Lắp đặt cửa kính tự động cơ sở thương mại và công nghiệp

Automaticdoor.vn chuyên gia cung cấp thiết bị cửa tự động và dịch vụ lắp đặt cửa kính cho các cơ sở thương mại và công nghiệp, dịch vụ bảo trì, sửa chữa uy tín với mức giá phải chăng.

Chúng tôi được khách hàng biết đến như một chuyên gia về lĩnh vực cửa tự động với những cánh cửa lớn và nặng không khung.

Chúng tôi biết những cánh cửa này có thể tăng cường tính bảo mật và sự thẩm mỹ cho các cơ sở thương mại và công nghiệp, với ngoại hình và chức năng đặc biệt.

Những cửa kính hoàn toàn bằng kính và thường không có khung, cửa có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với hình dạng, có tay cầm, thanh thoát và các khay trên đầu và được làm cho phù hợp vẻ đẹp của cơ sở.

Cửa kính không khung thường có độ dày từ 10 ly đến 19 ly và kính hai lớp, đánh bóng và các biểu trưng tùy chỉnh thể hiện rõ ràng doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Dưới đây là một vài ứng dụng thích hợp cho các cửa kính thương mại và công nghiệp mà chúng tôi tìm thấy hấp dẫn và rất hữu ích.

Nhà hàng, Bán lẻ, kinh doanh, kinh doanh,kinh doanh

Thông thường, cửa ra vào thương mại được sử dụng trong nhiều cơ sở khác nhau. Lý do rất đơn giản. Những cánh cửa này mang lại sự minh bạch, thu hút khách hàng đến một sản phẩm.

Ví dụ, họ cung cấp quan điểm của một món ăn ngon miệng trên bảng năm, hoặc một chiếc áo khoác da trên một mannequin một vài feet bên trong một cửa hàng.

Cửa kính thương mại nghĩa đen mời bạn vào và bằng nhiều cách. Đồng thời, chúng mang lại những kết quả cực kỳ an toàn.

Mặc dù kính được coi là mỏng manh, những cánh cửa này bao gồm các vật liệu thủy tinh chống vỡ, làm cho chúng hoàn toàn toàn diện cho tất cả các loại mặt tiền thương mại.

Cửa kính công nghiệp

Cửa kính công nghiệp được áp dụng trong nhiều trường hợp. Sở cứu hỏa thành phố, đồn cảnh sát, trung tâm rửa xe và thậm chí các cơ sở lưu trữ sử dụng cửa kính công nghiệp.

Chúng có thể được tìm thấy trong các xưởng, xây dựng và các bất động sản công nghiệp khác. Cửa kính bằng kính công nghiệp có thể được sử dụng để một ngôi nhà nông trại được cải tạo hoặc ngay cả trong căn hộ để tương phản với nội thất ấm cúng.

Việc sử dụng cửa kính công nghiệp là vô tận. Họ là hoàn hảo cho một khách hàng có thẩm mỹ có thẩm mỹ hoặc một thực thể chính phủ cần một xây dựng tùy chỉnh.

Những vấn đề phổ biến?

Chúng tôi muốn tùy chỉnh cửa ra vào cho khách hàng của mình để phù hợp với nhu cầu chính xác hoặc rất cụ thể của họ.

Điều này giữ cho công việc của chúng tôi là duy nhất là sản phẩm của chúng tôi và làm cho một kinh nghiệm vô song trong mọi cách.

Nhưng chúng tôi có thể cung cấp những tính năng thủy tinh thương mại và công nghiệp để giúp bạn định hướng cho mình với chuyên môn của chúng tôi trong khu vực.

Thủy tinh cách ly, Kính tráng men, Kính an toàn

Kính thời tiết

Mật độ kính: 3/8 ” hoặc 1/2 ” và Nhiều hơn

Bảo đảm dịch vụ toàn diện 1 năm: cài đặt, bảo trì và sửa chữa

Khảo sát thương mại và nhà ở miễn phí

Các sản phẩm và phần cứng chất lượng cao nhất

Dịch vụ khách hàng hạng nhất

Bảo đảm sự hài lòng 100%

Automaticdoor.vn say mê phục vụ khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với những nỗ lực mà chúng tôi sử dụng để cài đặt những sản phẩm chất lượng lâu dài bất cứ nơi nào họ cần.

Nếu bạn có một câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi gửi cho chúng tôi một dòng! Chúng tôi rất thích thảo luận về cửa kính kính thương mại và công nghiệp!

Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động HITECH

 Cơ sở : 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://suacuatudong.net