điểm:

Ưu điểm chính của việc này là tiết kiệm thời gian và công sức của chúng ta. Cửa cảm biến không cần bất kỳ loại tiếp xúc vật lý nào. Không cần chờ đợi. Ở các sân bay, khi các cá nhân mang hành lý hoặc xe đẩy, điều này trở thành điều cần thiết quan trọng vì tay của họ đã đầy và họ có thể không đẩy và mở cửa. Do đó, cảm biến thực hiện công việc cho họ.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

Tính năng kỹ thuật:

Cảm biến và cửa kính là thành phần chính của loại cửa này. Phần cốt lõi là cảm biến cảm nhận sự hiện diện của các cá nhân trong chu vi của nó. Có hai loại cơ bản đó là cảm biến hồng ngoại và cảm biến vi sóng. Cảm biến vi sóng và tia hồng ngoại đều sử dụng máy phát và máy thu để cảm nhận sự hiện diện.

Trong khi cảm biến vi sóng phát hiện con người bằng nhiệt độ cơ thể của họ và cảm biến hồng ngoại bắt các bức xạ phát ra từ các đối tượng. Nó không đo hoặc cảm nhận nhiệt. Trong lĩnh vực tự động hóa điện thông minh, các cảm biến cho cửa ra vào chủ yếu là cảm biến vi sóng trải qua nhiều thử nghiệm khác nhau tại xưởng tự động hóa điện thông minh.

Các tính năng chính:

Cửa xoay tự động được sử dụng trong văn phòng, hành lang bệnh viện và trung tâm thương mại. Chúng chủ yếu được sử dụng ở những nơi thiếu không gian để nó mở ra ở góc 90% hoặc ở một bên của bức tường mà không tốn thêm diện tích.

Cửa quay được sử dụng ở những nơi cần cách ly với môi trường bên ngoài của tòa nhà. Nó cung cấp sự cách ly hoàn toàn giữa không khí bên trong và bên ngoài.

Cửa cảm biến bệnh viện có cơ chế hoạt động khác với các loại cửa kính ô tô khác. Các cửa cảm biến bằng kính trong bệnh viện hoặc kín đẩy trở lại tấm cửa, chặn không khí bên ngoài vào phòng mổ.

Mẫu cửa trượt tự động
Mẫu cửa trượt tự động

PHÂN LOẠI VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG

Trên cơ sở chức năng và thiết kế có bốn loại cửa kính cảm biến còn được gọi là cửa tự động. Thường thấy ở các trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, cửa kính cảm biến là cửa cảm biến hồng ngoại.

Cửa xoay tự động được sử dụng trong văn phòng, những cửa này đi kèm với cảm biến có thể cảm nhận sự hiện diện của cá nhân hoặc có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Cửa xoay tự động 1 cánh và hai cánh có sẵn tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Cửa cảm biến quay chủ yếu được nhìn thấy trong các cửa mở của các tòa nhà lớn. Chúng được sử dụng để duy trì áp suất, do hệ thống điều hòa không khí ấm đi lên và lạnh đi xuống làm tăng áp suất lên sảnh của tòa nhà, vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp đó vì nó luôn quay vòng tự động vượt qua.

Cửa cảm biến bệnh viện được gọi là cửa kín và thường xuyên được sử dụng trong các rạp chiếu phim hoạt động. Lợi ích của việc sử dụng những cánh cửa này ở lối vào phòng mổ là chúng giúp duy trì không khí sạch trong phòng mổ.

Cửa bệnh viện cũng có các cảm biến ở dưới cùng của cửa được sử dụng để mở cửa trong trường hợp tay của họ bận.

Cửa lùa xếp lớp được sử dụng ở những nơi cần không gian mở lớn. Trong trường hợp này, các cánh cửa này lùa trên một cánh khác để mở rộng hơn. Nó mở ra 66% so với chiều rộng của lối ra vào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.