Cửa tự động chất lượng cao hơn hoạt động im lặng hơn

Một công ty hàng đầu về sản xuất bộ điều khiển, thiết bị tự động hóa, động cơ và phụ kiện cho các loại cửa tự động khác nhau – bao gồm cả cửa trượt và cửa xoay – đã liên hệ với chúng tôi với mục đích phát triển các loại cửa tự động chất lượng cao hơn, không ồn hơn.

Công ty sản xuất chất lượng cao, độ bền lâu cho người đi bộ cho cửa trượt, cửa mở, cửa thoát hiểm khẩn cấp và cửa tự động bằng kính.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn002

Mục tiêu: Tiết kiệm và sản phẩm đáng tin cậy hơn

Mục tiêu của khách hàng là thay thế sản phẩm của bên thứ ba bằng sản phẩm của chính họ để tiết kiệm và tiếp cận thị trường bằng cách có thể cung cấp sản phẩm của chính họ. Rõ ràng, sản phẩm của bên thứ ba mà họ đang sử dụng đã gây ra rắc rối cho họ và họ cần một thiết bị đáng tin cậy hơn.

Hệ thống cửa tự động sử dụng trong cơ sở công cộng vì chúng có lợi thế cho phép người đi bộ tiếp cận bất kỳ tòa nhà nào mà không cần phải đẩy hoặc kéo cửa.

Hoạt động của nó liên quan đến một bộ giảm tốc tương tác với một ròng rọc có răng. Sau này di chuyển một loạt các đai di chuyển trọng lượng của các cánh cửa (cửa quay, cửa ngang, cửa xoay, v.v.). Tất cả những điều này đòi hỏi một loạt các cảm biến và bộ điều khiển.

Thách thức: Đạt được một hệ thống im lặng

Trong số các sự cố thông thường của hệ thống tự động hóa, chúng ta có thể tìm thấy các sự cố liên quan đến bộ điều khiển. Điều này làm cho nó trở nên cần thiết để phát triển một hệ thống chất lượng càng im lặng càng tốt.

Thách thức là tạo ra một bộ giảm tốc có thể kết hợp với các động cơ và trục đầu ra khác nhau, đồng thời nó cũng rất êm và có tuổi thọ lâu dài.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Phát triển dự án cửa tự động

Sau khi khách hàng liên hệ với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi đã sắp xếp một cuộc họp đầu tiên để xác định nhu cầu của họ. Sau đó, chúng tôi cung cấp một báo giá cho sự phát triển của quy trình và sản phẩm, sau đó thống nhất với khách hàng về các bước cần tuân theo và giải pháp phù hợp nhất với vấn đề và mục tiêu của họ.

Khi các điều kiện cho dự án đã được thống nhất, chúng tôi tạo ra nguyên mẫu đầu tiên để khách hàng có thể biết bộ truyền động trước khi lắp đặt.

Sau khi xác minh rằng bộ truyền động là phù hợp, chúng tôi chuyển sang giai đoạn công nghiệp hóa sản phẩm và thiết kế khuôn & dụng cụ; loạt trước đầu tiên đã được phát triển và khách hàng đã được cung cấp một vài mẫu đầu tiên để phê duyệt.

Giải pháp hoàn hảo

Công ty BẢO PHÁT đã có thể cung cấp một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ: im lặng, bền lâu và phù hợp với hệ thống của riêng họ.

Chúng tôi đã có động cơ bánh răng được sản xuất và các giải pháp truyền động trong hơn 10 năm. Tuân theo các quy định nghiêm ngặt nhất về an toàn của Liên minh Châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tầm nhìn đổi mới, chúng tôi làm việc hàng ngày để tìm ra các giải pháp tuyệt vời ở quy mô nhỏ nhất.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ chuyên về cơ điện mà còn phát triển các dự án cho các lĩnh vực như mô tơ cổng, cửa tự động, kiểm soát an ninh truy cập. Chúng tôi phát triển bất kỳ loại dự án kỹ thuật nào và giải quyết nhu cầu của khách hàng, đồng thời chúng tôi cam kết mang lại thành công cho đối tác.

Nếu bạn cần thực hiện một dự án hoặc có một vấn đề mà bạn không biết cách giải quyết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất và đảm bảo rằng bạn vượt quá mục tiêu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.