CỬA TRƯỢT CHỐNG CHÁY CÓ MANG LẠI SỰ AN TOÀN VÀ PHONG CÁCH

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cửa chống cháy thời trang và đáng tin cậy, thì cửa chống cháy trượt tự động của Bảo Phát có thể là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Lý tưởng cho các tòa nhà thương mại và công cộng như nhà bán lẻ, khách sạn, văn phòng, bệnh viện và sân bay, Cửa chống cháy trượt tự động hoàn toàn mới của chúng tôi. Sản phẩm mới này đảm bảo thiết kế chất lượng cao sẽ kết hợp hoàn hảo với thiết kế tòa nhà của bạn đồng thời trông phong cách và quan trọng nhất là đảm bảo mức độ an toàn và độ tin cậy cao trong trường hợp hỏa hoạn.

Hệ thống cửa an toàn chống cháy tự đóng mới được cung cấp bởi bộ vi xử lývà các cảm biến an toàn. Tuyệt vời hơn nữa, trong trường hợp mất điện, việc đóng cửa được đảm bảo nhờ vào khóa điện và bình lưu điện khẩn cấp của chúng tôi, giúp bạn yên tâm khi có điều tồi tệ nhất xảy ra.

dong mo cua xoay tu dong

Lợi ích của việc lắp đặt cửa trượt chống cháy

  • Cực kỳ bền với kính và khung thép mạ kẽm
  • Trong trường hợp có hỏa hoạn, cửa sẽ đóng lại và khóa chặt
  • Công nghệ mới nhất dành cho cửa chống cháy tự động đảm bảo sự an tâm
  • Tích hợp bình lưu điện khẩn cấp đảm bảo cửa tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện
  • Phong cách hiện đại và kiểu dáng đẹp kết hợp hoàn hảo với thiết kế tòa nhà của bạn
  • Có sẵn các màu RAL 1013, 3000, 5010, 6005, 7016, 7035, 8017, 9006 và 9010
  • Bề mặt bằng thép không gỉ

Làm thế nào nó hoạt động?

Nó sử dụng kính và các con gioăng giãn nở nhiệt được sản xuất bằng khung thép mạ kẽm và khối cách nhiệt kép để đảm bảo độ bền và đã được thiết kế cho các môi trường chịu lửa cao.

Sản phẩm này đại diện cho một sự phát triển cửa tự động của Bảo Phát, nơi thiết kế, chức năng và an toàn kết hợp hoàn hảo để cung cấp giải pháp cửa trượt hoàn hảo. Được trang bị các thiết bị phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất đảm bảo an toàn và độ tin cậy.

Khi có chuông báo cháy, cửa sẽ được thông báo và đóng lại, khóa chặt. Trong trường hợp mất điện, hệ thống dự phòng bằng pin tích hợp đảm bảo việc đóng cửa, ngăn chặn đám cháy có thể lây lan và bảo vệ những người bên trong tòa nhà.

Độ an toàn của cửa chống cháy đã được chứng nhận và tuân thủ Tiêu Chuẩn Châu Âu EN16005, đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra theo quy định của EN13849 và các bài kiểm tra về an toàn điện cho từng bộ phận đơn lẻ.

Nếu bạn đang tìm cách cung cấp lắp đặt tiêu chuẩn cao nhất của cửa chống cháy trượt mang lại sự an toàn và phong cách, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT